Quỷ Y Sát – CHƯƠNG 3. LẤY THÂN BÁO ĐÁP (BA)

0
47

Chương 3 – Lấy thân báo đáp (Ba)

Trầm Uyên. Quỷ Y Quật.

“Chủ nhân, hôm nay lại có người đứng bên ngoài cần y” Một người trong y phục hồng nhạt, khuôn mặt có chút ngây thơ của nữ tử cung kính cúi thắt lưng, trong giọng nói lộ ra chút phấn khích.

Cần y: Cầu xin chữa bệnh.

“Ừ” Giọng mũi nhẹ nhàng từ trong rèm truyền ra.

“Chủ nhân muốn gặp mặt không?”.

Nhất thời bên trong im lặng.

Một lát sau, giọng nói từ trong rèm vang lên. Thanh âm nghe ra có chút mềm nhuyễn.

“Gặp làm gì” Dừng một chút, giọng nói kia tiếp tục phát ra, lúc này ngữ khí mang theo chút không vui “A Nô, ta nói bao nhiêu lần rồi, ta rất ghét màu hồng”.

“Nhưng mà A Nô thích ……” Hồng y nữ tử bị gọi A Nô ủy khuất trề môi “Chủ nhân có thành kiến với màu hồng”.

Người trong rèm một lần nữa im lặng.

A Nô lặng lẽ ngẩng đầu, nhìn bóng dáng trước mắt mơ hồ, nghĩ nghĩ, nội tâm vẫn nhịn không được liền nói hết suy nghĩ trong lòng “Chủ nhân, hôm nay người đến xin chữa bệnh không phải người thường đâu”.

“Vậy sao?” Trong rèm truyền ra một tiếng nói khẽ.

Tuy rằng chỉ có ngắn ngủi hai chữ nhưng A Nô lại cảm thấy giống như được cổ vũ rất nhiều, cười mở miệng nói “Chủ nhân biết Tô Trần Nhi của phủ Nguyễn Gia ở huyện Thanh Nguyên không?”.

Nữ tử trong rèm nghiêng đầu giống như đang suy tư. Sau đó thật lòng nói.

“Không biết”.

A Nô thất bại cúi đầu, vô cùng khoa trương thở dài, u oán nói “Chủ nhân, Tô Trần Nhi là giang hồ đệ nhất mỹ nhân nha, ngay cả A Nô cũng đã nghe nói qua. Ba ngày trước nàng cùng ngọc kiếm công tử Nguyễn Quân Viêm thành thân, lúc đó cả huyện ồn ào huyên náo, chủ nhân không nghe nói chút nào sao?”.

“Giang hồ đệ nhất mỹ nhân sao?”.

Người trong rèm không trả lời vấn đề của A Nô, mà là nhẹ nhàng lập lại danh hiệu này.

A Nô nghe được, hưng phấn mà gật gật đầu “Vừa rồi A Nô có đi ra ngoài nhìn lén!” Ngữ khí dừng một chút, liền hạ thấp, “Đáng tiếc…… nàng vẫn cúi đầu quỳ, A Nô chưa thấy rõ mặt……”.

“Đã thành thân còn đến đây làm chi” Tuy là câu hỏi, nhưng ngữ khí lại không chút để ý.

“A Nô nghe nói, lúc Nguyễn Quân Viêm bái đường là lúc độc phát, chắc là nàng đến đây vì hắn mà cầu xin chữa bệnh” A Nô giải thích.

Trong rèm lại lâm vào im lặng.

A Nô đứng chờ, thấy chủ nhân không lên tiếng thì muốn nói một câu cáo lui nhưng nữ tử bên trong lại bỗng nhiên mở miệng, thanh âm nhẹ như sương mù, lẩm bẩm.

“A, chuyện này thật thú vị”.

Bên ngoài Quỷ Y Quật.

Tô Trần Nhi mặc một thân y phục màu thiên thanh, mắt rũ xuống, quỳ trên mặt đất, lưng thẳng tắp. Một mái tóc đen tuyền xõa ra trên vai, vài sợi rơi xuống trước ngực.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here