Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 35

0
40

Chương 35

Diệp Tuyền Vũ nghe được, thân thể cứng đờ, hẹn hò, không còn là quan hệ khế ước, cũng không chỉ là quan hệ xác thịt , giống như cặp đôi bình thường hẹn hò. Diệp Tuyền Vũ nghe tới có sức hấp dẫn mạnh mẽ, nàng có chút động lòng, thế nhưng nàng giận chính mình dễ dàng như vậy động lòng !

“Đan Vân Sơ, sao lại có nữ nhân như cô?” Diệp Tuyền Vũ hướng Đan Vân Sơ rống, đáng ghét Đan Vân Sơ, năm lần bảy lượt uy hiếp mình, rất đáng ghét.

Rõ ràng mình muốn hạng người gì cũng có, làm sao hết lần này tới lần khác vẫn cứ một mực yêu Đan Vân Sơ xấu xa này?

“Tôi giống như nghiện khi dễ Tiểu công chúa, cho nên vừa rồi mới không thể kiềm chế được ý nghĩ muốn khi dễ Tiểu công chúa.” Đan Vân Sơ nói không được tự nhiên, lời nói giống biểu lộ giải hòa, nàng chính là khắc chế không được ý nghĩ muốn khi dễ tiểu công chúa, bất quá lần này biết giới hạn của tiểu công chúa, lần sau hội chú ý khi dễ tiểu công chúa ở trong phạm vi giới hạn .

Nghe Đan Vân Sơ nói làm cho Diệp Tuyền Vũ hết giận hơn phân nửa, nhưng là một cơn giận khác lại đi lên, Đan Vân Sơ không phải nói mình dễ bị khi dễ sao? Mình đâu có giống quả hồng ?

Diệp Tuyền Vũ vẫn như trước không nói lời nào, nhưng thật ra sắc mặt dịu đi không ít.

Đan Vân Sơ từ phía sau lưng ôm lấy Diệp Tuyền Vũ, căng thẳng hồi lâu, Đan Vân Sơ đợi Diệp Tuyền Vũ dao động. Chính là Đan Vân Sơ cảm thấy đây là lần dụ dỗ khó khăn nhất, cái gì hẹn hò ấu trĩ cũng đều mang ra nói.

“Tiểu công chúa, đừng tức giận, chúng ta tiếp tục yêu, lần này tôi nhất định sẽ ôn nhu rất ôn nhu…” Đan Vân Sơ giọng nói rất giống đại sắc lang dụ dỗ tiểu hồng mạo,không chân thật, môi đã không an phận dán lên cổ Diệp Tuyền Vũ, vô cùng ôn nhu l**m cắn, tay trái vẫn ôm thắt lưng Diệp Tuyền Vũ, tay phải đã không an phận trượt xuống dưới, động tác so với lúc trước quả thật ôn nhu hơn rất nhiều.

Diệp Tuyền Vũ ý thức được Đan Vân Sơ muốn làm cái gì, theo bản năng kẹp lấy đùi, không cho Đan Vân Sơ đạt được, đáng tiếc chậm một bước, đem bàn tay đan vân sơ kẹp ở tại trong đó, làm cho Diệp Tuyền Vũ muốn kẹp cũng không được, muốn mở cũng không xong, nàng không nghĩ tới Đan Vân Sơ hèn hạ như vậy, muốn dùng chiêu này làm cho mình khuất phục, Diệp Tuyền Vũ khắc chế thân thể của chính mình không được phản ứng, nhưng là dị vật ở chân kia cũng không ngừng trêu chọc mình, động tác ôn nhu dần dần làm cho Diệp Tuyền Vũ khắc chế không được , nàng cảm giác dưới chân mình lại bắt đầu thấm ướt lên.

Đan Vân Sơ biết Diệp Tuyền Vũ bắt đầu động tình, nàng thừa cơ lại đem Diệp Tuyền Vũ áp đảo trên giường, Diệp Tuyền Vũ giãy dụa muốn đứng dậy, Đan Vân Sơ biết Diệp Tuyền Vũ trong lòng không cam tâm, nàng trực tiếp đem môi dán lên nơi mềm mại dưới chân kia, Diệp Tuyền Vũ bị kích thích, nàng thật sự không nghĩ tới Đan Vân Sơ hèn hạ như vậy, làm cho người ta giận sôi!

“Đan Vân Sơ…” Diệp Tuyền Vũ rống lên, mới phát hiện, thanh âm của mình một chút khí thế cũng không có, còn mềm nhũn cùng mị hoặc.

Tiểu công chúa thân thể thật là mẫn cảm, về sau có thể ở trên giường làm mưa làm gió, nghĩ đến đây, Đan Vân Sơ rất đắc ý, nàng cực kỳ sung sướng, đầu lưỡi bắt đầu làm bậy, trêu đùa Diệp Tuyền Vũ không ngừng thở gấp, thế nhưng chính là không công kích nơi quan trọng nhất, gãi không đúng chỗ ngứa , quả thực muốn đem Diệp Tuyền Vũ bức điên rồi, Đan Vân Sơ là cố ý, nàng rõ ràng là muốn tra tấn mình, Diệp Tuyền Vũ không nhịn được vặn vẹo thân thể, nhưng là Đan Vân Sơ cố tình lảng tránh, tiếp tục ôn nhu trêu chọc, làm cho Diệp Tuyền Vũ bởi vì chưa thỏa mãn d*c v*ng mà mặt đỏ bừng.”Đan Vân Sơ, tôi van cô …” Diệp Tuyền Vũ cảm giác thân thể mình bị bức điên rồi, chịu thua hướng Đan Vân Sơ cầu xin, mặc dù trong lòng hận đến đến khẽ cắn môi.

“Tôi đã nói, Tiểu công chúa thích kịch liệt một chút.” Đan Vân Sơ cười đến đắc ý cực kỳ, làm cho Diệp Tuyền Vũ cảm thấy chói mắt, ghi hận ở trong lòng, tuyệt đối sẽ để cho người khó coi, Diệp Tuyền Vũ căm hận nghĩ đến.

Thấy Diệp Tuyền Vũ qui phục, Đan Vân Sơ liền lập tức tiến công nơi trọng điểm, khiến cho Diệp Tuyền Vũ thất thanh không ngừng, rất nhanh không ngừng tấn công, đem Diệp Tuyền Vũ bao phủ , thân thể đạt đến mức tận cùng, bắt đầu run rẩy lên, qua hồi lâu, Diệp Tuyền Vũ mới dần dần bình phục xuống, trong không khí còn tràn ngập hơi thở hoan ái.

Nhiều lần lên xuống, Đan Vân Sơ cuối cùng thể lực có phần chống đỡ hết nổi gục vào bộ ngực đầy đặn của Diệp Tuyền Vũ, nàng yêu chết cảm giác nằm úp sấp ở chỗ này.

Diệp Tuyền Vũ thấy Đan Vân Sơ nằm úp sấp ở trên người mình, mắt nhắm lại, Đan Vân Sơ phong thủy bao giờ cũng luân phiên, con cọp không phát uy, ngươi còn tưởng là ta là mèo bệnh, dám chơi ta, ta chơi lại ! Diệp Tuyền Vũ ngón tay trượt ở lưng Đan Vân Sơ, Đan Vân Sơ nghĩ Diệp Tuyền Vũ còn muốn, giật mình nói: “Tiểu công chúa, ta biết ngươi rất khát khao, nhưng có thể để cho ta nghỉ ngơi một chút được hay không, ta mệt mỏi quá, đầu lưỡi cùng cánh tay cũng không động đậy được.”

Diệp Tuyền Vũ nghe lời này mặt đỏ lên, càng giữ vững quyết tâm muốn trả thù!

Diệp Tuyền Vũ đem chân xâm nhập vào chân Đan Vân Sơ, bắt đầu ma xát như có như không, cảm giác được bên trong nóng ướt, xem ra Đan Vân Sơ không giống mặt ngoài bình tĩnh như vậy, nghĩ đến đây ánh mắt Diệp Tuyền Vũ thay đổi trở nên thiết tha.

“Đan Vân Sơ,cô cũng ướt, tôi cảm giác bây giờ cô đang khát khao.” Diệp Tuyền Vũ môi dán lên tai Đan Vân Sơ nói.

Đan Vân Sơ mặt hơi đỏ lên, chính là Tiểu công chúa hướng mình kêu rất phóng đãng, nàng nói không sai, bản thân mình có thể phản ứng lớn như vậy sao.

“Tôi cũng không phải lãnh cảm, có phản ứng, là bình thường.” Đan Vân Sơ phô trương thanh thế nói, bắp đùi tiểu công chúa có thể hay không hướng nơi đó ma xát a, nàng nghĩ tiểu công chúa là thụ, không có lực công kích , được rồi, tiểu công chúa vừa rồi biểu lộ mị dạng, làm cho nàng quên , trước kia dường như mình mới là người bị đè, hơn nữa nàng quên mất một chuyện vô cùng quan trọng, đó chính là Tiểu công chúa thể lực rất tốt, nghĩ tới đây, Đan Vân Sơ có chút sợ .

“Tôi trước kia thường hoài nghi cô chính là lãnh cảm, tôi làm cả buổi, cô cũng sẽ không ướt.” Khi đó, mình thất vọng biết bao nhiêu.

“Khi đó, tôi như vậy chán ghét cô, lại là mua bán thể xác, tôi vừa nghĩ tới có thể hưng phấn lên mới kỳ quái!” Hơn nữa khi đó, nàng không cho là mình có đối với nữ nhân có phản ứng. Đan Vân Sơ nhịn xuống chân truyền tới cảm giác khác thường, lúc trước Diệp Tuyền Vũ cho mình l**m nơi đó, cũng sẽ không giống như bây giờ, mới ma sát vài cái, cảm giác muốn thăng thiên nha, mình lúc nào trở nên vô dụng như vậy , Đan Vân Sơ khinh bỉ chính mình một chút.”Vậy bây giờ còn chán ghét sao?” Diệp Tuyền Vũ cảm giác mình đùi bị dính ướt, nàng chưa bao giờ biết thân thể Đan Vân Sơ hoá ra cũng mẫn cảm như thế, chính là thân thể của nàng rất trung thành với lòng nàng , nghĩ đến Đan Vân Sơ hiện tại đã không ghét mình, thậm chí nhiệt tình đáp lại, Diệp Tuyền Vũ liền khắc chế không được sự hưng phấn trong lòng mình, nàng có chút không thể chờ đợi được nhìn Đan Vân Sơ ở dưới người mình hầu hạ bộ dạng thở gấp ,nàng liền phản công, đem Đan Vân Sơ đặt ở dưới thân.

“Tiểu công chúa đây không phải là biết rõ còn cố hỏi sao?” Ma sát đến mình cũng ướt đẫm, còn hỏi mình chán hay không ? Nữ nhân già mồm, Đan Vân Sơ trả thù tính cắn. Diệp Tuyền Vũ bởi vì cúi người mà thoạt nhìn hai tòa dãy núi càng thêm hùng vĩ.

Diệp Tuyền Vũ nghĩ, đêm nay nếu để cho Đan Vân Sơ tiếp tục kiêu ngạo ,nàng sẽ không mang họ Diệp! Vừa rồi, có thể nghĩ, Đan Vân Sơ tối nay cũng không tốt lắm qua.

“Của cô thật nhỏ nga!” Diệp Tuyền Vũ ôm trọn xoa lấy Đan Vân Sơ, thật ra thì không nhỏ, đáng tiếc so với người khác đúng là nhỏ rất nhiều.

“Cô cho là ai cũng có thể giống cô lớn như vậy!” Đan Vân Sơ tức giận nói, chính mình nhỏ mới là tiêu chuẩn đánh giá!

“Cô ghen tị tôi so với cô lớn hơn!” Diệp Tuyền Vũ đắc ý nói, nếu không Đan Vân Sơ làm sao có đối với mình hùng vĩ, yêu thích không buông tay đây, tự cho là mình không biết, bất quá nàng thích Đan Vân Sơ, lớn nhỏ thích hợp, vừa tầm một tay nắm giữ, Diệp Tuyền Vũ ánh mắt trở nên càng thêm nóng rực.

“Nói bậy…” Đan Vân Sơ đối với vóc người mình rất hài lòng, sẽ không ghen tỵ với Diệp Tuyền Vũ , bất quá nói, Tiểu công chúa không phải là không thích ăn bánh bao sao?Làm sao có cảm giác Tiểu công chúa phải đem hai cái bánh bao trước ngực mình nuốt vào bụng mới có thể từ bỏ ý đồ đây? Đan Vân Sơ cảm giác được thân thể càng ngày càng nóng , một dòng nước ấm chảy ra dưới bụng, Tiểu công chúa thân thể mềm mại cùng mình như rắn quấn lấy nhau thật chặt, làm cho mình thích thú có chút hít thở không thông, Đan Vân Sơ có chút bất lực mà cắn môi, hô hấp bắt đầu mất quy luật, cảm giác được Tiểu công chúa hôn như là mang theo một cỗ thần kỳ ma lực, cảm giác nóng rực lan tràn, toàn bộ thân thể mình giống bốc cháy lên khó chịu.

Diệp Tuyền Vũ nhiệt tình trêu chọc phía dưới, Đan Vân Sơ ra sức chịu đựng không thở gấp thành tiếng, Trong lúc suy nghĩ hỗn loạn, hai tay của mình bất tri bất giác đã bị Diệp Tuyền Vũ kiềm chế chặt chẽ ở trên đầu, tư thế này làm cho Đan Vân Sơ có chút hoảng sợ cùng bất an, tim của nàng đập rất nhanh, trước kia đã cùng tiểu công chúa làm rất nhiều lần cũng chưa từng như vậy, ở thế bị động Đan Vân Sơ chỉ có thể mặc cho Diệp Tuyền Vũ kích thích mỗi một tấc thân thể nàng.

Khi Diệp Tuyền Vũ nồng nhiệt tỉ mỉ gặm m*t lấy nơi nhạy cảm của Đan Vân Sơ, Đan Vân Sơ thân thể run rẩy, nhiệt độ cơ thể lên cao, cảm giác được sức nóng ở tỏa ra xung quanh, lan ra thiêu đốt mỗi một tấc da thịt của nàng .

Đan Vân Sơ thân thể kiều diễm ở dưới thân Diệp Tuyền Vũ không ngừng vặn vẹo , Diệp Tuyền Vũ thân thể căng thẳng, đè nén khát vọng đối Đan Vân Sơ xuống, mặc sức trêu chọc khu vực nhạy cảm của Đan Vân Sơ, đánh thức bản năng d*c v*ng ẩn núp ở trong người nàng, đánh sâu vào ý thức của nàng.Khuôn mặt Diệp Tuyền Vũ chảy ra một chút mồ hôi, đọng lại trên khuôn mặt xinh đẹp của Đan Vân Sơ hơi thở gấp phất quá đầu mũi nàng, ghé vào tai nàng, khẩn trương nói: “Đan Vân Sơ, tôi muốn cô…”

Đan Vân Sơ mở hai tròng mắt, ánh vào trong mắt chính là khuôn mặt Diệp Tuyền Vũ tràn ngập d*c v*ng , rõ ràng biểu hiện d*c v*ng của nàng mãnh liệt đến cỡ nào .

Đan Vân Sơ hiện tại có chút cười khổ , mình vừa mới đem tiểu công chúa ăn sạch sẽ bây giờ làm sao không cho tiểu công chúa ăn được, cảm giác được thân thể mềm mại của Diệp Tuyền Vũ dán vào mỗi một tấc da thịt, giống như muốn đem nàng dung nhập vào cơ thể, hơi thở ám muội, toàn bộ bất an biến mất, Đan Vân Sơ gật đầu.

Diệp Tuyền Vũ nhận được sự đồng ý, trong nháy mắt nàng bò đến giữa hai chân Đan Vân Sơ . Có chút vội vàng Diệp Tuyền Vũ đưa ngón trỏ tay phải của mình ra , đưa đến trước khe thịt Đan Vân Sơ quét qua lại vài lần, đem hai ngón tay đưa vào âm huyệt ẩm ướt, trong nháy mắt Đan Vân Sơ ngăn không được rên rỉ, nàng có cảm giác mãnh liệt được hai ngón tay tiểu công chúa đem hai mảnh cánh hoa nàng mở thật to ra. Đan Vân Sơ còn chưa kịp phản ứng , Diệp Tuyền Vũ tay trái giữ chặt nàng , tung mình trong nháy mắt hai người tư thế chuyển đổi.

Đan Vân Sơ ngồi ở phía trên, chậm rãi đi xuống đem hai ngón tay Diệp Tuyền Vũ vùi lấp vào trong huyệt của mình .

“A… Ân…”

“Đan vân sơ, cô là của tôi… … cô là của tôi, chỉ có thể là của tôi… ? .”

Chết tiệt tiểu công chúa! Tay nàng ở bên trong tựa hồ vào càng sâu , vài hạ đều đỉnh tới rồi chính mình mẫn cảm…

Diệp Tuyền Vũ vừa di chuyển đến gần chỗ sâu nhất của Đan Vân Sơ , Đan Vân Sơ không thể làm gì khác hơn là đưa người dậy chống đỡ , tận lực để cho ngón tay từ trong cơ thể của nàng rút ra, nhưng Diệp Tuyền Vũ không hảo tâm như vậy bỏ qua, Đan Vân Sơ một đi lên rút ra, Diệp Tuyền Vũ tựu tay trái bấu chặt phần eo của nàng, tay phải vào càng sâu hơn. Thân dưới tê dại đơn độc trêu chọc Vân Sơ dần dần thỏa hiệp, toàn thân như muốn bốc cháy lên khó chịu, trên người khí nóng phải lập tức diệt, nếu không mình nhất định sẽ nổ tung..

Ngồi xuống, rút ra… Đan Vân Sơ động tác chậm chạp, mỗi một lần di chuyển cũng làm cho nàng không ngừng run lên một chút. Diệp Tuyền Vũ có phần rút ra, vì cái gì Đan Vân Sơ ở trên giường mình cũng đều không an phận, nàng chủ động như vậy làm cho mình cảm giác mình mới là người được thượng, rõ ràng là nàng ở trên Đan Vân Sơ. Diệp Tuyền Vũ nhẫn nại nhìn Đan Vân Sơ động tình , một tiếng động nhẹ, hai người lại thay đổi tư thế.

Diệp Tuyền Vũ để cho Đan Vân Sơ nằm úp sấp ở trên giường, không đợi Đan Vân Sơ kịp phản ứng, Diệp Tuyền Vũ thì từ phía sau tiến vào sâu trong huyệt nàng.

“A… Không được… Ngươi nhanh quá…” Tưởng Tiểu công chúa buông tha nàng? Không ngờ lại từ phía sau tiến vào.

“Hảo chặt… Đan Vân Sơ, ngươi càng ngày càng nhanh…” Diệp Tuyền Vũ một tay vuốt ve Đan Vân Sơ từ thắt lưng từ đến sau đầu , trong miệng không ngừng nói để cho Đan Vân Sơ đỏ mặt .“Ngươi…” Cái tư thế này quá khó nhìn, trong phòng ngủ Đan Vân Sơ treo gương lớn, nàng không những được thấy tư thế của mình, bộ dạng mình động tình, còn có thể thấy Diệp Tuyền Vũ vuốt ve nàng, ngón tay tiến vào thật sâu trong huyệt ẩm ướt.

“Tiểu công chúa…” Hình ảnh làm nàng cảm thấy thẹn, Đan Vân Sơ không muốn xem, nhưng Diệp Tuyền Vũ vẫn tiếp tục động tác.

OH… Tiểu công chúa đâm vào thật sâu, làm nàng bay bổng, thét chói tai.

“A…” Đan Vân Sơ hét, hô hấp dồn dập, luồng nhiệt trên cơ thế có thể giết chết người, thiêu đốt d*c v*ng phát ra trong hai người. Cuối cùng Đan Vân Sơ đã quên cái gì gọi là thẹn, tay từ phía sau, bấu víu vào cổ Diệp Tuyền Vũ, cũng không quản trong gương mình đến tột cùng khó coi, thân thể hạ thấp xuống, để cho ngón tay Diệp Tuyền Vũ vào càng sâu trong huyệt.

Cuối cùng thì cũng tới cao trào, Đan Vân Sơ lớn tiếng rên rỉ đi ra ngoài, bụng một trận co rút, nằm úp sấp ở trên giường thân thể không ngừng run rẩy ,lổ nhỏ chứa ngón tay Diệp Tuyền Vũ ở bên trong kịch liệt đóng mở . Biết Đan Vân Sơ tới, Diệp Tuyền Vũ chậm rãi rút ngón tay ra, sau đó đem Đan Vân Sơ thân thể lật trở lại, nhìn gương mặt Đan Vân Sơ tóc dán tại hai bên má, toàn thân đều biến thành màu hồng phấn, thì ra là Đan Vân Sơ động tình thời điểm là như vậy mỹ, môi đỏ mọng khẽ nhếch thở dồn dập, thừa dịp nàng há mồm trong chốc lát, Diệp Tuyền Vũ cúi người khéo léo đem đầu lưỡi xâm nhập, quấy rầy cái lưỡi thơm tho của Đan Vân Sơ, tay trái tự nhiên ôm vòng eo mãnh khảnh của Đan Vân Sơ, ngón tay lại trượt lên thân thể Đan Vân Sơ.

Diệp Tuyền Vũ đem thân thể của mình dán lên thân thể Đan Vân Sơ nhẹ nhàng cọ xát, Đan Vân Sơ sống lưng mềm mại, thân mật lẫn nhau không có một tia khoảng cách, Đan Vân Sơ bản năng cũng đứng người dậy nghênh hướng thân người trên, mặc cho Diệp Tuyền Vũ ngọt ngào địa đâm chọc vào, phía dưới sàng đang bị nàng bắt thật chặc, bạc răng cắn hồng nhuận môi dưới, nàng tận lực ẩn nhẫn không thể cho phát ra tiếng quá lớn, Tiểu công chúa phía dưới hầu hạ kia quá mất mặt, mình không có thể lực Tiểu công chúa còn chưa dứt.

Diệp Tuyền Vũ cuồng liệt ham muốn cháy lên trong ánh mắt ,gắt gao nhìn thẳng vào mặt Đan Vân Sơ ửng đỏ,nhìn chăm chú vào phản ứng của nàng, không muốn bỏ qua bất kỳ một vẻ mặt nào của nàng dù là rất nhỏ. Nàng khát vọng Đan Vân Sơ, nàng thừa nhận nàng khát vọng, luôn luôn khát vọng, khát vọng được thương yêu thân thể ấy.

Lúc Đông Phương Thấm Tuyết trở về, đang định mở cửa, nàng dừng lại, nàng mơ hồ nghe được tiếng nữ nhân thở dốc, nàng cho là mình nghe lầm, định đi vào cửa, thanh âm kia đột nhiên lớn hơn, thanh âm này là từ nhà Đan Vân Sơ truyền tới, Đông Phương Thấm Tuyết thấy cửa nhà Đan Vân Sơ không có đóng. Đông Phương Thấm Tuyết không biết, hơn nữa lấy cuộc sống trong trắng hai mươi năm mà nói, những thứ này đối với nàng là xa lạ, nàng được nuôi dạy tốt nên gõ cửa vài lần, nhưng là cũng không có ai trả lời.

Đông Phương Thấm Tuyết không thể làm gì khác hơn là đẩy cửa đi vào, cảnh vật bên trong làm cho Đông Phương Thấm Tuyết ngây người, dưới đất đầy y phục xốc xếch, giầy vứt ngổn ngang, nội y nằm ở phía trên ghế sa lon , trên sàn nhà có quần lót, trên mặt bàn cũng có. Không biết tại sao Đông Phương Thấm Tuyết tâm bắt đầu phát đau, giống như chứng minh suy nghĩ của mình là đúng, Đông Phương Thấm Tuyết chậm rãi vòng qua bàn đi tới cửa phòng ngủ truyền đến rên rỉ. Bên trong trên giường xuân họa sống động để cho Đông Phương Thấm Tuyết nước mắt mắt chảy xuống, hai nữ nhân xinh đẹp k**a t**n, đang say mê thân thể đối phương, tiếng kêu liên tiếp, làm cho người ta đỏ mặt . Diệp Tuyền Vũ tóc quăn xốc xếch xõa trên vai, đưa lưng về phía cửa nàng mãnh liệt kho*i c*m, mê loạn ngửa đầu, mà ở dưới thân thể là một người khác, làm cho nàng để ý người kia, đang ẩn hịn cắn chặc môi đỏ mọng của mình, không được rên rỉ từ trong miệng nàng điên cuồng tràn ra, nàng không có đẩy ra thân người trên ngược lại hai tay không kìm lòng nổi xoa bên hông người kia , hai người điên cuồng di chuyển nửa thân dưới.

Đông Phương Thấm Tuyết lấy một tay che ngực của mình , tay khác cũng che miệng ngăn cản mình khóc ra tiếng. Đông Phương Thấm Tuyết không nghĩ tới, như thế làm cho mình thối lui ,hoảng hốt vội vàng ra khỏi cửa, thuận tay đóng lại cửa phòng Đan Vân Sơ, trong lòng rất khó quá nàng xoa xoa khóe mắt nước mắt, nàng không muốn phải nhìn nữa một màn kia, chẳng qua là ngày còn không có sập xuống, Đông Phương Thấm Tuyết tự giễu nghĩ đến!

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here