Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 36 + 37

0
43

Chương 36

Đan Vân Sơ là bị quấy rầy mà tỉnh, nàng cực kỳ mệt mỏi không muốn mở mắt ra, nhưng là chân truyền tới cảm giác khác thường, trong lúc đó cái nữ nhân không biết tiết chế kia vừa bò vào hai chân của mình, này sáng sớm lại bắt đầu phát tình, sớm muộn nàng sẽ bị Tiểu công chúa làm cho chết ở trên giường, nữ nhân chết tiệt này tuyệt đối là trả thù.

“Diệp Tuyền Vũ !” Đan Vân Sơ gầm nhẹ, nàng nổi giận, ngày hôm qua giường chuyện kéo dài đến lúc hừng sáng mới kết thúc, cơ hồ song phương cũng kiệt sức, mình bây giờ còn ở vào trạng thái nửa chết nửa sống, Tiểu công chúa làm sao nhiều tinh lực như vậy, chẳng lẽ chính là nàng so với mình trẻ tuổi sao?

Nhớ tới đêm qua thảm thương, Đan Vân Sơ muốn cắn chăn đơn khóc, Tiểu công chúa mới là cầm thú, mình so với nàng quả thực là gặp sư phụ. Tiểu công chúa quả thực là nghiên cứu cơ thể người non mềm độ cùng cực hạn độ, cái gì động tác độ khó cũng muốn chơi qua một lần, nhớ tới ngày hôm qua động tác độ khó cao, Đan Vân Sơ trong lòng còn có chút sợ, nhiều lần Đan Vân Sơ cảm giác thắt lưng cùng chân mình tuyệt đối sẽ phế, nhưng sự thật chứng minh tiềm lực con người là vô cùng, sau một hồi làm những động tác độ khó cao kia, nàng vẫn không có bị hành hạ chết, nhưng là xương cốt như tan rã, đau đến mức làm cho Đan Vân Sơ muốn cắn người, liền hành động cắn Diệp Tuyền Vũ vài miếng, đáng thương Diệp Tuyền Vũ trên bả vai cũng còn có dấu răng.

Hận nhất chuyện, mình như vậy không nên mở miệng cầu xin tha thứ, nhớ tới Diệp Tuyền Vũ tối hôm qua hướng mình cầu xin tha thứ làm cho mình dương dương tự đắc, đáng hận nhất chuyện, mình mở miệng cầu xin tha thứ giơ cờ đầu hàng, nàng vẫn không buông tha, phẩm chất ác liệt đến mức tận cùng, đem thể lực của mình cười nhạo một phen, tiếp tục động tác độ khó cao, hồi tưởng lại, Đan Vân Sơ cảm thấy lòng vô cùng chua xót, Đan Vân Sơ quyết định nàng muốn tập thể hình, muốn báo thù!

“Mệt mỏi cứ tiếp tục ngủ nha, tôi làm của tôi.” ngón tay Diệp Tuyền Vũ mở ra cánh hoa tươi đẹp dần dần đã bắt đầu ươn ướt, là có phản ứng, Đan Vân Sơ thật là nữ nhân miệng nói một đường lòng nghĩ một nẻo, Diệp Tuyền Vũ chui vào thu lấy chất mật, nàng đối với Đan Vân Sơ, dường như vĩnh viễn cũng không đủ.

“Diệp Tuyền Vũ …” Đan Vân Sơ giọng nói trở nên có chút không rõ ràng, thậm chí khắc chế không được ưm lên một tiếng, Đan Vân Sơ bắt được chăn đơn, ý thức nàng dần mơ hồ, nàng cảm giác mình sẽ bị Diệp Tuyền Vũ đòi hỏi vô độ đến chết, trẻ tuổi và vân vân, thể lực tốt và vân vân, thật chán ghét.

Chờ Đan Vân Sơ tỉnh lại lần nữa , nàng nhìn thời gian, đã giữa trưa, Diệp Tuyền Vũ không ở bên cạnh, Đan Vân Sơ có chút mất mác, nhưng là mất mác trong lòng rất nhanh bị thay thế thành tức giận, hồi tưởng lại buổi sáng nàng bị làm đến ngất đi, quá mất mặt, Đan Vân Sơ hồi tưởng lại có chút đỏ mặt! Bất quá vừa nghĩ tới Diệp Tuyền Vũ trên người cũng là một thân dấu vết , trong lòng nàng liền tốt hơn, hừ, Tiểu công chúa chắc sẽ che cổ không dám cho ai thấy!

Đầu giường có một tờ giấy, dùng điện thoại di động của mình đè lên, “Đan Vân Sơ, tôi có việc ra ngoài, buổi trưa phải ăn cơm, không được ăn những thứ không có dinh dưỡng, buổi tối chờ tôi về cùng nhau ăn cơm, không cho phép chạy sang nhà Đông Phương Thấm Tuyết ăn, phải nhớ tôi, phải gọi điện thoại cho tôi!” Một câu nói, để cho Đan Vân Sơ có loại cảm giác khác thường, thì ra có bạn gái là như vậy, cảm giác không tệ, Đan Vân Sơ khẽ giương khóe miệng lên. Bất quá Đan Vân Sơ lúc này mới chú ý tới, Thấm Tuyết nguyên lai là họ Đông Phương, hình như lần trước Lam Vận cũng gọi như vậy, còn tại sao, Đan Vân Sơ không quan tâm, nàng cảm thấy Thấm Tuyết không có ác ý. Nhưng mà, hôm nay hình như là cuối tuần, Tiểu công chúa đi đâu đây?Đan Vân Sơ cầm lấy điện thoại di động của mình, lúc nàng vẽ tranh không thích bị quấy rầy, cho nên điện thoại di động để chế độ yên lặng, lúc vẽ xong, có cuộc gọi nhỡ, Diệp Tuyền Triết gọi hai lần, còn có một số lạ gọi tới ba lần. Đan Vân Sơ chưa bao giờ gọi lại cho số lạ, nàng gọi lại cho Diệp Tuyền Triết.

“Em quyết định chưa? Em tối hôm qua cùng Vũ nhi ở một chỗ sao?” Diệp Tuyền Triết hỏi, tối hôm qua gọi điện thoại cho hai người không có ai nghe, hắn biết Đan Vân Sơ là cùng Vũ nhi ở chung một chỗ.

“Muộn lên máy bay phải không?” Đan Vân Sơ tránh ra trả lời Diệp Tuyền Triết hỏi vấn đề chính.

“Đúng, năm giờ chiều bay, vé máy bay anh đã sớm giúp em đặt, mặc dù hành trình có chút gấp, bất quá này đối với em mà nói là một cơ hội khó được.” Diệp Tuyền Triết là một người hiếu học, có tài, hắn đối với học muội tài hoa hơn người luôn luôn rất yêu quý, chỉ là lúc trước Đan Vân Sơ bộc lộ tài năng còn không thích hợp, hiện tại chính là thời điểm, có rất nhiều cơ hội nên hắn giúp Đan Vân Sơ tranh thủ.

“Tốt, em sẽ đến sân bay đúng giờ .” Đan Vân Sơ vội vàng nói

“Tốt lắm, đến lúc đó, ở sân bây có người đón em, nàng tên Ann, nàng đã sắp xếp lịch trình cho em, có thể yên tâm về nàng.” Diệp Tuyền Triết nói rõ

“Ừ, cám ơn học trưởng!” Đan Vân Sơ thật lòng cám ơn, vẫn cũng cảm thấy Diệp Tuyền Triết chính là thiên sứ, là người thiện lương cùng ôn hòa , cùng Tiểu công chúa là hoàn toàn khác biệt, cho nên nàng vẫn luôn kính trọng học trưởng, người có thể làm cho nàng kính trọng thật là ít ỏi.

“Em cùng Vũ nhi như thế nào?” Diệp Tuyền Triết hỏi có chút ngạc nhiên.

“Học trưởng hỏi Tiểu công chúa là tốt rồi, nếu không còn gì, em đi thu xếp hành lý.” Đan Vân Sơ có chút ngoài ý muốn, người như học trưởng, thế nhưng cũng sẽ nhún thuận, bất quá Đan Vân Sơ có chút không được tự nhiên đem chuyện đẩy hướng cho Tiểu công chúa, nàng cùng Diệp Tuyền Vũ trước kia đến hiện tại quan hệ thật sự chính là rất xấu hổ , cũng không thể nói cho học trưởng, nàng cùng Tiểu công chúa ngày hôm qua mới vừa cuồn cuộn trên giường, trước mắt quan hệ ngoại giao trước nay chưa có hoà hợp.

“Ha hả, ừ, thời gian không nhiều lắm, em chuẩn bị một chút đi!” Diệp Tuyền Triết cũng không hỏi tới nữa, Đan Vân Sơ da mặt cũng mỏng, năm đó kí khế ước, sợ thấy mình xấu hổ, luôn trốn tránh mình.

Đan Vân Sơ cúp điện thoại, chuẩn bị đi tắm, vội vàng dọn dẹp một chút, lúc xuống giường Đan Vân Sơ thiếu chút nữa xụi lơ trên sàn nhà, xương sống thắt lưng chân đau, Đan Vân Sơ bước đầu tập tễnh đi từ từ, nhìn như lão bà bà, nàng hối hận không ở trên người Tiểu công chúa cắn nhiều hơn!

Đan Vân Sơ tắm xong, vội vàng dọn đồ, thời gian không còn nhiều, vội vàng ra cửa, lái xe đến sân bay.

Trên đường đến sân bay, nàng nghĩ nên gọi điện thoại cho Diệp Tuyền Vũ, dường như cái gọi là hẹn hò, tựa hồ là hướng đối phương thông báo hành tung, giống như hiện tại Tiểu công chúa ra cửa, để lại cho mình tờ giấy là một loại, nghĩ đến tờ giấy nhỏ, Đan Vân Sơ khóe miệng khắc chế không được cười, nhưng là tìm hồi lâu, nàng mới phát hiện mình để quên điện thoại ở đầu giường. Điện thoại di động đối với Đan Vân Sơ mà nói, không phải đồ vật quan trọng, nhưng cũng không đủ thời gian để trở về lấy, cho nên Đan Vân Sơ không thể làm gì khác hơn là vứt bỏ ý nghĩ đó trong đầu. Đối với người luôn độc thân, tự do như Đan Vân Sơ mà nói, , nàng không có khái niệm cái gì là hẹn hò, nàng thật sự không biết, nàng cho Diệp Tuyền Vũ số điện thoại, nhưng là cũng không biết tầm quan trọng của điện thoại. Nàng không biết Diệp Tuyền Vũ trở lại, nhìn thấy nàng không có ở đây, có thể sẽ rất sốt ruột, đối với nữ nhân yêu cuồng nhiệt mà nói, không có lúc nào là cũng hi vọng biết đối phương ở nơi đâu, đang làm gì, ngắn ngủi mấy phút đồng hồ, sẽ có cảm giác không yên tâm.Từ lúc Đan Vân Sơ nói hẹn hò Diệp Tuyền Vũ, nàng đối với Đan Vân Sơ chính là yêu, nhưng là Đan Vân Sơ đối với Diệp Tuyền Vũ vẫn chỉ là thích , cho nên suy nghĩ cũng không chu toàn.

“Vũ, tôi…” Hà Nhan nhìn vẻ mặt của Diệp Tuyền Vũ , mình từ trước tới giờ chưa từng thấy nàng tâm tình tốt như vậy, thẹn thùng mà rực rỡ động lòng người, so sánh với trước kia càng thêm đẹp, chẳng qua khăn lụa trên cổ quấn có chút cao. (em ấy là che dấu vết của trận chiến hôm qua )

“Cô hẹn tôi đi ra ngoài, hẳn là đã có được mảnh đất trống kia ?” Diệp Tuyền Vũ vốn cũng không cao hứng gì, nếu không phải mảnh đất kia quan trọng, cái hẹn này, nàng căn bản là không muốn. Dù sao hôm nay đối với Diệp Tuyền Vũ mà nói ý nghĩa không giống nhau, cảm giác tựa như lần đầu tiên của nàng là cùng Đan Vân Sơ, có ý nghĩa trọng đại, Diệp Tuyền Vũ lòng dạ đúng là vô cùng ngây thơ..

Nhìn Hà Nhan vẻ mặt bất an, trong lòng có chút tội, nhưng là nàng hay là cố ý nói nói mát, chứng minh nàng có chút tức giận.

“Mảnh đất đó …Thượng Quan Mật, không chịu cho, Vũ, ta thật không có biện pháp…” Hà Nhan lo sợ bất an nhìn vẻ mặt lạnh xuống của Diệp Tuyền Vũ, nàng thật sự có chút ít sợ vẻ mặt này của Diệp Tuyền Vũ, đặc biệt lãnh khốc cùng vô tình.

“Thượng Quan Mật không nói điều kiện gì sao?” Diệp Tuyền Vũ lãnh đạm hỏi, làm cho mình sáng sớm đi ra ngoài, còn nói với mình Thượng Quan Mật không chịu bán! Còn làm cho mình điềm đạm đi đến chỗ hẹn, tội không thể tha thứ!

“Có… Tuy nhiên…” Hà Nhan muốn nói lại thôi, nghĩ đến điều kiện kia, Hà Nhan cảm thấy quả thực so với giết mình còn dễ hơn.

“Cái gì?” Diệp Tuyền Vũ nhìn chằm chằm vào Hà Nhan, mang theo cảm giác hăm doạ.

“Vũ, những chuyện khác tôi đều có thể làm cho cô được, không để cho tôi cùng Thượng Quan Mật có quan hệ được hay không?” Hà Nhan cắn môi dưới, hướng Diệp Tuyền Vũ cầu khẩn.

“Tôi bất kể Thượng Quan Mật có điều kiện gì, dù là cô bán thân, cô cũng phải đem mảnh đất về cho tôi, nếu không sau này không cần hiện ra ở trước mặt tôi.” Diệp Tuyền Vũ lãnh khốc nói, nhìn sắc mặt Hà Nhan đột nhiên trở nên tái nhợt, trong lòng có chút phiền não, cũng không đúng là nàng bán thân, giả bộ đáng thương như thế làm cái gì? Hiện tại đáng thương, ban đầu không nên quấn lấy mình, làm hại mình trong lúc lý trí hồ đồ đã đánh mất, mặc dù Diệp Tuyền Vũ biết mình cũng thế, nàng tát Hà Nhan một cái, thế là huề nhau. Dù sao cũng không truy cứu trách nhiệm, nếu không phải say đến rối tinh rối mù, đến nổi đem Hà Nhan ngộ nhận là Đan Vân Sơ. Hà Nhan là người không có tính công kích, nhất định là mình lúc ấy say đến thật lợi hại, cử động làm cho nàng hiểu lầm, cho nên Diệp Tuyền Vũ càng hận chính mình, dĩ nhiên cũng nhân tiện hận Đan Vân Sơ. Chẳng qua là lúc ấy nàng không dám thừa nhận mình yêu Đan Vân Sơ, cho nên vẫn dùng hận ý để che giấu.

Nàng vẫn cảm thấy mắc nợ mình, mình lâu ngày cũng hiểu được, nàng chính là mắc nợ mình sau đó, Hà Nhan đối với mình rất tốt, mình vô tâm vô phế (không tim không phổi) nhận lấy, phải tranh thủ lợi dụng, như năm đó lợi dụng Hà Nhan diễn tiết mục trên giường cho Đan Vân Sơ nhìn. Bây giờ nghĩ lại, tiết mục kia rất nhàm chán !

Hà Nhan sắc mặt trắng nhợt, không chỉ vì lời nói cửa Diệp Tuyền Vũ làm tổn thương nàng, mình đối với nàng quả nhiên không quan trọng, mà trọng yếu hơn là lại bị Diệp Tuyền Vũ nói bậy bạ nói trúng, điều kiện của Thượng Quan Mật chính là làm cho nàng bán thân, hơn nữa còn không phải là bán thân đơn giản như vậy, còn phải kí vào giấy cam kết, nghĩ tới đây, Hà Nhan mặt trắng bệch. Hà Nhan đột nhiên ý thức được, Diệp Tuyền Vũ vốn không phải là người tốt, cùng Thượng Quan Mật giống nhau chính là ác ma, các nàng là ác ma. Giờ phút này, nàng ý thức được Diệp Tuyền Vũ bất luận thế nào cũng sẽ không yêu mình, nếu không cũng không làm cho mình phải bán thân, nàng nhớ lại buổi tối tốt đẹp hôm đó, Vũ đáp lại mình, nàng vẫn cho là mình phóng túng một đêm là tốt rồi, dù sao Vũ thật quá xinh đẹp, nhưng là trăm triệu lần không nghĩ tới đó là lần đầu tiên của Vũ. Vũ kiêu ngạo như thế lại khóc, làm cho mình đau lòng cùng tự trách, cho nên khi Vũ đánh mình, nàng cảm giác mình đáng bị đánh. Nhưng là nàng cảm thấy Vũ chính là thích Đan Vân Sơ, nhưng lần đầu tiên của nàng chính là cho mình, cho nên nàng vô cùng áy náy mang theo cao hứng. Nhưng giờ phút này, nàng cảm thấy tất cả chính là báo ứng, nàng chiếm thân thể Diệp Tuyền Vũ, muốn dùng thân thể mình trả lại. Thật sự đã trả xong, nghĩ tới đây, Hà Nhan cảm giác tâm trống rỗng !

Hà Nhan nào ánh mắt đỏ lên, quyết tâm, có cảm giác như là tráng sĩ : “Vũ, ta sẽ giúp ngươi đem về mảnh đất đó, ngươi không còn là công chúa của ta.” Hà Nhan uống một ly rượu đỏ, hung hăng đặt ly xuống bàn, xoay người rời đi, động tác làm liền một mạch.

Diệp Tuyền Vũ nhìn mắt choáng váng, nàng diễn Lương Sơn hảo hán hay là liệt sĩ cách mạng đây? Bất quá cái ấn tượng kia có một chút không giống với Hà Nhan. Trong ấn tượng của nàng, Hà Nhan luôn không thông minh, khiếp nhược, ngoan ngoãn không có chủ kiến, khi nào thì có khí phách như vậy đây? Chẳng lẽ người bị ép, cũng có sức bật sao? Chỉ mong, cái khí phách đó thể đem được mảnh đất đó về cho mình!

Diệp Tuyền Vũ rất nhanh đem Hà Nhan ném ra khỏi đầu, nàng nhớ tới Đan Vân Sơ, khóe miệng tựu giương lên, Đan Vân Sơ thật vô dụng, như thế ngất đi, nhớ tới cảnh tượng Đan Vân Sơ tối hôm qua ở dưới người mình hầu hạ cầu xin tha thứ, hoàn toàn bất đồng so với nàng lúc bình thường, nụ cười Diệp Tuyền Vũ phát ra vô cùng rực rỡ.

Mới đi ra ngoài hai canh giờ, lại bắt đầu nhớ nàng, cho tới bây giờ không có một ai có thể làm cho mình như thế nóng ruột nóng gan.

Diệp Tuyền Vũ mua một phần điểm tâm ngọt, thuận tiện đi siêu thị mua một chút nước trái cây cùng thức ăn, Đan Vân Sơ hình như không có thói quen mua nước trái cây, không phải là nàng không thích ăn, mà là rất lười đi mua. Nhà Đan Vân Sơ cái gì cũng không có, mì ăn liền thì không bao giờ thiếu, Diệp Tuyền Vũ tính trở về đem nhà Đan Vân Sơ đem toàn bộ mì ăn liền vứt bỏ, không muốn cho Đan Vân Sơ ăn quá nhiều thức ăn không tốt. Diệp Tuyền Vũ còn tính học nấu ăn, chặt đứt ý niệm chạy sang nhà Đông Phương Thấm Tuyết ăn trong đầu Đan Vân Sơ, Đan Vân Sơ không kén ăn, hẳn là không khó nuôi…

Diệp Tuyền Vũ không phát hiện hiện tại trong lòng chính mình đều là suy nghĩ về Đan Vân Sơ. Mua rất nhiều thứ, Diệp Tuyền Vũ có chút vội vàng cùng vui vẻ lái xe trở về, nàng vội vàng như đã rất lâu rồi không gặp.

Nàng hoàn toàn quên, Đan Vân Sơ có một triển lãm tranh lưu động, hơn nữa Đan Vân Sơ cũng không hướng nàng thông báo. Niềm nở như vậy, hướng về phía căn phòng trống rỗng,thế nào cũng như bị tạt một gáo nước lạnh.

Một đã đến yêu, một vẫn chỉ là thích.

CHương 37

Sân bay người đến người đi, Đan Vân Sơ xách hành lý ra, đột nhiên ý thức được, cô không có điện thoại di động, làm sao tìm được Ann đây? Đan Vân Sơ có chút nhức đầu.

“Dan sao?” Bỗng nhiên có âm thanh truyền đến, làm cho Đan Vân Sơ xoay người lại.

“Cô là Ann?” Phía sau là một người tóc vàng mắt xanh, dáng người cao gầy, so với mình còn cao hơn một chút, là một người Tây Phương, cô cho là người đẹp như vậy giống siêu mẫu hơn là trợ lý.

“Đúng, tôi là Ann, trước kia là trợ lý của Diệp tiên sinh, sau này là trợ lý của cô.”

Ann nói tiếng Trung rất tốt, điều này làm cho Đan Vân Sơ hài lòng, vì cô không biết tiếng Anh, rất chán những thứ ABC kia, Ann nói tiếng Trung tốt làm mình đỡ được một phiền toái lớn.

“Làm sao cô nhận ra tôi?” Đan Vân Sơ có chút ngạc nhiên, dù sao hai người cũng là lần đầu tiên gặp mặt.

“Diệp tiên sinh nói Dan là người vô cùng đặc biệt, nên tôi biết, trong một đám người, có một người nhìn vô cùng chói mắt, nhất định chính là Dan, lúc trước tôi cảm thấy Diệp tiên sinh có chút nói quá sự thật, người đến người đi nhiều như vậy, làm sao nhận ra, nhưng là cô vừa xuất hiện ở sân bay, tôi đã biết, Diệp tiên sinh nói đúng.” Ann mỉm cười nói, cô biết Dan là hoạ sĩ trẻ tuổi tài hoa hơn người, nhưng là cô ngàn lần không nghĩ tới, Dan trẻ tuổi xinh đẹp như vậy, quả thực tựa như mỹ nữ Đông Phương, động lòng, chỉ đứng một mình ở nơi đó, giống như quý tộc, làm cho mình nhìn một cái đã biết, cô gái này chính

là Dan.

Đan Vân Sơ lần đầu biết dáng người mình có lợi như vậy, xem ra có tác dụng không nhỏ, làm cho người ta phân biệt được.

“Nhờ ơn trời, sinh ra đã thế.” Đan Vân Sơ lãnh đạm nói.

“Dan là cô gái đông phương đẹp nhất mà tôi từng thấy, từ lâu đã ngưỡng mộ tài năng của cô.” Ann nhìn mắt Đan Vân Sơ nói, có chút nóng bỏng. Triển lãm tranh Paris năm đó thoáng nhìn qua, đã làm cho mình ấn tượng, hôm nay nhìn gần, cảm thấy thì ra là so sánh với mấy năm trước càng thêm chói mắt cùng mê người, cô biết muốn có được cô gái này, sẽ rất khó khăn.

“Cám ơn.” Đan Vân Sơ mặt lãnh đạm nói, cô phát hiện mình thật sự có lực hấp dẫn phụ nữ, chẳng hiểu nổi lí do, trên thực tế cô vẫn rất chán ghét chuyện mình được các cô gái yêu thích, Ann thoạt nhìn là người giỏi giang, hẳn là sẽ phân biệt được công và tư, Đan Vân Sơ nghĩ đến.

Ann nhìn thái độ Đan Vân Sơ trong nháy mắt lãnh đạm xuống, lãnh đạm quay mặt, như vầng trăng khuyết sáng, mê người nhưng khó có thể chạm tới. Khó có thể giải thích được lực hấp dẫn đối với phụ nữ của Đan Vân Sơ, mang theo kiêu ngạo cùng khoảng cách, hoang dã xinh đẹp cùng khí thế bức người, thường mang cho phụ nữ một loại ảo giác, cô gái có khí thế như nữ vương này sẽ không dễ dàng động tình, nhưng nếu là động tình, nhất định giống như núi lửa đang ngủ yên, hàm chứa tình cảm nồng đậm bên trong, hết thảy phụ nữ đều muốn được khơi dậy nhiệt tình ấm nóng này. Tựa như rất nhiều cô gái tin tưởng, mình nhất định chính là người trong mộng của nữ vương này, tuy là rất không thực tế. Nhưng là Ann lại tin tưởng mị lực của mình, sẽ khiến cho Đan Vân Sơ yêu thích.

Xem ra Dan không thích người quá chủ động, Ann trong lòng thầm suy nghĩ đến, Ann có chút ảo não, xem ra phải thay đổi sách lược, muốn cho Dan biết mình không phải là người không phân biệt được công và tư.

Ann thay Đan Vân Sơ phổ biến dự định, sau đó bắt đầu hướng Đan Vân Sơ nói rõ hành trình, hiển nhiên có tác dụng, Đan Vân Sơ thấy Ann rất nhanh diễn vai trợ lý, mới vừa rồi chán ghét tiêu tan không ít, xem ra chẳng qua là ngưỡng mộ, không phải là yêu thích là tốt rồi, cô không cần người yêu, chỉ cần trợ lý.

Ann này mới phát hiện Đan Vân Sơ bước đi có chút chậm, với tính cách Đan Vân Sơ không nên như thế nhàn nhã bước đi mới đúng, không thể không nói, Ann rất cẩn thận.

“Thân thể không thoải mái sao?” Ann nhích tới gần Đan Vân Sơ ân cần hỏi han.

“Không có chuyện gì.” Đan vân sơ sắc mặt không biểu lộ gì, nhưng là trong lòng có chút xấu hổ, cũng không thể nói cho cô ấy biết, mình bởi vì trên giường vận động rất không tiết chế, đến nỗi bây giờ xương sống, thắt lưng, chân, vẫn còn đau. Có điều, Đan Vân Sơ trong lòng mơ hồ nhớ, nên gọi điện thoại cho Tiểu công chúa, cô hướng Ann tính mượn điện thoại di động, định mở miệng, mới phát hiện, mình từ trước đến giờ không nhớ số điện thoại của Diệp Tuyền Vũ, đành thôi.

Ann nhìn thấy vài chỗ bên tai Đan Vân Sơ có vết tích nhàn nhạt, nhìn kỹ mới phát hiện đó là dấu hôn, hơn nữa hẳn là cố ý lưu lại, Ann trong lòng nhất thời hiểu chuyện gì xảy ra, cô ấy đã có tình nhân, việc này khiến cho Ann ghen tỵ, thế nhưng Ann đối với bản thân vẫn rất có lòng tin.

Đan Vân Sơ cảm giác được Ann nhích tới gần, muốn giữ khoảng cách, nhịn đau xuống bước nhanh hơn.

Ann nhìn Đan Vân Sơ bước đi có chút không được tự nhiên, nghĩ thầm nếu mình có tình nhân như vậy, nhất định sẽ làm cho người ấy không xuống giường được. Tuy nhiên rất nhanh, ý nghĩ này biến mất, cô phải học theo những cô gái Đông Phương kín đáo một chút mới được, Ann ý thức được Đan Vân Sơ không thích quá nhiệt tình, có thể là do tính cách của người phương Đông.

Ann thấy Đan Vân Sơ đi rất nhanh, cũng vội vàng bước nhanh, đuổi theo Đan Vân Sơ, Dan là một người rất biết giữ khoảng cách, xem ra sẽ tốn không ít tâm tư.

Diệp Tuyền Vũ trên đường lái xe trở về, gọi điện thoại cho Đan Vân Sơ, nhưng vẫn là không ai nghe máy, đã bốn giờ chiều, Vân Sơ còn chưa đứng lên được sao? Diệp Tuyền Vũ nghĩ đến tối hôm qua Đan Vân Sơ dưới người mình, như vậy quyến rũ, như vậy nhiệt tình, nghĩ đến mình hiện tại có thể dễ dàng trêu chọc cùng khống chế thân thể của Vân Sơ, Diệp Tuyền Vũ trong lòng cũng có chút an tâm, Đan Vân Sơ chính là như vậy, thường thường sẽ làm cho mình bất an.

Một tầng nóng bỏng cùng hạnh phúc, hướng về phía căn phòng trống rỗng, trong nháy mắt đóng băng, cửa tủ quần áo trong phòng ngủ mở ra, bên trong thiếu mấy bộ quần áo, căn phòng có chút xốc xếch, nhìn ra đi có chút vội vàng, Diệp Tuyền Vũ nghĩ mình đã bắt được 100%, đột nhiên phát hiện thật ra chỉ có 60%, tâm tràn ngập tình cảm trong nháy mắt khô khốc vô cùng.

Diệp Tuyền Vũ ánh mắt có chút đỏ, khắc chế cảm giác muốn khóc, một lúc sau, ngược lại nở nụ cười, có chút mỉa mai, mỉa mai chính mình.

Lúc Diệp Tuyền Vũ chưa trở lại, nếu Đan Vân Sơ gọi điện thoại nói với Diệp Tuyền Vũ một tiếng, tâm tình của Diệp Tuyền Vũ cũng không khó chịu như bây giờ, tự ý rời đi, hoàn toàn không coi trọng cảm giác của mình, giống như là mới vừa cho ăn đường, lập tức quăng mình một cái tát, loại tâm tình này Diệp Tuyền Vũ khắc trong người, mình ngu ngốc tin một viên đường sẽ thoả mãn cái loại kia.

Diệp Tuyền Vũ toàn thân giống như bị mất sức, nằm ở trên giường, nhìn chằm chằm vào trần nhà, mãi đến khi cảm giác được ánh mắt khô khốc, mới miễn cưỡng nhắm mắt lại, Đan Vân Sơ bất quá là đi làm triển lãm tranh, chỉ vì thế mà mình liền muốn chết không muốn sống ư, cô ấy là người vô tâm vô phế, sẽ quan tâm sao? Diệp Tuyền Vũ đứng dậy, phô trương thanh thế, Diệp Tuyền Vũ có thói quen phô trương thanh

thế để điều tiết tâm tình của mình, giống như trước kia.

Diệp Tuyền Vũ đứng dậy mới phát hiện điện thoại di động của Đan Vân Sơ còn ở đầu giường, tảng đá đè nặng ở trong lòng, đột nhiên nhẹ không ít, có thể Đan Vân Sơ không phải không muốn gọi, chẳng qua là quên đem điện thoại di động, Diệp Tuyền Vũ trong lòng tự nhiên vì Đan Vân Sơ tìm lấy cớ, chẳng qua Đan Vân Sơ không đủ coi trọng mình, rõ ràng đều luôn như vậy, phải làm thế nào đây?

***

“Thượng Quan, cô thật là quá đáng.” Lam Vận mặt không chút thay đổi nói.

“Chuyện gì đây?” Thượng Quan Mật khiêu mi biết rõ còn cố hỏi, Lam Vận không thường xen vào việc của người khác, từ lúc nào lại rãnh rỗi quản những chuyện này.

“Cô đối với Nhan là gì, trong lòng cô biết rõ, Nhan đối với Vũ quấn quýt si mê mặc dù tôi không ủng hộ, tôi mới đem Nhan giao cho cô, chính là muốn cô cùng cô ấy sẽ có chuyển biến tốt, chứ không phải để cô tổn thương cô ấy. Cô dùng gấp ba giá tiền mua mảnh đất đó, nhưng thật ra càng làm sự việc khó giải quyết, mảnh đất không có lợi gì cho cô, tôi nghĩ cô bên trong áp lực đã không ít, dù sao trong thời gian ngắn cô không thể làm cho mảnh đất này tăng giá, cô sẽ bị Thượng Quan thúc thúc chỉ trích. Cô cùng Vũ không giống nhau, Vũ được Diệp lão gia sủng ái, lần này nếu làm hư, nhiều lắm là quở trách. Còn cô, cô muốn ca ca cô tranh thủ chiếm lấy tín nhiệm sao, ca ca cô chắc hẳn đang cần một cơ hội, hơn nữa, Thượng Quan thúc thúc muốn đắc tội Diệp lão gia sao? Cho nên mảnh đất này cô nhất định phải sớm bán, trừ Diệp tập đoàn, sẽ không có ai dám mua.” Lam Vận nhìn Thượng Quan sắc mặt khẽ biến, biết mình đã đoán đúng.

“Lam Vận, cô đúng là kim châm liền gặp máu, cô không làm thương nhân là lãng phí, cô nếu so với bình hoa Diệp Tuyền Vũ kia lợi hại hơn nhiều.” Thượng Quan Mật cười nói, Lam Vận từ nhỏ cái gì cũng không tranh giành, nếu muốn sẽ nắm chắc thành công, so với mình cùng Diệp Tuyền Vũ lợi hại hơn nhiều.

“Tôi có thể nghĩ đến, Vũ nhất định cũng có thể nghĩ đến, cô ấy chẳng qua là quá chú ý Đan Vân Sơ, cô ấy cũng không phải là bình hoa, chẳng qua là còn chưa đủ trưởng thành, tôi nếu không đoán sai, cô ấy sẽ không mua lại bằng cổ phiếu, hẳn phải quy thành tiền, đến lúc đó tiền mất tật mang.” Lam Vận lắc lắc ly nước.

“Vậy thì thế nào? Nếu như tôi cương quyết, cô ta cũng không được lợi.” Thượng Quan Mật xem thường nói, mặc dù cô biết chỉ cần Diệp Tuyền Vũ quay đầu, có thể cắn ngược lại mình, nhưng mà cô vẫn tin chuyện đó là không thể nào.

“Cô sẽ không cương quyết, bởi vì tôi hiểu rõ cô.” Thượng Quan Mật không giống Diệp Tuyền Vũ, Diệp Tuyền Vũ có thể vì Đan Vân Sơ cái gì cũng không muốn, nhưng Thượng Quan Mật sẽ không, cô ấy sao có thể vì Nhan, cho dù thỉnh thoảng hành động theo cảm tính, nhưng chắc chắc Mật chính là cái gì cũng muốn.

“Đây chẳng qua chỉ là suy nghĩ của cô.” Thượng Quan Mật chán Lam Vận nhìn thấu mình, bất quá cô thừa nhận, Lam Vận quả thật hiểu rõ mình. Mảnh đất kia, cần một kế hoạch tốt để khai phá, việc lớn đòi hỏi kinh phí đầu tư cao, nhưng kinh phí của công ty đã đầu tư ở hạng mục khác, thúc thúc đã bị tạo áp lực, gọi mình vội vàng đem đất trả lại, không nên kinh động Diệp lão gia.

“Chỉ cần cô không quá phận đối với Nhan, Nhan sẽ tiếp tục thuộc về cô.” Lam Vận cũng không biết mình làm như vậy có đúng hay không, thật ra thì vốn không cần liên lụy Hà Nhan vào, là mình đem Hà Nhan kéo vào. Là mình đem Hà Nhan bán đi, mặc dù mượn tay Diệp Tuyền Vũ, Diệp Tuyền Vũ chỉ muốn thoát khỏi Hà Nhan, Thượng Quan Mật muốn nhận được Hà Nhan, Hà Nhan tiếp tục yêu Diệp Tuyền Vũ chỉ nhận được tổn thương nhiều hơn, cho nên mình thật hi vọng Thượng Quan Mật có chuyển biến tốt. Nhưng là buổi sáng thấy Hà Nhan sắc mặt trắng bệch, Lam Vận bắt đầu có chút đau lòng, nghi ngờ mình có phải hay không quá nhiều chuyện, cô chọn phương pháp tốt nhất, đối với Diệp Tuyền Vũ tốt, đối với Thượng Quan Mật cũng khá, nhưng là đối với Hà Nhan chưa chắc đã là tốt.

“Cô gái kia quả nhiên là ngu ngốc, vẫn cho rằng Lam Vận tốt nhất, nhưng là, sự việc hôm nay chính là do Lam Vận sắp đặt, cô nghĩ Nhan nếu biết sẽ như thế nào đây?” Thượng Quan Mật giễu cợt nói. Thượng Quan Mật biết Lam Vận làm như vậy, mình mới có thể có được con người ngu ngốc kia, nhưng là Nhan không thể tin Lam Vận bán đứng mình, cái người ngu ngốc kia hoàn toàn không biết còn cho Lam Vận là người tốt.

“Đau lòng sao? Nếu biết đau lòng, đối với Nhan tốt một chút, khi dễ không phải biểu hiện đối tốt đối với Nhan. Bất quá lần này đúng là tôi nhiều chuyện.” Lam Vận biết tâm tính Thượng Quan Mật, Thượng Quan Mật tự cho mình khi dễ Nhan, cũng không cho phép người khác khi dễ cô ấy.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here