Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 7

0
38

Chương 7

Di, các nàng ấy coi mắt sao ? Đan Vân Sơ đi tới cửa, phát hiện Diệp Tuyền Vũ cùng Liễu Tẩm Tuyết đường nhìn vô cùng lo lắng trên người đối phương, nàng không phản đối a, nhưng tại cửa liếc mắt đưa tình có đúng là không thích hợp không? Có thể vào trong rồi tái tiếp tục a.

“Tẩm Tuyết hả, vào đi…” Đan Vân Sơ mở cửa ra, để Liễu Tẩm Tuyết đi vào.

Cái thái độ này tạm thời có tính là nhiệt tình không, Diệp Tuyền Vũ nhìn Đan Vân Sơ, nàng chưa từng đối với mình nhiệt tình như thế, nhưng ánh mắt trước nữ tử này lại như thế niềm nở, Diệp Tuyền Vũ nhìn, trong lòng nổi lên một tư vị có chút khó chịu.

“Đan Vân Sơ…” Diệp Tuyền Vũ đột nhiên nắm lấy tay Đan Vân Sơ, bản thân cũng không biết vì sao lại kích động.

Không có hất ra, Liễu Tẩm Tuyết nhìn chằm chằm cái tay nắm chặt của Diệp Tuyền Vũ, tỷ vốn không thích người khác chạm vào nàng, thông thường đều đã không khách khí hất ra, tự mình trước kia cũng từng bị hất ra như thế, hiện tại bây giờ cũng không dám mạo muội nắm lấy tay tỷ, tỷ không rút tay khỏi Diệp Tuyền Vũ, các nàng ấy tột cùng là quan hệ gì ?

“Ân ?” Đan Vân Sơ nghi hoặc quay đầu nhìn Tuyền Vũ.

“Không có gì.” Diệp Tuyền Vũ diện vô biểu tình trả lời.

Đan Vân Sơ chung quy cảm thấy lúc này có chút kỳ quái, lại không hiểu rõ quái chỗ nào.

“Chị, cô ấy là ?” Liễu Tẩm Tuyết sớm nhất mở miệng hỏi, thanh âm như một loại cao sơn lưu thủy rất dễ nghe.

“Nàng a…” Đan Vân Sơ cũng không biết trả lời vấn đề này thế nào, nói quan hệ mật thiết sao, ngoại trừ trong mấy năm thỉnh thoảng lên giường, xuống giường quan hệ rõ ràng rất lạnh nhạt, hiện tại lên giường cũng không có, trái lại cũng không như trước lạnh nhạt, thế nhưng cũng không quá gần gũi, thực sự là mối quan hệ quái lạ.

“Cô khi nào thì có một muội muội thế ?” Diệp Tuyền Vũ xoi mói hỏi, nữ tử kia tiếng gọi “chị” nghe ngọt ngào, làm cho nàng bội lần cảm thấy chói tai.

“Nàng là Diệp Tuyền Vũ, đây là Liễu Tẩm Tuyết, các cô thế này quen biết a.” Đan Vân Sơ phớt lờ câu hỏi Tuyền Vũ, vì hai người giới thiệu. Các nàng 2 người thực sự rất kỳ quái, không phải là coi mắt lẫn nhau sao? Cái cảm giác này tựa hồ như không phải sự tình như thế.

“Diệp tiểu thư, chào cô, tôi là Liễu Tẩm Tuyết, là đồng sự với chị Vân Sơ kiêm hàng xóm.” Tẩm Tuyết cười đến mức rất tươi, cử chỉ rất thanh thoát.

Liều Tẩm Tuyết là lão sư đại học ngữ văn, mà trường tiểu học của Đan Vân Sơ chính là lệ thuộc vào đại học của nàng, hai người miễn cưỡng xem như là đồng sự, tuy rằng đều là lão sư, nhưng đẳng cấp lại rất cách xa nhau.

Diệp Tuyền Vũ khẽ gật đầu “Tôi là bạn tình kiêm kim chủ của nàng.”

Đan Vân Sơ nhìn, cảm thấy Diệp Tuyền Vũ rất thiếu khiêm tốn, tư thái cao cao tại thượng, một bộ nhìn trên cao xuống, hơn nữa có cần thiết phải thành thật trả lời thế sao, thực sự là tâm trí có vấn đề, rõ ràng cùng Tẩm Tuyết cùng tuổi, thế như sao tính cách lại khác nhiều như vậy.Liễu Tẩm Tuyết trái lại sững sờ, Diệp Tuyền Vũ biểu tình không giống đùa giỡn, thế nhưng Đan Vân Sơ ngoại trừ nhìn nàng một cái, cũng không có ý phản bác, các nàng nguyên lai là quan hệ thế sao, Liễu Tẩm Tuyết trong lòng nói không rõ hiện tại mình là có tư vị gì.

“Tẩm Tuyết có việc gì sao?” Đan Vân Sơ hỏi, trên thực tế nàng rất muốn phản bác, thế nhưng cảm giác tự mình tựa như là biểu tử ( kỹ nữ), lại luôn lập đền thờ trinh tiết, không phải quá dối trá đó chứ.

“Em làm bữa trưa, muốn mời chị cùng qua dùng, dù sao cũng ăn không hết, Diệp tiểu thư cũng cùng qua dùng đi a.” Liễu Tẩm Tuyết quả nhiên không phải người bình thường, rất nhanh có thể khôi phục lại trạng thái bình tĩnh.

“Có thể làm phiền không?” Đan Vân Sơ khách khí một chút, trên thực tế ánh mắt đã hướng về bữa trưa.

Liễu Tẩm Tuyết trù nghệ có thể so với nhà hàng năm sao, luôn để Đan Vân Sơ qua nhà nàng dùng cơm, thường hay tìm đủ lý do, sẽ không để cho Đan Vân Sơ cảm thấy đề phòng. Lúc trước có thể tiếp cận Đan Vân Sơ, cũng là do trù nghệ cao siêu của nàng, cho nên nàng vẫn luôn tin tưởng lời mẹ nàng nói, muốn nắm giữ một người, trước tiên phải nắm giữ khẩu vị của người đó.

Đan Vân Sơ xác thực rất khó tiếp cận, Liễu Tẩm Tuyết phải nghĩ cách trong thời gian khá lâu mới có thể tiếp cận nàng, nàng vẫn luôn nói với chính mình đối với Đan Vân Sơ phải có tính nhẫn nại, thế nhưng khi Diệp Tuyền Vũ xuất hiện, khiến cho tự mình lo lắng không hiểu tại sao lại dâng lên.

“Không , em rất thích làm cơm, lại luôn làm nhiều, cái tật xấu này vẫn mãi không bỏ được.” Liễu Tẩm Tuyết vừa cười vừa nói, tựa hồ như sự thực là vậy.

“Diệp Tuyền Vũ, cô có đi không?” Đan Vân Sơ hỏi, chính tự mình một người ăn không trả tiền, còn muốn đem thêm một người, thật là đáng xấu hổ a.

“Hảo.” Diệp Tuyền Vũ đương nhiên muốn đi, nàng không muốn để Đan Vân Sơ cùng Liễu Tẩm Tuyết cùng một chỗ, Liễu Tẩm Tuyết cái nữ nhân này rõ ràng là đối với Đan Vân Sơ có ý đồ, Đan Vân Sơ cũng không hiểu là có thật không biết hay là giả vờ đây.

Nàng nhớ tới vô số lần Đan Vân Sơ được người khác cấp thức ăn câu dẫn, cảm thấy tức giận, một nữ nhân không có tiền đồ, tự mình lưu cho nàng nhiều tiền như thế, muốn ăn cái gì mà không có, chính là lại đi ăn của người khác bố thí.

“Này, cô không đổi y phục một chút sao?” Đan Vân Sơ hỏi.

“Đều là nữ nhân, sợ cái gì chứ?” Diệp Tuyền Vũ trả lời làm cho Đan Vân Sơ té ngửa, dường như tiểu công chúa có khuynh hướng yêu thích nữ nhân, nói những lời này thỏa đáng sao, hay là kỳ thực nàng muốn sắc dụ Tẩm Tuyết chứ?

Bất quá Diệp Tuyền Vũ vẫn là đi thay đổi y phục một chút, dù sao nàng phía dưới thực sự là cái gì cũng không có, mặc dù trước mặt Đan Vân Sơ có thể tùy tiện, nhưng cho dù có thân thể có trần trụi, Đan Vân Sơ cũng không có gì lạ lùng, thế nhưng có mặt Liễu Tẩm Tuyết, cũng phải có cảm giác hổ thẹn nhã nhặn.

“Chị đối với nàng cùng những người khác rất bất đồng.” Liễu Tẩm Tuyết khi Tuyền Vũ đi thay y phục nhẹ nhàng nói một câu.“Ân ? Cái gì bất đồng?” Đan Vân Sơ vẻ mặt mê muội hỏi Liễu Tẩm Tuyết.

“Chị đối với những người khác đều rất khách khí, rất có khoảng cách, duy độc với nàng, rất không khách khí.” Đây tính là đối đãi đặc biệt chứ sao nữa, nàng là người đặc biệt sao?

“Tôi đối với những người khác khách khí, đây là sự thay đổi sau 3 năm, cô xem tôi 3 năm trước đây, cũng sẽ không quá kỳ quái.” Diệp Tuyền Vũ là quen biết 3 năm trước đây, biết rõ, đổi lại không khách khí cũng vì hiểu rõ nàng, hiện tại so với lúc trước có khách khí hơn, hơn nữa, đối với Tuyền Vũ căn bản không cần che giấu tính tình của mình.

“Kia 3 năm trước chị là người thế nào?” Liễu Tẩm Tuyết tò mò hỏi.

“3 năm trước đây tôi….” Đan Vân Sơ thanh âm dần dần biến mất, nhìn Diệp Tuyền Vũ trang phục, khẽ nhíu mày, tiểu công chúa đi ăn sát vách bên nhà một bữa cơm thôi mà, để làm chi mà ăn mặc long trọng thế này a.

“Tôi nói tiểu công chúa, thật tình là không biết người có đúng là đi tham gia dạ tiệc linh đình không a, còn trang điểm, thực sự là chuyện bé xé to.” Đan Vân Sơ miệng vẫn nhất định không chịu yên, không nói Diệp Tuyền Vũ, nàng cảm thấy miệng có chút ngứa.

Liễu Tẩm Tuyết hơi kinh ngạc, tỷ tựa hồ như đối với Diệp tiểu thư có chút cay nghiệt, kỳ thực nàng cũng kỳ quái Diệp Tuyền Vũ trang phục như vậy, Diệp Tuyền Vũ tựa hồ là cái loại không cho phép tự mình không mỹ xuất hiện trước mặt người khác.

Diệp Tuyền Vũ trừng mắt Đan Vân Sơ một cái, “Ai cần cô lo!”

Diệp Tuyền Vũ phát hiện, Đan Vân Sơ đối với Liễu Tẩm Tuyết nói chuyện rất khách sáo, nhưng khi đối với mình nói lại nhất định là châm chọc khiêu khích, thực sự là làm cho nàng ăn cơm mà rất phát hỏa.

Liễu Tẩm Tuyết cảm thấy, tỷ cùng Diệp tiểu thư ở chung cùng bất luận kẻ nào đều không giống, cảm giác rất nhẹ nhàng, nàng có chút ước ao cái tình cảnh này. Tỷ khi nói đến Diệp tiểu thư, khóe miệng có hơi vung lên, mang theo một chút trào phúng, có điểm nhỏ ý xấu, thế nhưng lại cảm thấy chỉ có người thân mật mới biểu lộ như thế. Nàng chưa bao giờ biết tỷ tài ăn nói lại rất tốt, luôn luôn làm cho Diệp tiểu thư nói không nên lời.

“Chị năm nay không về nhà mừng tết sao?” Liễu Tẩm Tuyết hỏi.

“Cũng tại nàng làm hại!” Đan Vân Sơ ngữ khí oán giận nói, không quên đem đầu đũa nhọn hướng về Diệp Tuyền Vũ.

“Đan Vân Sơ, cô đây là thái độ gì?” Diệp Tuyền Vũ nghe Đan Vân Sơ ngữ khí oán giận, một mạch cao giọng nói.

“Còn em? Thế nào lại không về nhà?” Đan Vân Sơ hỏi, nàng nhớ người nhà Tẩm Tuyết hình như ở ngay trong thành phố này.

“Bố đi công tác, đêm nay mới có thể từ nước ngoài trở về gấp.” Liễu Tẩm Tuyết mỉm cười nói, kỳ thực tỷ luôn luôn rất ít chủ động quan tâm mình, nàng quan tâm mình khiến tự mình rất vui vẻ.

Hàn huyên hồi lâu, Liễu Tẩm Tuyết phát hiện tựa hồ Diệp tiểu thư ở một bên rất yên lặng, Đan Vân sơ không như thế quan tâm, nàng căn bản không phát hiện thấy.

“Diệp tiểu thư đi đâu chứ?” Liễu Tẩm Tuyết cười hỏi.

“Tôi muốn quay về nghỉ tết.” Diệp Tuyền Vũ ngữ khí rất lãnh lạc, Diệp Tuyền Vũ hiển nhiên không muốn Liễu Tẩm Tuyết quan tâm.

“Không cần để ý nàng, đại tiểu tư bốc đồng!” Đan Vân Sơ không cho là đúng nói.

Vẫn luôn làm trò trách mắng Diệp Tuyền Vũ trước mặt Liễu Tẩm Tuyết, chọc giận Diệp Tuyền Vũ, vì cái gì trong mắt Đan Vân Sơ, tự mình không là cái gì chứ.

Diệp Tuyền Vũ buông bát đứng lên, ngay cả chào hỏi cũng không nói, lộ vẻ có chút thất lễ, bất quá Tuyền Vũ đang tức giận mới mặc kệ cái gì lễ tiết.

Liễu Tẩm Tuyết nhìn bóng lưng Diệp Tuyền Vũ, có phần giống với hài tử bị thất sủng, nàng rất lưu tâm đến tỷ, chỉ là tự mình còn không phát hiện sao.

“Tính tình ghê gớm thật, vẫn không chút thay đổi, đừng để ý, nàng chính là chỉ có bộ dạng đức hạnh đó.” Đan Vân Sơ không quên tái quở trách thêm một phen.

Liễu Tẩm Tuyết không để tâm mỉm cười, “Không có việc gì.”

Diệp Tuyền Vũ kia ma quỷ ấu trĩ, thế nào lại không có một nửa trưởng thành của Tẩm Tuyết chứ? đương nhiên Đan Vân Sơ cũng không trưởng thành hơn gì nàng.

Tỷ không phát hiện sao, nàng ngoài mặt tựa hồ trách mắng Diệp Tuyền Vũ, trên thực tế vì nàng mà mới nói chuyện, loại cảm giác này thật giống như tự mình là người ngoài, Liễu Tẩm Tuyết không thích loại cảm giác này.

Liễu Tẩm Tuyết chắc chắn là nàng phát hiện ngày hôm nay Đan Vân Sơ có chút không giống thường ngày, Đan Vân Sơ không thể nào yêu thích tại nhà người khác ở lại quá lâu, cũng rất ít khi cùng mình trò chuyện việc nhà, tuyệt đối không giống như hôm nay có nhiều đề tài thao thao bất tuyệt như thế.

“Cái kia, Diệp tiểu thư ở nhà một mình không có việc gì sao?” Liễu Tẩm Tuyết hỏi, nàng quả nhiên rất cẩn thận, phát hiện Đan Vân Sơ không tầm thường đối với Diệp Tuyền Vũ.

“Nàng phỏng chừng là đi rồi a.” Đan Vân Sơ nhìn đồng hồ, theo kinh nghiệm bản thân trước đây, Diệp Tuyền Vũ đúng là không có kiên nhẫn chờ tự mình hơn hai giờ, hiện tại nghĩ lại có lẽ trước đây thường để nàng chờ, bất quá nửa giờ nàng còn có thể chờ, tuy rằng mỗi lần đều là nổi giận, nhưng mà nàng nổi giận, chỉ vì mình đối với nàng xa cách, quăng một câu, cô thích chờ thì chờ, hiện tại nghĩ đến chính mình lúc trước thực sự rất chậm trễ với đại kim chủ. Đại kim chủ thường bề bộn nhiều việc, tính nhẫn nại cũng có hạn, sở dĩ vì thế trước đây một tiếng đã là tối đa, huống hồ hiện tại đều đã hơn 2 giờ.

“Chị trốn nàng sao?” Liễu Tẩm Tuyết hỏi, cái suy đoán này làm nàng cảm thấy vui vẻ.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here