Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 48

0
32

Chương 48

Diệp Tuyền Vũ có chút chán nản, cái nữ nhân chết tiệt kia làm việc được một nửa, đột nhiên nhảy xuống giường, chạy vào phòng vẽ tranh, mình toàn thân còn nóng như lửa, nghệ thuật gia đều là người điên sao? Diệp Tuyền Vũ hận nghệ thuật gia.

Đan Vân Sơ cùng Diệp Tuyền Vũ quấn quít nhau, ngay lúc mật thiết, cũng chính là lúc Diệp Tuyền Vũ nở rộ đến mức cực hạn, Đan Vân Sơ bị kích động muốn vẽ tranh, muốn đem Diệp Tuyền Vũ lộng lẫy quyến rũ vào bức tranh. Đối với người làm nghệ thuật người mà nói, linh cảm so với d*c v*ng quan trọng hơn, làm cho Đan Vân Sơ đem tình nhân lạnh nhạt.

Lúc có linh cảm, giống như nước chảy mây trôi, bức tranh vẽ vô cùng thuận lợi, chẳng qua thứ linh cảm này duy trì không lâu, niềm vui đi qua, linh cảm cũng tiêu tan.

Đan Vân Sơ nhìn bức tranh mới vẽ, phát hiện vẻ mặt người trong bức tranh làm cho người ta mất hồn, Đan Vân Sơ hài lòng bắt đầu thu dọn bút vẽ, khung tranh, nếu có thể duy trì trạng trái này, tranh này hẳn là rất tốt.

Khi Đan Vân Sơ từ phòng vẽ tranh đi ra, Diệp Tuyền Vũ đã ngủ, Đan Vân Sơ nhìn Diệp Tuyền Vũ ngủ say, lông mi thật dài, rất giống em bé, ngũ quan tinh sảo xinh đẹp, da thịt không thể bắt bẻ, nhớ tới, vừa rồi đem Tiểu công chúa trêu chọc phát hỏa, lại đem Tiểu công chúa bỏ xuống đi vẽ tranh, Tiểu công chúa có giận hay không đây, sợ là muốn nội thương. Nghĩ tới đây Đan Vân Sơ khắc chế không được cười, nàng đúng là thích khi dễ Tiểu công chúa, nghiện khi dễ. Đan Vân Sơ rất nhanh nhấc chăn bông lên, vội vàng chui vào, đem Diệp Tuyền Vũ ôm vào trong ngực mình, mềm mại cùng ấm áp, thì ra cảm giác như này, thực hạnh phúc.

Diệp Tuyền Vũ dường như ý thức được Đan Vân Sơ, tay tự nhiên cũng để lên eo Đan Vân Sơ, ôm Đan Vân Sơ, tư thế hai người giống như trẻ sinh đôi kết hợp, thân mật khắng khít.

Diệp Tuyền Vũ tỉnh lại trước, Đan Vân Sơ còn ngủ say trên ngực mình, không biết nàng buổi tối vẽ đến mấy giờ , vẽ tranh có ý nghĩa như vậy sao? Cứ như vậy, sớm muộn cũng đem thân thể phá hư, Diệp Tuyền Vũ có chút đau lòng Đan Vân Sơ một chút cũng không thương tiếc thân thể của mình. Diệp Tuyền Vũ hôn trán Đan Vân Sơ, sau đó rời giường, bởi vì hôm nay phải đi làm, Diệp Tuyền Vũ đột nhiên cảm thấy quân vương từ đó về sau không tảo triều là rất hợp lý, nàng nghĩ không muốn đi làm, cũng may chỉ là một ý niệm thoáng qua trong đầu.

Diệp Tuyền Vũ vội vàng thu xếp, thu xếp xong định xuống lầu mua bánh bao hấp cho Đan Vân Sơ, bất quá bánh bao hấp là thức ăn nguội, cũng thôi, chỉ cần đi mua lò vi ba, như vậy Đan Vân Sơ chỉ cần hâm lại là được, Diệp Tuyền Vũ có ý thức mình là bà chủ, cũng bắt đầu chuẩn bị mua đồ dùng trong nhà. Ừ, một thời gian nữa Diệp Tuyền Vũ sẽ là một cô gái tốt.

Diệp Tuyền Vũ từ tủ lạnh lấy ra sữa tươi, sandwich, còn cầm một quả táo, sau đó để trên bàn ở phòng khách, như vậy Đan Vân Sơ có thể thấy được. Hiện tại Đan Vân Sơ tủ lạnh nhà Đan Vân Sơ không trống rỗng như hồi trước, mà có một đống nước trái cây cùng thực phẩm dinh dưỡng.

Sau đó dán một mảnh giấy ở đầu giường, tất cả đều thu xếp ổn thoả, Diệp Tuyền Vũ cảm thấy hài lòng, mới cầm túi ra cửa, tâm tình có chút vui vẻ, thì ra vì nàng làm tất cả sẽ cảm thấy hạnh phúc.Đan Vân Sơ ngủ tới chín giờ hơn mới rời giường, thấy đầu giường dán mảnh giấy: “Bữa sáng ở phòng khách, ăn xong bữa sáng gọi điện thoại cho tôi, phải nhớ tôi, đi gặp những nữ nhân ngang tàng khác phải xin phép tôi.”

Đan Vân Sơ nhìn mảnh giấy, lắc đầu cười.

Bữa sáng có chút không giống, hơn một quả táo, không khỏi cảm thấy thân thiết, bữa sáng ăn trái cây là thói quen của Tiểu công chúa, nàng nói như vậy khá dinh dưỡng.

Đan Vân Sơ nhìn âm lịch, trường tiểu học nàng dạy đã khai giảng hơn nửa tháng, nàng xin nghỉ một tháng, ngày nghỉ sắp hết rồi.

Thật ra Đan Vân Sơ một chút cũng không thích hợp làm cô giáo, cho nên không phải là cô giáo tốt, cũng kỳ quái, Đan Vân Sơ dạy nhiều lớp học sinh, cũng không có nhiều học sinh bướng bỉnh với nàng, trên hết nàng là người trước sau như một, tuyệt đối không giữ học sinh lại quá một phút, còn thường xuyên đi trễ, người thất trách như vậy, thế nhưng cũng không có ai báo cáo lên cấp trên, ba năm trôi qua, kiếp sống cô giáo coi như trôi chảy.

Đan Vân Sơ dạy học sinh tiểu học mỹ thuật tạo hình, là không biết trọng nhân tài, cô giáo tài hoa hơn người, lại xinh đẹp bức người, có cá tính, những học sinh kia cảm thấy như thế. Thói đời, chính là bóp méo như vậy, ngay cả học sinh tiểu học cũng đối xử khác biệt.

Cô giáo này có một tiết khóa trên, bức tranh làm cho người ta thán phục, đã đủ để cho một đám học sinh cảm phục, bài giảng luôn có trình độ, nhưng thật ra là trình độ quá cao, đại đa số học sinh nghe không hiểu, cũng may có mấy học sinh tư chất không tệ nghe là hiểu, những học sinh này phần lớn có tài năng trời phú, nhìn hình thức ban đầu, cho nên đông đảo học sinh cho ra một kết luận, nghe hiểu được cô giáo Đan giảng bài, là thiên tài, tiền đồ vô lượng, cô giáo Đan chính là thiên tài.

Nghe cái hiểu cái không hiểu, hoàn toàn nghe không hiểu, cho là mình không có tư chất, gặp khó khăn, bất quá cũng may Đan Vân Sơ chẳng qua chỉ là cô giáo mỹ thuật tạo hình , nếu không có rất nhiều học sinh hiểu lầm.

Cô giáo vừa thiên tài vừa xinh đẹp, ở trong suy nghĩ học sinh chính là thần thoại.

Dĩ nhiên, Đan Vân Sơ chưa bao giờ biết, nàng ở trong suy nghĩ học sinh hình tượng cao lớn, bất quá thỉnh thoảng lúc mình giảng bài, phía dưới tuyệt đại đa số đều vẻ mặt mờ mịt bộ dạng thất bại, nàng giải thích rất dễ hiểu, những thứ kia tiểu hài tử xấu xa phía dưới chính là không hiểu, rốt cuộc là bọn họ quá ngu ngốc, hay là mình không biểu đạt được năng lực đây?

Thật ra thì giống như Diệp Tuyền Vũ cảm thấy toán học rất đơn giản, cùng Đan Vân Sơ không phải là giống nhau cảm thấy rất khó lý giải sao? Cho nên a, theo thói quen Đan Vân Sơ chắc hẳn phải vậy.

Làm cô giáo không thể cho Đan Vân Sơ cảm giác thành công, bởi vì có người không được giáo d*c tốt, dạy dỗ mấy tiểu hài tử xấu xa, làm cho người ta chán ghét, giống như những người ở đó, Đan Vân Sơ nhìn lại quá khứ. Cậy tài khinh người từ xưa chính là chuyện thường, cũng không kỳ quái.

Có nên nghỉ việc không? Đan Vân Sơ do dự, dù sao tiền lương rất tốt, ba năm trước đây trở về cuộc sống thực tế, Đan Vân Sơ mới cảm thấy được, thứ nghệ thuật này hình như do kẻ có tiền bố trí . Người không có tiền, đến chết cũng không nổi danh, chờ nổi danh, cũng đã chết. Nếu mình không phải là dựa vào Diệp Tuyền Vũ dùng tiền đưa lên, Diệp Tuyền Triết tiến cử, cũng thật không biết, bây giờ có thể nổi danh hay không?

Thật ra thì hiện tại nổi danh lần nữa, bán một bức họa, so với tiền lương cũng nhiều hơn, nhưng cảm thấy trong lòng không nỡ, cũng là do chuyện ba năm trước đây còn ảnh hướng, thiếu cảm giác an toàn. Tiếp tục làm cô giáo, không phải là mình thích, thật ra thì, nàng cũng cảm giác mình dạy hư học sinh, nàng căn bản là không thích hợp làm cô giáo.

Đan Vân Sơ nghĩ đến có chút phiền, dứt khoát không nghĩ.

Lúc này điện thoại tới.

“Tỉnh lại chưa?” Là Diệp Tuyền Vũ gọi tới.

“Rồi.”

“Ăn sáng chưa?”

“Rồi.”

“Không phải nói cô ăn xong gọi điện thoại cho tôi sao?” Diệp Tuyền Vũ âm lượng tăng lên không ít.

“Quên mất.” Đan Vân Sơ thành thật đến mức làm cho người Diệp Tuyền Vũ tức giận.

“Cô không để ở trong lòng.” Diệp Tuyền Vũ tức giận, Đan Vân Sơ lúc nào mới có thể học chủ động gọi điện thoại cho mình đây?

“Tôi đang suy nghĩ chuyện gì sao!” Đan Vân Sơ vô tội nói.

“Nghĩ cái gì?” Có chuyện gì so với mình còn quan trọng hơn đây? Nữ nhân a, đặc biệt là nữ nhân đang yêu, so đo từng tý.

“Tôi đang suy nghĩ, có nên tiếp tục làm cô giáo hay không.” Đan Vân Sơ nói.

“Không, cô như vậy, dạy hư học sinh, còn là gây tai hoạ cho học sinh.” Diệp Tuyền Vũ tưởng tượng không ra bộ dạng Đan Vân Sơ làm gương tốt .

“Ừ, tôi cũng cảm thấy thế, không nghiêm chỉnh trong công việc, trong lòng tôi không yên.” Đan Vân Sơ đem lo lắng từ đáy lòng mình nói ra, những chuyện này, nàng ngay cả cha mẹ cũng không nói.

“Tôi nuôi cô là tốt rồi a.” Diệp Tuyền Vũ đương nhiên nói.

“Diệp Tuyền Vũ , tôi bây giờ không phải nhân tình của cô, tôi nuôi sống được mình.” Đan Vân Sơ giọng nói thay đổi, nàng chính là chán ghét Diệp Tuyền Vũ đem tiền tài ra nói, giống như chỉ cần dùng đầu ngón tay là có thể đem mình nắm chết.

“Tôi cũng không biết cô khó chịu cái gì?” Diệp Tuyền Vũ cảm thấy, lão công dưỡng lão bà đạo lý hiển nhiên,còn lão bà dưỡng lão bà không phải là rất bình thường sao?

Diệp Tuyền Vũ chưa từng trải qua nghèo túng, hiển nhiên không biết bởi vì năm đó Đan Vân Sơ nghèo túng cực độ mà sinh ra cảm giác không an toàn.

“Cô sẽ không hiểu.” Đan Vân Sơ nói, tiền của Diệp Tuyền Vũ, nàng không muốn xài, nàng xài không an tâm, mặc dù hiện tại quan hệ của các nàng không giống với trước kia.

“Vậy cô tính thế nào?” Diệp Tuyền Vũ hỏi, tính cách Đan Vân Sơ vẫn không được tự nhiên.

“Vẫn đang suy nghĩ!” Đan Vân Sơ nghiêm trang nói.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here