Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 9

0
41

Chương 9

Đan Vân Sơ đối diện với gương hít sâu một hơi, nếu là trước đây, nàng tuyệt đối sẽ không dễ dàng tha thứ Diệp Tuyền Vũ, bất quá hiện tại trái lại rất nhanh đã bình tĩnh xuống. Nàng cởi chiếc áo bị Tuyền Vũ xé rách, nữ nhân kia đúng là chứng nóng nảy vẫn thế sao, lúc nào lại trở nên thô bạo vũ lực, khi nàng xem trên cơ thể mình có một vết bầm nhỏ, trong lòng lại có chút phát hỏa, nữ nhân đáng ghét, có biết thương hoa tiếc ngọc hay không a, Đan Vân Sơ thấp giọng nguyền rủa một câu.

Diệp Tuyền Vũ bình tĩnh lại, thấy Vân Sơ đứng ở trong phòng tắm nửa ngày, nàng có chút không chịu nổi, nàng tuyệt đối không thừa nhận hiện tại tự mình có một chút áy náy.

Đan Vân Sơ rốt cuộc cũng mở cửa, Diệp Tuyền Vũ đứng không xa cửa phòng tắm, Đan Vân Sơ ánh mắt vẫn còn rất lạnh chống lại Diệp Tuyền Vũ.

“Ngày hôm nay mau tối a, cơm tối chúng ta ăn cái gì?” Diệp Tuyền Vũ không được tự nhiên tìm một đề tài để nói, ngay cả biểu tình cũng có chút ngượng ngùng, nếu như Đan Vân Sơ tỉ mỉ quan sát, kỳ thực tiểu công chúa lúc này biểu tình rất là đáng yêu. Đáng tiếc là Đan Vân Sơ vẫn còn đang ở trong cơn hỏa đại, không thể nhìn thấy.

“Tôi nói tiểu công chúa, cô vẫn còn luyến tiếc không đi a, tôi ở nơi này chật chội như thế, vô căn cứ lại xuất hiện một người, tôi xem rất ngứa mắt a.” Đan Vân Sơ lạnh lùng nói, rõ ràng bày tỏ ý trục khách.

“Tôi không ngại nơi này nhỏ.” Diệp Tuyền Vũ phản đối.

“Diệp Tuyền Vũ, cô tính chết ở chỗ này sao ? Hảo, cô thì ở lại chỗ này, tôi ngày mai về nhà.” Đan Vân Sơ có chút tức giận nói.

“Cô không phải ngày mốt mới về nhà sao ?” Diệp Tuyền Vũ hỏi, Đan Vân Sơ càng muốn mình đi, mình càng không thể đi, Đan Vân Sơ đến bây giờ sẽ không có một lần để mình hài lòng, nàng cũng không muốn Đan Vân Sơ hài lòng, không việc gì, hiện tại nàng có thời gian một tháng cùng Đan Vân Sơ dây dưa.

Đan Vân Sơ phớt lờ câu hỏi Diệp Tuyền Vũ, nàng phát hiện nàng từ khi nhận được điện thoại của Tuyền Vũ, cuộc sống của nàng đã không còn an ổn, mà cái kẻ đầu têu vẫn còn vô liêm sỉ ở lại nhà nàng.

“Để làm chi mà tức giận như vậy, còn chưa QJ (rape) thành công, bây giờ không phải là hảo hảo sao, không có gì tổn thất, làm như là mất đi trinh tiết, thật là nữ nhân nhỏ mọn.” Diệp Tuyền Vũ thầm nói, nhìn như nàng đang độc thoại, thế nhưng nàng chính là để Đan Vân Sơ nghe được.

“Diệp Tuyền Vũ, cô thế nào không thử mùi vị bị người khác cường bạo xem ?” Đan Vân Sơ ban đầu tức giận đã muốn dịu xuống, lại nghe được Diệp Tuyền Vũ nói thầm, cơn giận lại nổi lên.

“Hảo, cô có thể cường bạo đáp trả a, tôi có thể không phản kháng.” Diệp Tuyền Vũ không hề gì nói ra, thế nhưng khóe mắt lại đang cười, lần này khó có được lại chiếm thế thượng phong, Diệp Tuyền Vũ trong lòng trở nên tốt lên. Đan Vân Sơ chính là vô địch nữ vương thụ, nếu muốn nàng phải đổi công, trừ phi thiên hạ có đại hồng thủy, tối trọng yếu là, nàng sẽ không vì tranh hơn thua, mà làm chuyện mình không muốn làm.

Đan Vân Sơ quay đầu nhìn thẳng Diệp Tuyền Vũ, xem được khóe mắt Diệp Tuyền Vũ có tiếu ý, nhãn thần từ từ thay đổi, có chút hơi thở nguy hiểm, nàng nhìn nhãn thần Tuyền Vũ, chưa từng nghiêm túc cùng chăm chú như vậy.

“Thật không, tiểu công chúa rất mong được cường bạo a, tôi đây hi sinh một chút, phối hợp cùng tiểu công chúa.” Đan Vân Sơ chậm rãi tiến đến gần Diệp Tuyền Vũ, động tác rất chậm, thế nhưng nhãn thần Vân Sơ đã có chút nghiêm túc, điều này khiến cho Tuyền Vũ có chút hoảng hốt, Vân Sơ sẽ không chủ động chạm lấy mình, lần này cũng sẽ là không ngoại lệ, Diệp Tuyền Vũ trong lòng âm thầm nói với mình, nàng bất quá chỉ là hù dọa mình thôi. Thế nhưng Đan Vân Sơ lại dựa vào mình càng ngày càng gần, gần gũi đến mức có thể cảm giác được Đan Vân Sơ cố tình thở vào bên tai nàng luồng khí nóng ấm, Đan Vân Sơ không ngờ lần đầu tiên như thế chủ động đến gần nàng, nghĩ tới đây, Diệp Tuyền Vũ đột nhiên cảm thấy nhịp tim như gia tốc, tồn tại sự khẩn trương cùng bất an nàng chưa từng có. Nàng rõ ràng là có khả năng đẩy Vân Sơ ra, thế nhưng tay chân lại không hiểu sao không có một chút khí lực.

Đan Vân Sơ đương nhiên chỉ là muốn hù Diệp Tuyền Vũ một chút, để Tuyền Vũ biết được nàng không phải là dễ bị ức hiếp, chính là không muốn Tuyền Vũ dáng vẻ đắc ý, sở dĩ vì thế Vân Sơ diễn như thật.

Môi của nàng lại càng hướng đến gần bên tai Diệp Tuyền Vũ, hơi thở càng ngày càng nhiều phả vào trên tai nhạy cảm của Tuyền Vũ, chỉ là diễn đến đây, Đan Vân Sơ không biết diễn tiếp tục thế nào. ( , nghiệp dư quá )

Nàng len lén quan sát biểu tình Diệp Tuyền Vũ một chút, có chút hoảng loạn như chim sợ cành cong, nàng hơi hơi vung lên khóe miệng, tiểu công chúa cũng quá dễ khi dễ, bị nàng hù dọa đến sợ, Đan Vân Sơ vài phần đắc ý, lại diễn càng thêm giống thật.

“Vì cái gì lại khẩn trương như thế?” Môi của nàng đột nhiên như có như không chạm nhẹ một cái vào tai Tuyền Vũ, động tác cực kỳ nhỏ bé, làm cho Diệp Tuyền Vũ mơ hồ cuối cùng có phải là tại mình cảm giác sai hay không, hiển nhiên nhận thấy cái loại khiêu khích này, làm cho giác quan của Tuyền Vũ phi thường trở nên mẫn cảm.

“Ai… Ai khẩn trương….” Diệp Tuyền Vũ nói, sau đó phát hiện ra ngữ khí của nàng có chút mềm nhũn.

“Công chúa tựa hồ như rất chờ mong a, chẳng lẽ ham muốn không được nên bất mãn sao ? Ha Ha….” Đan Vân Sơ rất nhanh lui lại, cách rời khỏi thân thể Diệp Tuyền Vũ, dường như bởi vì mình đùa giỡn thành công, tâm tình trong lòng tốt lên, sau đó càng làm càn pha trò chế giễu Diệp Tuyền Vũ. Đan Vân Sơ tâm tình khá lên rồi liền đẩy Tuyền Vũ qua một bên, tiếng cười càn rỡ vẫn không dứt.

Diệp Tuyền Vũ luôn kiêu căng bây giờ bị một đao của Đan Vân Sơ đâm một nhát chí tử, nàng thế nào lại đơn giản bị Đan Vân Sơ khiêu khích thành công chứ? Bất quá bởi vì Đan Vân Sơ lui lại rời khỏi, cảm giác áp bách nàng ta mang đến cũng bị tiêu trừ, Diệp Tuyền Vũ dựa trên cửa, nhịp tim từ từ khôi phục lại bình thường, nhưng mà trong lòng đã có một tia nhàn nhạt cảm giác mất mát, thế nhưng cảm giác mất mát rất nhanh cũng đã biến mất.

Khi Đan Vân Sơ đi ra, trong tay đang cầm một cái chén, tuy rằng đồ đạc bụi bặm chồng chất, nhưng vẫn có một hương thơm nhẹ nhàng. Bất quá Đan Vân Sơ thật là không hiền hậu, trong tay cầm một cái chén, tự mình ăn tự nhiên, hoàn toàn không để ý bên cạnh còn có một người.

Vừa mới bị đùa giỡn, Diệp Tuyền Vũ hơi thở còn không có thuận xuống, nhìn Đan Vân Sơ hành động, Diệp Tuyền Vũ đối với Đan Vân Sơ bất mãn tới cực điểm , cái nữ nhân này thật rất ích kỷ, tính tình ích kỷ thật đúng là một chút cũng không thay đổi.

“Đan Vân Sơm cô cũng cho tôi một chén mì.” Diệp Tuyền Vũ nhịn xuống, dù sao nàng đã tập được thói quen nhẫn nhịn với Đan Vân Sơ.

“Tôi sợ tiểu công chúa ăn cơm nhà hàng năm sao, tôi nhà này đồ ăn thực bụi bặm, tôi rất ngại dùng để chiêu đãi cô.” Đan Vân Sơ tâm tình đắc ý, tiểu công chúa hà tất ủy khuất cùng mình ở lại đây một nơi nhỏ lại đơn sơ, hướng về ta xin một chén mì sao? Nàng cũng không tin Diệp Tuyền Vũ vẫn có thể hạ mình, làm mất vẻ quý phái sang trọng.

“Cô ăn không chết, tôi sợ cái gì.” Diệp Tuyền Vũ chỉ có thể tự cứu mình, muốn Đan Vân Sơ cấp mình một chén mì a, quả thực là người si nói mộng.

Đan Vân Sơ nhìn Tuyền Vũ tự mình tiến vào phòng bếp kiếm ăn, Diệp Tuyền Vũ tính tình nhẫn nại hiển nhiên so với nàng tốt hơn rất nhiều. Nàng nhớ được tiểu công chúa chính là mười ngón tay không đụng tới nước, nàng chính là không biết, có cần thiết cùng mình đấu khí mà phải chịu ủy khuất như thế sao? Quả nhiên vẫn là một con quỷ ngây thơ.

Đan Vân Sơ nhìn nữ nhân trước mặt ăn mì, kia khí chất cùng chén mì thật không xứng với nhau, Đan Vân Sơ khóe miệng bất giác giương lên một cái, vì cái gì luôn luôn ảo giác nàng dễ khi dễ, là chính nàng ta mở cửa, không thể trách nàng.

“Diệp Tuyền Vũ, cô đi ngủ dưới đất, tôi không có thói quen có người khác chiếm lấy giường.” Đan Vân Sơ nói, ngày hôm qua là niệm tình Diệp Tuyền Vũ bị bệnh nên mới để nàng trên giường ngủ.

Diệp Tuyền Vũ mặc kệ Đan Vân Sơ, tự nàng bò lên giường trước, quấn mền, không đếm xỉa Đan Vân Sơ thần tình ngẩn người.

Tiểu công chúa lúc nào lại trở nên da mặt dày như thế, trơ trẽn vô lại, Đan Vân Sơ cũng bò theo lên giường, cùng quấn lấy mền, ý xấu muốn tập kích Diệp Tuyền Vũ đem nàng ta đẩy xuống giường. Diệp Tuyền Vũ thình lình bị dọa nhảy dựng lên, thiếu chút nữa bị đẩy xuống giường, đáng tiếc là thể lực Vân Sơ vẫn luôn thua kém Tuyền Vũ, rất nhanh tự mình bị phản pháo, ngược lại bị ủi xuống giường. Từ dưới đất bò dậy, Đan Vân Sơ nổi giận phát hỏa, nhìn thấy Diệp Tuyền Vũ cười vẻ mặt đắc ý, nhưng một chút biện pháp đối với Diệp Tuyền Vũ cũng không có.

“Quỷ nhỏ !” Đan Vân Sơ lảm nhảm một hơi, thỏa hiệp bò lên trên giường, không hề đẩy Diệp Tuyền Vũ, dù sao có đẩy tự mình cũng không thể thắng.

“Cô cũng có trưởng thành đâu!” Diệp Tuyền Vũ khinh thường nói, cũng không biết hành động ấu trĩ này là ai làm trước.

“Tôi không muốn cãi nhau với cô, đi ngủ !” Đan Vân Sơ chuyển hướng ngược lại, đây là cái gì thế đạo, chỉ là không nghĩ tới sau 3 năm Diệp Tuyền Vũ như thế vô lại làm cho người khác nổi giận.

Đan Vân Sơ hô hấp rất nhanh vững vàng, đang ngủ, cùng heo rất giống nhau, nói ngủ là ngủ, Diệp Tuyền Vũ khinh bỉ nghĩ đến, nhưng nàng lại một chút cũng không có buồn ngủ. Kỳ thực Đan Vân Sơ hôm qua chiếu cố Diệp Tuyền Vũ cả đêm, ngày hôm nay còn không ngừng cùng Diệp Tuyền Vũ đấu nhau, xác thực có chút mệt mỏi.

Đan Vân Sơ vô thức trở mình, khuôn mặt hướng về Diệp Tuyền Vũ, Diệp Tuyền Vũ nhìn khuôn mặt Đan Vân Sơ, sau khi ngủ, gương Đan Vân Sơ mất đi rất nhiều tính công kích, ngũ quan nhu hòa. Đan Vân Sơ có một đặc điểm chính là con mắt, vĩnh viễn mang theo một tia ngạo mạn, ánh mắt kia khiến cả khuôn mặt trở nên dã tính, đương sơ khi chọn Đan Vân Sơ, cũng bởi vì ánh mắt của nàng, làm cho tự mình làm cái quyết định hoang đường ấy.

Cái nữ nhân này quả nhiên bạc tình, ích kỷ, lại cay nghiệt, còn tự coi mình là trung tâm, ngoại trừ khuôn mặt còn có thể xem là khá đẹp, thật là tìm không ra cái ưu điểm gì khác, Diệp Tuyền Vũ trong lòng lại bắt đầu trách mắng Đan Vân Sơ.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here