Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 83

0
29

Chương 83

“Sao không mang giày cao gót?” Đan Vân Sơ giễu cợt hỏi.

“Đan Vân Sơ!” Diệp Tuyền Vũ tức giận hướng Đan Vân Sơ nói to.

“Tại lúc ấy mang ngươi về nhà, nên mới tai họa như hiện tại.” Đan Vân Sơ cảm giác mình động tâm là từ lúc Diệp Tuyền Vũ bắt đầu rơi lệ, bắt đầu đem nàng về nhà.

“Ngươi hối hận sao?” Diệp Tuyền Vũ nhìn bên mặt Đan Vân Sơ lúc lái xe có chút bất an hỏi, nàng không thích từ miệng Đan Vân Sơ nói ra hai từ hối hận.

“Hối hận muốn chết.” Đan Vân Sơ cười nói, nghiêng đầu nhìn lại phát hiện mặt Diệp Tuyền Vũ trong nháy mắt trắng bệch đi, Đan Vân Sơ hơi đau lòng, Tiểu công chúa khi nào mới có thể tin tưởng mình nhiều hơn đây? Mình chỉ nhiều lắm chỉ có một lần làm chuyện không tốt thôi mà.

“Hối hận không sớm kiềm hãm ngươi tai họa, có trời mới biết ngươi có bao nhiêu mê người.” Đan Vân Sơ nhanh chóng bổ sung một câu, sau đó quay đầu lấy môi hôn nhẹ lên khuôn mặt xinh đẹp của Diệp Tuyền Vũ, Diệp Tuyền Vũ tâm giãn ra.

“Đan Vân Sơ, ngươi chuyên tâm lái xe đi, ta không muốn chết cùng ngươi!” Diệp Tuyền Vũ hướng Đan Vân Sơ quát, nàng chán ghét Đan Vân Sơ có thể dễ dàng trêu chọc tâm mình, tâm luôn dễ dàng vì Đan Vân Sơ mà chợt cao chợt thấp.

“Khen ngươi mê người, ngươi còn mắng ta.” Đan Vân Sơ hơi bĩu môi, oán hận nói.

“Ngươi mỗi lần đều như vậy, đều cho ta uống đắng rồi sau đó lại thêm đường, xấu xa!” Diệp Tuyền Vũ quở trách nói, nhưng là Đan Vân Sơ nụ hôn nhẹ lúc này tựa hồ vẫn còn ấm nóng trên mặt, có chút mềm lòng.

“Vậy cuối cùng so với cho ngươi ăn đường, tiếp tục cho ngươi uống đắng là được.” Đan Vân Sơ cười nói, nàng thích cái cảm giác cùng Tiểu công chúa tranh cãi, không nói chừng sẽ thích cả đời.

“Ngươi dám?” Diệp Tuyền Vũ nổi giận, buổi sáng mới nói đối tốt với mình, hiện tại lại chọc mình tức giận.

“Tiểu công chúa khi tức giận khuôn mặt luôn tỏa ra một loại diễm quang tứ xạ!” Đan Vân Sơ ngày hôm nay không khách khí thổi phồng Diệp Tuyền Vũ mê người, Diệp Tuyền Vũ nghe được trong lòng mới cảm thấy hơi hơi thoải mái một ít, sau đó đắc ý giương khóe miệng lên.

“Đó là đương nhiên, ta luôn luôn là xinh đẹp nhất, cho nên ngươi phải biết là ngươi may mắn lắm mới có được ta.” Diệp Tuyền Vũ trong mắt càng thêm đắc ý.

Đan Vân Sơ nhìn thấy Diệp Tuyền Vũ đang là khổng tước khoe đuôi, sau đó nở nụ cười.

“Ta cũng rất tốt, ngươi cũng may mắn lắm mới có được.” Đan Vân Sơ không quên cũng thổi phồng chính mình một phen.

“Cắt, ngươi tính cực xấu, ai có ngươi mới xui xẻo!” Diệp Tuyền Vũ có được Đan Vân Sơ một chút cũng không may mắn, luôn luôn là có hại.

“Hừ, vậy ngươi chí là một quỷ xui xẻo!” Đan Vân Sơ bĩu môi, tuy mình tính cách hơi xấu tý, nhưng là vẫn có đống người ái mộ.

“Ngươi nói ai là quỷ xui xẻo đây?” Diệp Tuyền Vũ ngón tay hiện tại đặt trên đùi Đan Vân Sơ, phi thường ác ý vuốt ve đùa nghịch lên trên.”Diệp Tuyền Vũ, ta đang chuyên tâm lái xe, bây giờ là ta không muốn cùng ngươi chết a . . .” Nữ nhân chết tiệt, tay hướng còn hướng vào trong xoa lấy, Đan Vân Sơ cảm thấy thân thể mình bị trêu chọc có chút nóng lên, chơi kích thích lúc này đúng là không đúng lúc a, Đan Vân Sơ bắt lấy ngón tay xấu xa của Diệp Tuyền Vũ kéo ra, đưa lên miệng, cắn một cái.

“Đau!” Diệp Tuyền Vũ bị đau nên rút tay mình về, Đan Vân Sơ một chút cũng không thương hoa tiếc ngọc, nữ nhân đáng ghét, rõ ràng có phản ứng mà.

“Tiểu công chúa muốn chơi kích thích, về sau kích thích thế nào ta cũng sẽ chơi cùng ngươi, nhưng hiện tại thì ngoan nào.” Đan Vân Sơ cũng không ngồi không, lấy ngón tay của Diệp Tuyền Vũ lúc nãy bị mình cắn ngậm vào trong miệng, nhẹ nhàng l**m lấy, động tác ngày càng dễ khiến cho người ta đỏ mặt tim đập, Diệp Tuyền Vũ mặt đỏ lên, ngón tay truyền đến nguồn điện rất lớn, làm cho Diệp Tuyền Vũ lặp tức đem ngón tay rút trở về, nháy mắt rút ra, còn vương theo một ít nước bọt, nói có bao nhiều mờ ám, thì mờ ám bấy nhiêu, Diệp Tuyền Vũ cảm giác thân thể cũng có chút khô nóng. Đáng giận, Đan Vân Sơ ngược lại chuyện này càng ngày càng lợi hại. Trận chiến này, Đan Vân Sơ toàn thắng!

Nhìn thấy Diệp Tuyền Vũ trên mặt hơi ửng đỏ, Đan Vân Sơ cười đắc ý, Tiểu công chúa mẫn cảm như thế còn dám chủ động tán tỉnh, trận chiến tán tỉnh này thua thì đúng quả không thể nghi ngờ!

Nhưng thật ra nhờ cái ầm ĩ này, tâm tình bất an không yêu của hai người cũng đã thuyên giảm không ít, nhưng là cái lo âu từ đáy lòng cũng không mất đi hẳn, hai người ngầm hiểu lẫn nhau.

Đến cửa nhà, Đan Vân Sơ hít sâu một hơi, tay cầm tay Diệp Tuyền Vũ, có chút nóng ẩm, cả tay mình lẫn tay Diệp Tuyền Vũ, xem ra nàng cùng Tiểu công chúa đều khẩn trương đến nỗi tay đẫm mồ hôi.

“Tiểu công chúa, đừng khẩn trương, mẹ ta không có ăn thịt người.” Đan Vân Sơ không biết những lời an ủi của mình nói cho Diệp Tuyền Vũ giống như tự an ủi mình.

Đan Vân Sơ đến cửa nhà mới phát hiện, mình không mang theo chìa khóa, phải gõ cửa.

Người mở của chính là Đan phụ, Đan Kỷ Cương mở cửa, kinh ngạc nhìn thấy hài tử của mình còn có cả Diệp Tuyền Vũ, còn là tay trong tay, Đan Kỷ Cương khẽ nhíu mày, nhưng cũng không nói gì. Đã vì Diệp Tuyền Vũ làm tới bước này, mới nhìn đã biết yêu hài tử này rất sâu đậm.

“Vào đi!” Đan Kỷ Cương như trước ôn hòa nói.

Lúc này Đan mẫu đang vẽ một bức tranh sơn thủy, non xanh nước biếc, chuyên chú đến có chút quên mình, kỳ thật Tô Văn Khanh diện mạo phi thường thanh tú, không toát ra vẻ diễm lệ, nhưng lại có loại cảm giác linh khí kỳ ảo. Người như vậy, làm cho người ta cảm thấy một loại cảm giác lãnh tình, nội liễm, là một người phi thường cố chấp.

Đan Vân Sơ cùng Diệp Tuyền Vũ chỉ có thể đứng chờ Đan mẫu vẽ xong bức tranh, trong lúc chờ đợi, tay của hai người không lúc nào tách ra, Diệp Tuyền Vũ biết Đan Vân Sơ cần mình tiếp thêm dũng khí.

Qua hồi lâu, Đan mẫu mới vẽ xong bức tranh, mới phát hiện Đan Vân Sơ cùng Diệp Tuyền Vũ đứng ở trước mặt mình, nàng khẽ nhìn thấy tay các nàng nắm chặt nhưng cũng không lộ ra bất cứ biểu tình nào, trong lòng đã vài phần rõ ràng, vài phần không vui, vài phần tức giận, nhưng sắc mặt vẫn làm như không có chuyện gì.”Về rồi à, chờ ta rửa cọ vẽ, rồi cùng nhau ăn cơm, ăn xong lại nói.” Tô Văn Khanh ngữ khí thản nhiên, không có một câu hỏi nhắc nhở nào khác, đây mới thực sự là lấy tâm lý áp đảo người.

“Hảo.” Đan Vân Sơ vẫn theo thói quen ở trước mặt mẹ mình dịu ngoan, nhưng trong lòng có chút không rõ, mẹ là nhìn ra, nhưng tại sao vẫn bình thản đây? Như thế ngược lại còn làm cho Đan Vân Sơ rất không yên tĩnh.

Diệp Tuyền Vũ không thể không bội phục Tô Văn Khanh, nàng chỉ nói mấy câu, liền chèn ép được tâm lý Đan Vân Sơ, Đan Vân Sơ giờ phút này như một con cừu dịu ngoan, cái vẻ hung hăn càn quấy cùng với kiêu ngạo cố chấp như mất hết. Tô Văn Khanh không thể nghi ngờ là chính là loại người tâm lý rất cường đại, người khác không thể ở trước mặt nàng mà cường thế, nàng còn có một loại khí chất, đó làm cho người khác không thể hành động thiếu suy nghĩ.

Cái này cũng chớ trách Đan Vân Sơ ở trước mặt Đan mẫu là cừu, quay người lại liền biến thân, Đan Vân Sơ phỏng chừng ở nhà áp lực quen rồi nên khi xuất môn liền bùng nổ.

Diệp Tuyền Vũ hơi véo vào bàn tay Đan Vân Sơ, để cho Đan Vân Sơ không bị lâm vào tràng khí của Đan mẫu.

Tô Văn Khanh đứng dậy đi rửa tay, Đan Kỷ Cương lập tức vào phòng bếp.

Đan Vân Sơ cùng Diệp Tuyền Vũ liền có cơ hội tạm nghỉ một chút.

“Tiểu công chúa, ta sẽ không chưa kịp lâm trận mà đã chết . . .” Đan Vân Sơ nhẹ nhàng an ủi Diệp Tuyền Vũ, Diệp Tuyền Vũ xem ra so với mình còn khẩn trương hơn, cũng may mà có mang theo Tiểu công chúa cùng về, nếu thật sự chỉ có một mình, thực dễ dàng lập tức tan tác, nhưng là nhìn thấy Tiểu công chúa, nàng liền có chút tin tưởng.

“Mẹ, ta . . . ” Đan Vân Sơ ăn không biết vị, muốn ở trên bàn cơm mà nói rõ sự thật.

“Khi ăn không nói chuyện, có việc gì cứ để sau nói đi.” Tô Văn Khanh một câu, cắt đứt lời nói của Đan Vân Sơ, cũng khiến cho Đan Vân Sơ tràn đầy dũng khí, cũng mất đi một ít.

Diệp Tuyền Vũ trong lòng có chút cấp bách, Tô Văn Khanh thật sự là lợi hại, làm cho Đan Vân Sơ chưa chiến mà bại, một lần nữa lấy tâm lý chèn ép Đan Vân Sơ. Đan Vân Sơ ba mươi năm chịu ảnh hưởng của Tô Văn Khanh, không phải một sớm một chiều có thể thay đổi, Diệp Tuyền Vũ chỉ sợ Đan Vân Sơ từ tâm lý mà bị đánh áp xuống.

Chỉ chốt lát phòng ăn lại phi thường im lặng, thậm chí im lặng đến có chút quỷ dị, nơi này ngoài Tô Văn Khanh cũng được là ăn uống bình thường, thì ba ngươi còn lại căn bản là không ăn được gì.

Cuối cùng Đan Vân Sơ cũng chờ được lúc mẹ đặt đũa xuống, Đan Vân Sơ cố lấy lại dũng khí nói.

“Mẹ, ta có việc muốn nói!” Đan Vân Sơ vừa mở lời, làm Diệp Tuyền Vũ cùng Đan Kỷ Cương trên bàn ăn động tác đều ngừng lại.

“Ngươi đã suy nghĩ kỹ chưa?” Tô Văn Khanh sắc mặt vẫn phi thường hờ hững, hờ hững đến Đan Vân Sơ liền biết mẹ mình hiện tại là đang tức giận.

“Ta đã nghĩ rất kỹ, ta muốn cùng Diệp Tuyền Vũ ở cùng một chỗ, ta yêu nàng.” Đan Vân Sơ kiên định nói.

“Nàng cùng ngươi giống nhau đều là nữ nhân.” Tô Văn Khanh nhìn thẳng Đan Vân Sơ, tựa hồ cần Đan Vân Sơ đưa ra một cái giải thích hợp lý.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here