Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 40

0
44

Chương 40

“Dan đang tắm, xin hỏi có chuyện gì không?” Ann hỏi.

“Nàng đang tắm, cô nghe điện thoại của nàng, đã xin phép nàng chưa?” Diệp Tuyền Vũ rất không khách khí hỏi, nàng tin tưởng Đan Vân Sơ sẽ không có cái gì đối với những nữ nhân khác, đến gần Đan Vân Sơ có nhiều khó khăn, điểm này Diệp Tuyền Vũ rõ ràng hơn ai hết, Đan Vân Sơ tình cảm bị động không nói, hơn nữa chán nữ nhân dây dưa. Mặc dù tin tưởng Đan Vân Sơ, nhưng trong lòng Diệp Tuyền Vũ vẫn là khó chịu, Đan Vân Sơ ra khỏi nước, cũng có thể trêu chọc nữ nhân, thật là đáng giận, không chỉ một lần, Diệp Tuyền Vũ hi vọng Đan Vân Sơ không có bộ dạng trêu hoa ghẹo nguyệt như vậy.

Là ai nghe điện thoại , đã trễ thế này còn ở trong phòng Đan Vân Sơ, hơn nữa nữ nhân chết tiệt Đan Vân Sơ kia, sao không đem nàng đuổi lại đi tắm đây?

Ann phát hiện mình hiển nhiên đánh giá thấp người yêu Đan Vân Sơ, nàng vốn tưởng rằng người Dan thích là nữ nhân ôn nhu, không nghĩ tới, là người kiêu ngạo, khôn khéo như thế. Vốn nghĩ muốn tạo bộ dạng giả dối mình và Dan thân mật nhưng là bị nàng chất vấn, Ann có chút lúng túng, biết không lừa được nữ nhân bên kia điện thoại.

“Trước khi cô gọi, điện thoại di động đã vang lên rất nhiều lần, tôi sợ là có việc gấp, cho nên mới nghe.” Nữ nhân này thật đúng là đáng sợ rất bình tĩnh.

Diệp Tuyền Vũ hí mắt, nàng không tin có chuyện trùng hợp như thế, đột nhiên biết nữ nhân này thật không đơn giản, có mưu tính, tuy rằng không nghi ngờ Đan Vân Sơ, nhưng là có một nữ nhân tâm kế ở cạnh, mắt nhìn Đan Vân Sơ như hổ rình mồi, Diệp Tuyền Vũ có chút ngồi không yên.

“Cô là?” Diệp Tuyền Vũ đối với Ann có chút cảnh giác, muốn thăm dò lai lịch.

“Tôi là phụ tá của Dan, Dan là cấp trên tốt, đối với tôi chiếu cố, nàng rất mê người, cũng rất có tài hoa, tôi rất yêu thích nàng, cũng rất ngưỡng mộ nàng.” Ann hướng về phía người yêu của người ta nói ngưỡng mộ, rõ ràng chính là muốn khiêu khích .

Lừa quỷ đi ! Đan Vân Sơ xấu xa kia, đối với cô chiếu cố , quả thực chính là nói hưu nói vượn, biết rõ Ann đang nói xạo, nhưng trong lòng Diệp Tuyền Vũ chính là bốc lửa, nhưng nàng không thể biểu hiện ra, càng biểu hiện quá rõ ràng, càng nói rõ mình không đủ tự tin, lại càng để cho Ann đắc ý.

“Nàng chính là như vậy, luôn câu dẫn rất nhiều nữ nhân ngổn ngang, tuy nhiên cũng phải nói rõ nàng đúng là rất mê người? Bất quá nàng là nữ nhân của ta, qua nhiều năm như vậy cũng chưa từng thay đổi.” Diệp Tuyền Vũ giọng nói vô cùng tự tin cùng kiêu ngạo, giống như xác định chủ quyền không hề dao động.

Ann có chút không vui, nàng không phải là nói mình là nữ nhân ngổn ngang sao? Nghe giọng nói Diệp Tuyền Vũ, Ann biết, nàng gặp phải một đối thủ mạnh mẽ, dù sao chưa từng có người giọng nói ngạo mạn như thế. Tuy nhiên, Dan có quyền lựa chọn người yêu thích hợp hơn, Ann tin tưởng mình sẽ không so với nàng kém hơn. Hơn nữa hai nàng còn nhiều năm như vậy, ai dám đảm bảo sẽ không thay đổi, Ann tin tưởng hai nàng hẳn là chỉ yêu bình thường , biết hai nàng còn chưa yêu cuồng nhiệt, nào có nhanh như vậy đây!

“Trước kia là trước kia, sau này là ai còn không biết. Có việc cần tôi nói thay sao?” Ann xem thường nói, nàng được giáo d*c đã thích phải tranh giành, không dễ dàng buông tha.

“Không cần, đợi nàng ra ngoài, nàng tự biết gọi lại cho tôi.” Diệp Tuyền Vũ cúp điện thoại, nàng cùng Đan Vân Sơ còn cần nàng truyền lời sao? Nàng là phụ tá, đây không phải lúc nào cũng đi theo Đan Vân Sơ sao, Diệp Tuyền Vũ nghĩ tới đây, trong lòng chính là khó chịu, Đan Vân Sơ, cô chừng nào mới có thể không rước lấy những thứ nữ nhân ngổn ngang này.

Lúc này, Đan Vân Sơ đánh răng hai lần xong đi ra ngoài, nàng nghĩ Ann đã đi rồi, nhưng là nàng thấy Ann tay đang cầm lấy điện thoại di động của mình, khẽ nhíu mày.

Ann thấy Đan Vân Sơ đi ra ngoài, vội vàng nói, “Điện thoại vang lên thật lâu, tôi sợ có việc gấp, cho nên mới đón nghe, xin lỗi.” Thuận tiện đưa di động đưa cho Đan Vân Sơ.

Đan Vân Sơ nhận lấy điện thoại, thấy là Diệp Tuyền Vũ gọi, vừa nhăn mặt, nhíu chân mày, Tiểu công chúa dễ ghen, Ann còn nghe điện thoại, không phải là tìm phiền toái cho mình sao?

Đan Vân Sơ gọi lại cho Diệp Tuyền Vũ.

“Tiểu công chúa, tìm tôi có việc sao?” Đan Vân Sơ hỏi.

“Không có chuyện gì thì không thể tìm cô sao?” Diệp Tuyền Vũ khẩu khí không tốt hỏi.

Xem đi, quả nhiên là ghen tị.

“Không rãnh rỗi, tôi cúp nha.” Đan Vân Sơ cố ý không hiểu phong tình nói.

“Đan Vân Sơ!” Diệp Tuyền Vũ tức giận quát, Đan Vân Sơ biết mình trong lòng không dễ chịu, còn như thế, làm sao có nữ nhân đáng hận như vậy?

“Tiểu công chúa ghen tị sao?” Đan Vân Sơ khóe miệng giương lên, Diệp Tuyền Vũ chính là ngang ngược tham lam muốn giữ lấy mười phần.

“Cô lập tức đổi phụ tá, tôi không thích nàng.” Diệp Tuyền Vũ bá đạo nói, coi như là cam chịu mình ghen tị.

Đan Vân Sơ cười ra tiếng, Tiểu công chúa ghen là đương nhiên.

Diệp Tuyền Vũ ở đầu khác cau mày, nàng cũng có thể tưởng tượng được nụ cười Đan Vân Sơ có bao nhiêu đắc ý .

“Mặc dù người nào đó tính tình nóng nảy, không nói đạo lý, nhưng tôi chỉ muốn khi dễ nàng, người khác tôi không có hứng thú.” Đan Vân Sơ cười nói, lần này không đổi được, lần sau có thể đổi, có Ann, nàng mới có thể sớm trở về.

“Kia không cho phép khi dễ người khác, cũng không bị người khác khi dễ.” Diệp Tuyền Vũ không cam tâm tình nguyện nói, được rồi, mặc dù là bị khi dễ, nhưng là đối tượng duy nhất bị khi dễ, Diệp Tuyền Vũ tự an ủi.

Đan Vân Sơ khẽ chột dạ một chút, bị hôn trộm có tính hay không đây? Bất quá vẫn là không nên để cho Tiểu công chúa biết, nếu không, Tiểu công chúa lại muốn biến thành rồng phun lửa.

“Tiểu công chúa cũng vậy, không cho phép trêu chọc con ruồi, không cho phép hướng người khác cười quyến rũ, không cho phép uống rượu say…” Đan Vân Sơ cũng không quên, Diệp Tuyền Vũ cũng là trời sanh hình dáng có thể trêu hoa ghẹo nguyệt, một chút cũng không kém hơn mình, Đan Vân Sơ nhớ tới Diệp Tuyền Vũ dưới chính mình quyến rũ xinh đẹp nở rộ, cực hạn xinh đẹp cùng mê người như vậy, Đan Vân Sơ một chút cũng không muốn cho người khác thấy.

Nghe được câu này, Diệp Tuyền Vũ tâm tình tốt lên rất nhiều, mới vừa rồi khóe miệng khẽ giương, lần đầu tiên cảm giác Đan Vân Sơ bắt đầu có một chút giống tình nhân rồi.

Thật hiếm có, lần này các nàng không gây lộn, nhưng là cũng không tán gẫu bao lâu, Diệp Tuyền Vũ mặc dù vô cùng không muốn cúp điện thoại, nhưng thấy Đan Vân Sơ liên tục ngáp, xem ra nàng rất mệt, Diệp Tuyền Vũ không đành lòng.

“Đan Vân Sơ, cô đi ngủ đi, không nên quá mệt mỏi.” Diệp Tuyền Vũ đột nhiên dừng chủ đề đang nói đến, thật ra trong lòng có chút không muốn, triển lãm tranh trọng yếu như vậy sao? Cần liều mạng như vậy sao?

Đan Vân Sơ sững sờ, mặc dù nàng rất muốn ngủ, nhưng là Tiểu công chúa nói cao hứng, cho nên nàng vẫn không muốn có ý chủ động cúp điện thoại, dù sao Tiểu công chúa vài ngày không gọi điện thoại đến, hiện tại đang cao hứng lại đem điện thoại Tiểu công chúa cúp, khó nói Tiểu công chúa sẽ thẹn quá hoá giận. Nhưng là Diệp Tuyền Vũ lời nói quan tâm, để cho Đan Vân Sơ trong lòng có chút khác thường, có chút mềm nhũn, đột nhiên rất muốn ôm Tiểu công chúa, giống như thân thể mềm mại của Tiểu công chúa.

“Ừ, tôi đi ngủ.” Đan Vân Sơ thuận thế nói, thật ra thì nàng đột nhiên còn muốn tán gẫu trong chốc lát, bất quá sáng mai lên máy bay sớm, nàng sợ mình dậy không nổi, cũng thôi.

“Tốt, ngủ ngon.” Diệp Tuyền Vũ mặc dù miệng nói như vậy, cũng muốn chăm sóc Đan Vân Sơ, nhưng là trong lòng vẫn có chút mất mác, mình dừng trước có phải hay không, Đan Vân Sơ cũng sẽ không biểu hiện một chút không nỡ sao?

“Tôi nhớ cô.” Đan Vân Sơ nói rất nhanh, sau khi nói xong lập tức cúp điện thoại di động, nàng cảm giác mặt mình có chút hồng cùng nóng, bất quá nói một câu thôi mà, xấu hổ cái gì? Đan Vân Sơ khinh bỉ mình, cùng Tiểu công chúa cái gì không đứng đắn đều trải qua cũng không cảm thấy như thế, nói nghe mắc ói, thế nhưng lại đỏ mặt. Đan Vân Sơ mơ hồ ấn tượng, chỉ thiếu nữ trẻ tuổi mới có thể ngây thơ như thế.

Ở một đầu khác Diệp Tuyền Vũ sững sờ, lần này nàng nghe được, Đan Vân Sơ nói nhớ mình, Diệp Tuyền Vũ cầm lấy điện thoại di động cười ngây ngô hồi lâu, nụ cười xinh đẹp không giống bình thường.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here