Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 39

0
38

Chương 39

“Tôi hiện tại không có lý do, lấy giá gốc mua mảnh đất kia trở về, mảnh đất kia chiếm dụng không ít tài chính, mở rộng đòi hỏi phải đầu tư vốn, Quang Hợp tập đoàn đang mở rộng nhiều hạng mục cần đầu tư lớn, càng làm sự việc khó giải quyết, nàng nhất định sẽ sớm bán ra thu hồi vốn, trừ Diệp tập đoàn, trên thị trường sẽ không ai lấy giá tiền gấp ba mua. Thượng Quan Mật là tự chuốc, nếu không làm sao tự làm ra chuyện bất lợi cho mình đây?” Diệp Tuyền Vũ hừ lạnh nói.

Sau khi chia tay Hà Nhan, nàng không trông cậy vào Hà Nhan, bình yên đến kỳ lạ, bắt đầu là rất nóng vội , đến nỗi không nghĩ tới việc này. Hiện tại đã biết trước kế hoạch, làm nàng vội vã thu hồi vốn đây, còn kế hoạch của mình là làm sao đây?

“Khi nào thì nghĩ đến ?” Lam Vận hỏi.

“Cô nói dối tôi, còn thiếu chút nữa dựa vào Hà Nhan có thể đem mảnh đất về.” Nếu như Lam Vận nghĩ ra biện pháp trước, đoán chừng mình có thể không đến mức vội vàng sớm đi nhờ người kia.

“Cô không nhớ là cô bảo tôi đuổi nàng sao?” Vừa đúng lúc có cơ hội đem nàng giao cho Thượng Quan Mật.

Diệp Tuyền Vũ sửng sốt, hình như là, kể từ khi đem Hà Nhan nào giao cho Thượng Quan Mật sau, rất ít thấy xuất hiện, được rồi, đem Hà Nhan vào không phải là chủ ý của nàng, mặc dù không có tác dụng.

“Cô lúc nào thay tôi suy nghĩ đây?” Diệp Tuyền Vũ hoài nghi hỏi, Lam Vận là người tốt, đúng, nhưng nàng luôn trung lập, lần này có khác biệt.

“Tôi là thay nàng suy nghĩ, cô cảm thấy Hà Nhan đi theo cô sẽ hạnh phúc sao?” Lam Vận bình thản hỏi ngược lại.

“Bất quá Thượng Quan Mật cũng không tốt lành gì, cô đem giao nàng, vạn nhất càng không hạnh phúc thì sao?” Diệp Tuyền Vũ hỏi ngược lại, Lam Vận quan tâm quá nhiều đi.

Lam Vận trầm mặc, điều dó nàng không phải không nghĩ tới, cho nên trong lòng có chút không chắc chắn, nàng rất hi vọng cuộc sống giống như phim truyền hình, có kết thúc tốt đẹp, chỉ mong là mình không nhiều chuyện.

“Ít nhất Thượng Quan trong lòng có nàng không phải sao?” Lam ngữ khí chút dao động.

“Vì đem Hà Nhan vào, cô để cho tôi dùng nhiều tiền, để cho Thượng Quan Mật được lợi?” Diệp Tuyền Vũ khiêu mi hỏi.

“Nhan không có sai, chỉ là quá yêu cô, cô không phải nói nàng cùng đồ bỏ đi giống nhau sao, mấy năm qua đối với cô rất tốt, cô chẳng lẽ một chút cảm giác cũng không có sao?” Lam Vận giọng nói có thể dễ dàng nhận ra là không vui mừng, đơn phương yêu mến là sai lầm sao? Lam Vận có chút hối hận đem Hà Nhan lôi vào, quả nhiên là mình nhiều chuyện.

Diệp Tuyền Vũ mím môi, nàng cho tới bây giờ đối với Hà Nhan không dễ chịu, cho tới bây giờ nàng cũng không hi vọng cùng Hà Nhan dính dấp một chỗ, nếu như không có đêm đó, nàng có lẽ sẽ tha thứ rất nhiều. Nàng thừa nhận, nàng vẫn có chút để ý. Mặc dù nàng biết, so với mình tổn thương Hà Nhan, thật ra thì đã sớm huề nhau. Được rồi, số tiền này, coi như mình thiếu nàng.

“Được rồi, tôi sẽ lấy giá gốc hướng Thượng Quan Mật mua về.” Diệp Tuyền Vũ thỏa hiệp, cũng được, coi như là hoàn toàn huề nhau, cũng là lợi cho Thượng Quan Mật.“Cũng tốt, cô cùng Thượng Quan Mật coi như là giải hòa, tôi cũng có thể tránh khỏi.” Coi như là nhiều chuyện cũng có điểm tốt đi.

“Thật không biết nên nói cô là người tốt hay không đây? Hay là thích xen vào việc của người khác? Nàng nếu cùng Thượng Quan Mật tốt, thì thôi, nếu bị Thượng Quan Mật tổn thương, nàng hận nhất không phải tôi cũng không phải Thượng Quan Mật, mà là cô, cố hết sức làm tất cả đều có lợi. Cô tính tình này nên sửa đổi, đừng xem phim truyền hình nhiều như vậy, trên thực tế rất ít có kết thúc tốt đẹp.” Diệp Tuyền Vũ nói đúng trọng tâm, Lam Vận tính tình chính là quá tốt, cự tuyệt coi như xong, không còn liên hệ.

“Tin tưởng vào kỳ tích không tốt sao?” Lam Vận vô tội hỏi.

“Cũng phải lựa người tin tưởng, một nhà thiết kế thời trang quốc tế nổi tiếng, lại thích ở nhà coi phim truyền hình.” Diệp Tuyền Vũ nhớ năm đầu trung học, Lam Vận thích những thứ đó còn không nói, đáng tiếc sở thích này đến hiện tại cũng không thay đổi, để cho Diệp Tuyền Vũ không còn chỗ nói.

“Sở thích của tôi rất kỳ quái sao?” Lam Vận nghĩ xem phim truyền hình có gì sai, nếu tất cả mọi người không xem, chiếu làm chi chứ?

“Tỷ tỷ, ngươi mười lăm mười sáu tuổi tôi không nói, cô có biết cô hiện tại đã hai mươi sáu tuổi? Cô còn chờ Bạch mã Công chúa sao?” Lam Vận là người cực kì mâu thuẫn, từ nhỏ gặp phải nhiều chuyện, cũng không mất bình tĩnh, gặp chuyện thương tâm, cũng không làm nàng khóc lên, bộ dạng không quan tâm, tĩnh táo đến mức làm người sợ hãi . Nhưng là một chút giả dối từ nội dung phim, lại có thể làm cho nàng khóc đến rối tinh rối mù, cũng may Lam Vận mê cái này, chỉ có Diệp Tuyền Vũ biết, nếu không thật rất tổn hại hình tượng hiện giờ của nàng.

“Công chúa không cỡi ngựa.” Lam Vận xem thường nói.

Diệp Tuyền Vũ mắt trợn trắng, “Đó là Bạch Tuyết công chúa, cô là trẻ con sao, hết thuốc chữa, Bạch Tuyết công chúa chính là nữ nhân ngu xuẩn, nữ nhân ngu xuẩn thích cô sao?”

“Cô từ nhỏ thích mẹ kế ác độc, hoặc vu bà (người thâm hiểm), cho nên bị báo ứng, mới thích Đan Vân Sơ.” Đan Vân Sơ chính là mẹ kế ác độc, từ nhỏ thích hành hạ người khác, chẳng qua là nàng cho tới bây giờ cũng không biết, nguyên lai Thiên sứ (ý nói Đông Phương Thấm Tuyết) cũng thích mẹ kế ác độc. Nàng không phải là Bạch Tuyết công chúa, nàng là Thiên sứ.

Diệp Tuyền Vũ sửng sốt, thế nhưng cảm thấy có vài phần đạo lý, không đúng, nàng đã rất nhiều năm không đọc truyện nhi đồng.

“Vận, cô nhiều năm qua thủ thân như ngọc, là chờ Bạch Tuyết công chúa của cô sao?” Diệp Tuyền Vũ đột nhiên tò mò, Lam Vận cuộc sống thật sự là trong sáng. Trừ công việc, đều ở nhà xem phim truyền hình, những bữa tiệc không quan trọng chưa bao giờ tham gia, từ nhỏ để cho cha mẹ trăm phần trăm yên tâm, để cho bằng hữu trăm phần trăm tín nhiệm, là người biết điều. Bởi vì công việc, mọi việc đều thuận lợi, nhưng là nàng chưa bao giờ còn ai dính dấp.

“Cô gần đây tâm tình rất tốt, cùng Đan Vân Sơ rất mặn nồng phải không? Lần trước nàng đem cô mang đi, có phải hay không…” Lam Vận phản bát , nàng nhớ được là Đan Vân Sơ mang đi,nữ nhân bình thường kiêu ngạo, chỉ là con cừu nhỏ xụi lơ trong ngực người ta, điệu bộ hết sức khêu gợi, thấy vậy mà không phải vậy. Diệp Tuyền Vũ ở trước mặt Đan Vân Sơ chính là con cọp giấy, Lam Vận biết Diệp Tuyền Vũ coi trọng Đan Vân Sơ, mới không hại nàng, nàng đánh giá, Đan Vân Sơ một chút cũng không tốt.Được rồi, Lam Vận thừa nhận, nàng nghĩ đến Đan Vân Sơ trong lòng có chút ghen tỵ bốc lên, cho nên trong lòng phỉ báng Đan Vân Sơ một chút. Nàng muốn gặp phải một người rất tốt, không có thói quen xấu, toàn tâm toàn ý đối tốt với nàng, quý trọng nàng, ăn cơm nàng làm, hẳn là sẽ có rất cảm giác hạnh phúc, thiết kế rất nhiều trang phục xinh đẹp, trang phục cùng Thiên Sứ giống nhau…

Thật ra thì, nàng nói một lời không thích, tâm Lam Vận đau, nàng vĩnh viễn cũng không biết, một tiểu nữ sinh bị cự tuyệt, buổi tối len lén núp ở trong chăn khóc nhiều lần. Lam Vận cảm thấy, thời điểm nàng hạnh phúc nhất, là gặp lại nàng, trôi qua khó khăn nhất cũng là gặp nàng. Lam Vận chủ động cùng nàng không quấn quít, thậm chí không có dũng khí giống Diệp Tuyền Vũ như vậy, hết lấy cớ cùng biện pháp nhích tới gần, tình cảm của nàng giống mãnh thú bị giam ở trong l*ng, chỉ biết gầm thét cùng giãy dụa, sau đó càng lún càng sâu, không thể nổi giận ra ngoài.

“Công ty còn có việc, ta đi trước.” Diệp Tuyền Vũ nhún thuận, nàng ở trước Đan Vân Sơ, quả thật không có tiền đồ, nàng kiêu ngạo, không muốn cho người khác biết.

Đan Vân Sơ cùng Diệp Tuyền Vũ vẫn là như cũ, điện thoại nói nhao nhao miệng, sau đó đều tự cúp điện thoại ngủ, sau đó gọi điện thoại vẫn là như thế, chẳng qua là về sau, Đan Vân Sơ luôn vội vã nói mấy câu, liền mệt mỏi cúp, có đôi khi đang gọi, bên kia ngủ quên. Triển lãm tranh chiếm của Đan Vân Sơ hơn phân nửa tinh lực, giống như ba năm trước đây, nàng làm một triển lãm tranh, so với mình còn bận rộn hơn, sau đó hiển nhiên không để ý tới mình nữa, nàng biết mặc dù Đan Vân Sơ bây giờ đối với mình có cảm giác, nhưng là so với vẽ tranh, nàng phân lượng vẫn là rất nhẹ.

Kết quả Đan Vân Sơ đem hành trình đổi thành xuống còn một nửa, chính là nàng mệt muốn chết rồi, thường xuyên về khách sạn, tắm rửa xong, lên giường ngủ.

Bắt đầu một hai cuộc đầu là Đan Vân Sơ chủ động gọi, về sau cơ hồ là Diệp Tuyền Vũ chủ động, bởi vì nàng biết mình không gọi, Diệp Tuyền Vũ cũng sẽ gọi. Đan Vân Sơ mặc dù rất mệt mỏi, nhưng nàng thích nhận được điện thoại Diệp Tuyền Vũ mỗi đêm gọi tới, cảm giác nhớ thương thật ra rất tốt, nhưng là nàng chưa từng nói cho Diệp Tuyền Vũ biết.Về sau, Diệp Tuyền Vũ gọi điện thoại ngày càng ít, Đan Vân Sơ có chút không quen, nhưng nàng càng muốn quay trở về, thì càng bận rộn, cho nên Diệp Tuyền Vũ không gọi tới, nàng cũng quay trở về. Hình như biết, Tiểu công chúa giận thật a, bất quá Tiểu công chúa thấy mình trở về sớm hẳn là cao hứng a.

“Dan, nhìn cô mệt chết đi, có muốn đem hành trình ngày mai tạm thời lùi về sau hay không?” Ann hỏi, thật ra thì mình cũng mệt đến ngất ngư, bất quá nàng dư thừa luôn luôn tinh lực, trạng thái thoạt nhìn so với Đan Vân Sơ tốt hơn nhiều.

“Không được, tiếp tục kế hoạch ban đầu, cô nói hành trình ngày mai đi.” Đan Vân Sơ cự tuyệt thay đổi kế hoạch, mặc dù nàng biết phụ tá cũng mệt mỏi, nhưng là không thể không nói, phụ tá này quả thật rất tận lực, một chút cũng không có oán than, làm theo kế hoạch định sẵn, điều này làm cho Đan Vân Sơ thầm nghĩ tốt về Ann.

“Ngày mai sáu giờ lên máy bay, chín giờ đến nước A, mười giờ rưỡi vào khách sạn, mười một giờ đến trường H triển lãm…” Ann từ từ cũng tâm ý sắp xếp hành trình bên ngoài.

Tới khi Ann nói xong , nàng phát hiện Đan Vân Sơ nằm trên ghế sa lon ngủ thiếp đi, nàng thấy Đan Vân Sơ ngủ thật đẹp, giống như nữ thần sắc đẹp, không biết từ ngữ gì để hình dung. Nàng biết Đan Vân Sơ khó đến gần, nàng dùng thời gian dài như vậy, cũng chỉ là làm cho nàng thái độ đối với công việc mình tỏ vẻ tán thưởng, tuy nhiên so với từ đầu đến hiện tại cũng có chút tiến bộ, làm cho mình kích động như thế. Mình tình cảm luôn luôn nhanh chóng, lúc nào trở nên kiên nhẫn như thế? Nhưng nàng phát hiện mình không ghét cảm giác này, bởi vì Dan tuyệt đối giá trị, nếu như có thể biến Dan thành người yêu, cực khổ hơn nữa cũng đáng.

Dan thật rất mê người, không chỉ xinh đẹp, nàng còn có khí chất giống như nữ vương, làm cho người ta cam tâm tình nguyện vì nàng thần phục.

Ann nhìn mặt Đan Vân Sơ, càng lúc càng gần, kìm lòng không nổi cúi đầu hôn lên môi khêu gợi của Đan Vân Sơ, lá gan từ từ lớn hơn muốn dùng đầu lưỡi cạy mở hàm răng Đan Vân Sơ đang nhắm chặt kia,ngọt đến mức làm cho người hưng phấn, Ann gia tăng lực, kinh động giấc ngủ Đan Vân Sơ.

Đan Vân Sơ mơ mơ màng màng mở mắt, ý thức được mình bị hôn trộm, lập tức thanh tỉnh, nàng đẩy ra Ann, ảo não cau mày, chết tiệt, nàng liền như vậy hấp dẫn nữ nhân sao? Phần môi còn mùi vị son môi của Ann, mùi vị kia làm cho nàng ghê tởm, so với lần đầu tiên bị Tiểu công chúa cường hôn ghê tởm hơn, xem ra đến hiện tại mới biết, đối với nữ nhân, nàng chỉ miễn dịch đối với Tiểu công chúa.

“Ann, tôi hi vọng cô lần sau không nên làm như vậy, nếu không, tôi sẽ yêu cầu đổi phụ tá.” Đan Vân Sơ giọng nói có chút lãnh.

Ann vẻ mặt có chút xấu hổ, một cái hôn mà thôi, nàng không nghĩ tới Đan Vân Sơ phản ứng lớn như vậy.

“Vẻ mặt cô ngủ vừa rồi giống người yêu trước kia vủa tôi, cho nên nhất thời kìm lòng không được, làm cô buồn bực thật sự là xin lỗi.” Ann là một nữ nhân có tâm kế, vội vàng nói vài câu xin lỗi, vẻ mặt tự nhiên, không tìm ra sơ hở.

Đan Vân Sơ nhìn vẻ mặt Ann bình thản, không giống nói dối, cũng được, dù sao cũng không còn mấy ngày, không đổi phụ tá được, hơn nữa không phải phụ tá nào cũng có thể hữu ích giống như Ann.

“Cô cũng mệt mỏi, trở về phòng nghỉ ngơi đi, tôi tắm rửa cũng ngủ.” Đan Vân Sơ nói xong, hướng phòng tắm đi, trên danh nghĩa là đi tắm, trên thực tế, nàng muốn súc miệng, ghê tởm, vị son môi này sao ghê tởm như vậy? Sau này mình tuyệt đối không xài cái này, ừ, còn muốn Tiểu công chúa phải tránh không nên dùng cái này.

Ann thấy Đan Vân Sơ đóng cửa phòng tắm, chính mình cũng mất mặt, đang chuẩn bị đi, điện thoại Đan Vân Sơ vang lên. Điện thoại Dan ít ai gọi, Ann trực giác biết đó là người yêu Dan gọi tới. Người phương Tây coi trọng việc riêng tư, biết điện thoại là những thứ này vật phẩm riêng tư không thể đụng đến, nhưng là nàng khắc chế không được muốn biết người yêu Đan Vân Sơ là người như thế nào, người như thế nào có thể may mắn được Dan ưu ái đây?

Ann là khắc chế không được cầm điện thoại di động Đan Vân Sơ lên, màn hình thấy ba chữ Trung văn Tiểu công chúa, Ann không hề nghĩ gợi nhận điện thoại.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here