Quỷ Y Sát – CHƯƠNG 127. ĐAN XEN CHẰNG CHỊT (HAI)

0
32

Chương 127 – Đan xen chằng chịt (Hai)

Theo kế hoạch sẽ ở khách đ**m một đêm, hôm sau, Hoa Dĩ Mạt cùng Tô Trần Nhi mới rời khỏi đó.

Nửa canh giờ sau. Rốt cục hai người cũng đến phủ Nguyễn gia.

Hai hộ vệ giữ cửa cho Nguyễn gia nhìn thấy Tô Trần Nhi xuất hiện trước mặt, lập tức giật mình, trong đó có một người phục hồi tinh thần lại đầu tiên, lúng ta lúng túng mở miệng: “Tô tiểu thư……”. Lời vừa ra khỏi miệng, liền phát hiện có chút không đúng, vội vàng lại sửa lời nói: “Tô cô nương……”.

Nói như vậy nhưng cũng có chút đỏ mặt, hơi xấu hổ nhìn Tô Trần Nhi, không biết nên nói gì tiếp theo.

Còn Tô Trần Nhi thì chỉ lạnh nhạt nói: “Ta nhận được tin của Bảo chủ, đến tham gia đại hôn của công tử các ngươi. Có thể vào báo lại một tiếng không?”.

Thủ vệ kia đang muốn gật đầu “Dạ” một tiếng thì tên bên cạnh tương đối thông minh vội vàng vỗ cánh tay đối phương, trên mặt treo nụ cười hướng Tô Trần Nhi nói: “Tô cô nương cũng không phải người xa lạ, nếu đã được Bảo chủ mời đến đây thì tất nhiên không cần thông báo lại. Có thể lập tức đi vào.”.

“Được.”. Tô Trần Nhi gật đầu, lúc này mới cùng Hoa Dĩ Mạt đi vào trong phủ.

Thấy bóng dáng hai người dần đi xa, tên thủ vệ thông minh kia mới thôi không nhìn nữa, thấp giọng hướng tên bên cạnh quát lớn: “Tô tiểu thư đến Nguyễn gia còn muốn thông báo cái gì, ngươi thật ngốc nha.”.

“Nhưng mà…… Lần trước Bảo chủ trở về, không phải đã tuyên bố rằng đoạn tuyệt quan hệ cùng Tô tiểu thư rồi sao?”. Hắn gãi gãi đầu, vẻ mặt khó hiểu.

Thủ vệ thông minh một chút nghe vậy, nhịn không được liếc mắt một cái: “Tuy Bảo chủ nói như vậy, nhưng vừa rồi ngươi không có nghe thấy sao? Là Bảo chủ viết thư cho Tô tiểu thư trở về tham gia đại hôn. Tô tiểu thư là con dâu thích hợp nhất trong suy nghĩ của Bảo chủ. Chẳng lẽ ngươi không nhớ rõ lúc trước là ai mạo hiểm phiêu lưu đi cầu Quỷ Y cứu thiếu gia sao? Lòng tốt của Tô tiểu thư cũng không phải ngươi không biết! Hơn nữa ngươi đã quên trước kia Tô tiểu thư đối xử với chúng ta tốt hơn biểu tiểu thư rất nhiều hay sao! Nay tuy rằng thiếu gia thành hôn với biểu tiểu thư, làm cho người ta tiếc nuối, nhưng chuyện sau này thì ai mà biết được. Lúc trước Tô tiểu thư thiếu chút nữa là cùng thiếu gia bái đường, cuối cùng vẫn không thành. Lần này ngày đại hôn cũng chưa có cử hành, mọi chuyện không thể kết luận quá sớm.”.

Tên thủ vệ bị coi thường có chút giật mình, thấp giọng nói: “Nếu như ngươi vậy, không lẽ ngươi hy vọng Tô tiểu thư có thể trở thành……”.

“Xuỵt!”. Tên còn lại vội cắt ngang, hắn quét mắt một vòng, xác nhận không có người chú ý mới hạ giọng nói: “Những lời này ngươi cất trong lòng là được rồi, đừng dại mà nói ra. Nếu rơi vào tay biểu tiểu thư thì ngươi không thể tưởng tượng đâu.”.

Nói xong, ánh mắt hắn lại nhìn về phía Tô Trần Nhi, mở miệng thở ra một hơi.

Chuyện duyên phận thật không phải do người định.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here