Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 49

0
33

Chương 49

“Đan Vân Sơ, ông nội chờ tôi về nhà ăn cơm, tối nay không thể cùng cô ăn cơm, buổi tối có thể cũng không trở về.”

“Ừ, tôi biết rồi.” Đan Vân Sơ cũng không có cảm giác gì, chỉ một buổi tối mà thôi, cũng không phải là không trở lại.

“Đan Vân Sơ, cô thỉnh thoảng giả bộ quan tâm một chút không được a.” Diệp Tuyền Vũ có chút không vui nói, lúc này gắn bó keo sơn, nàng một chút cũng không nỡ tách ra, còn Đan Vân Sơ coi như không có chuyện gì, Diệp Tuyền Vũ vẫn biết, tình cảm này, là nàng yêu Đan Vân Sơ nhiều hơn.

“Cô ngày mai sẽ trở lại, cũng không phải là không thấy được.” Đan Vân Sơ cảm thấy người yêu không cần thiết lúc nào là cũng dính cùng một chỗ, nàng thích độc lập có không gian riêng.

“Cô đợi không thấy được, cô mới cam tâm đúng không.” Diệp Tuyền Vũ cúp điện thoại, Diệp Tuyền Vũ có cảm giác, mình luôn quan tâm, nhưng Đan Vân Sơ lúc cao hứng mới quan tâm, bình thường giống như chuyện không liên quan đến mình .

Đan Vân Sơ cau mày, nàng không thích câu nói giả thiết cuối cùng của Diệp Tuyền Vũ.

Đêm đó lúc Đan Vân Sơ muốn tìm mì gói, phát hiện không thấy thùng mì đâu, Tiểu công chúa không phải cũng quăng rồi chứ? Phá sản. Nhớ quá lúc qua nhà Thấm Tuyết ăn cơm, nghĩ đến ăn, Đan Vân Sơ mới nhớ, Thấm Tuyết lâu rồi không tới nhà mình. Thật ra thì Đan Vân Sơ biết Đông Phương Thấm Tuyết đối với mình có hảo cảm, bất quá Đan Vân Sơ luôn ghét nữ nhân ái mộ mình, nhưng không cảm thấy ghét Đông Phương Thấm Tuyết, Đông Phương Thấm Tuyết làm cho người ta có cảm giác thoải mái, dù có bị người như vậy thích, kỳ thật cảm giác cũng không quá xấu.

Đã về hai ngày, còn chưa qua bắt chuyện với nàng, Đan Vân Sơ nói liền làm, đi qua gõ cửa, hoàn toàn quên người hay ghen từng nói, muốn gặp nữ nhân khác, phải xin phép trước.

Đông Phương Thấm Tuyết có chút kinh ngạc, Đan Vân Sơ còn tới gõ cửa, nàng cho là sẽ không tới nữa. Bất quá, đại não lập tức hiện lên Đan Vân Sơ ở phía dưới Diệp Tuyền Vũ bộ dạng xinh đẹp, mặt có chút đỏ, nhưng là rất nhanh liền che đi, thất vọng mình có chút không thuần khiết, bất quá cũng không thể trách Đông Phương Thấm Tuyết, dù sao một màn kia thật rất hương diễm, hơn nữa nữ chủ của màn hương diễm đó còn ở chỗ này, gợi lên một ít trí nhớ là bình thường.

“Trở về đã bao lâu?” Đông Phương Thấm Tuyết rất nhanh tựu che dấu xấu hổ, ôn nhu hỏi.

“Đã hai ngày.” Đan Vân Sơ hồi đáp, Đông Phương Thấm Tuyết đang rửa rau, xem ra nàng nhất định sẽ giữ mình lại ăn cơm, đúng với toan tính của Đan Vân Sơ, thức ăn Đông Phương Thấm Tuyết làm có thể so với nhà hàng năm sao.

“Triển lãm tranh thuận lợi không?” Đông Phương Thấm Tuyết hỏi, biết rõ nữ nhân này không phải là của mình, nhưng là không nhịn được quan tâm, đối với nàng tốt, đây chính là sức hấp dẫn của Đan Vân Sơ, luôn có người cam tâm tình nguyện đối tốt với nàng.

“Vô cùng thuận lợi.” Đan Vân Sơ mỉm cười nói.

“Diệp tiểu thư đâu? Tại sao không gọi nàng cùng nhau tới dùng cơm?” Thật ra theo tính tình Diệp Tuyền Vũ hẳn là không vui khi Đan Vân Sơ tới đây, thoạt nhìn Diệp Tuyền Vũ là người tham muốn giữ lấy người yêu rất mạnh.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here