Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 34

0
38

Chương 34

Chương 34

“Tiểu công chúa, tôi muốn em.” Đan Vân Sơ như nói mê, nói lại một lần.

Đan Vân Sơ lời vừa nói ra, làm cho toàn bộ không cam tâm cùng phẫn hận trong Diệp Tuyền Vũ đều tiêu tan, một câu nói rất ngắn, làm cho trong lòng Diệp Tuyền Vũ mềm nhũn ra, không đợi nàng đáp trả, Đan Vân Sơ môi đã dán tới cổ Diệp Tuyền Vũ, Diệp Tuyền Vũ đã mơ hồ không biệt được đây là loại tình hình gì, hiện tại trong lòng nàng đã có bóng mờ, mỗi lần đều là trêu trọc rồi lại ly khai, Đan Vân Sơ còn dám đùa nàng, nàng sẽ…

Đan Vân Sơ…” Diệp Tuyền Vũ có chút khẩn trương muốn hỏi Đan Vân Sơ là làm cái quỷ gì, Đan Vân Sơ nàng đè vào tường, nàng thậm chí cảm thấy được thân thể mềm mại của Đan Vân Sơ hiện tại đang gắt gao đè lên nàng, làm cho Diệp Tuyền Vũ không hiểu vì sao lại cảm thấy vô cùng khô nóng cùng căng thẳng, còn có chờ mong…

Môi Đan Vân Sơ dời về phía môi Diệp Tuyền Vũ, gần trong gang tấc, hơi thở ấm áp phả ra hòa quyện cùng hơi thở của Diệp Tuyền Vũ, vô cùng ngứa ngáy, Diệp Tuyền Vũ ánh mắt chống lại ánh mắt của Đan Vân Sơ, đôi mắt xinh đẹp mà sâu sắc tựa như muốn đem mình nuốt vào, làm cho Diệp Tuyền Vũ run rẩy.

Đan Vân Sơ môi ngày càng gần môi của Diệp Tuyền Vũ, Diệp Tuyền Vũ có chút tránh được, Đan Vân Sơ không cho Diệp Tuyền Vũ có cơ hội tránh né, trực tiếp đem môi dán lên đôi môi mê người của Diệp Tuyền Vũ, nụ hôn có chút vội vàng, có chút cuồng nhiệt, Diệp Tuyền Vũ rất nhanh lâm vào vòng xoáy mà Đan Vân Sơ mang đến, cũng đáp trả lại một cách nhiệt tình, đầu lưỡi quấn lấy, giống như muốn đem đối phương nuốt vào, một loại đói khát dâng trào, túi xách trên tay Diệp Tuyền Vũ lúc nào đã rơi xuống trên mặt đất nàng cũng hoàn toàn không biết, nàng đã bất tri bất giác quay lại ôm Đan Vân Sơ.

Đan Vân Sơ tay trái ôm lấy thắt lưng Diệp Tuyền Vũ, tay phải cấp bách đến thô lỗ , nàng vô pháp khống chế mình nắm giữ lấy nơi mềm mại kia, kia một mảng thịt non nớt no đủ trong tay, như thế đầy đặn, như thế mềm mại, như thế làm cho nàng cảm thấy có chút không tin được, nàng cho tới bây giờ không nghĩ tới, nàng có ngày lại nắm chặt cái kia trong tay, lại còn yêu thích đến mức không muốn buông ra.

Thình lình kích thích làm cho Diệp Tuyền Vũ có loại cảm giác như mê đắm, nàng cảm thấy thân thể tựa như một cánh cửa đang đóng chặt, mà cái chìa khóa đang ở trong tay Đan Vân Sơ, Đan Vân Sơ chỉ cần chạm đến là cánh cửa sẽ mở ra, cái loại này vô pháp khắc chế, muốn phải dũng mãnh tiến ra sự sảng khoái, làm cho nàng muốn lên giọng kêu gào. Nàng cảm thấy toàn thân trở nên mềm nhũn, vô lực đến mức bất cứ lúc nào cũng có thể ngã xuống, nàng phàn trụ thân thể Đan Vân Sơ, thân thể đẫy đà của nàng hầu như bởi vì bị ôm thật chặt mà bắt đầu vặn vẹo, lại vì ma sát mà sản sinh ra một khoải cảm làm cho nàng muốn hít một hơi.

“Đan… Em …. hình như….. đứng không vững…” Diệp Tuyền Vũ ngữ khí yếu ớt, nàng cảm thấy tự mình không hề có sức lực đi đứng, bất cứ lúc nào cũng có thể mềm nhũn hơn nữa.

“Tiểu công chúa thật vô dụng…” có thể là vì Đan Vân Sơ đã bị tiêm nhiễm d*c tình, Đan Vân Sơ giọng nói cũng gợi cảm đến mức làm cho Diệp Tuyền Vũ càng thêm run rẩy, Đan Vân Sơ khóe miệng hơi giơ lên, có chút tà mị, tiểu công chúa thực sự là cực kỳ vô dụng, mới bắt đầu thôi, đã phản ứng lớn như thế, kia tiếp tục thêm, không phải là sẽ mềm nhũn ra như nước đó chứ. Tuy rằng Đan Vân Sơ chưa từng có kinh nghiệm, thế nhưng một người 30 tuổi, chung quy vẫn là không có khả năng cái gì cũng không biết, nàng mơ hồ biết nữ nhân như tiểu công chúa đây, hẳn là một cực phẩm hảo hạng trên giường, mỗi một tấc da thịt cũng rất mẫn cảm, nhẹ nhàng chạm thôi, sẽ làm cho nàng như miêu mà dựng đứng lông lên, càng thêm khiêu khích Đan Vân Sơ, trước đây không hề cảm thấy, hiện tại mới phát hiện tiếng nữ nhân rên tỉ lại tự nhiên kiều mị như thế, đổi lại chỉ có thể là tiểu công chúa mới có khả năng rên rỉ dễ nghe như thế.Diệp Tuyền Vũ nhìn Đan Vân Sơ tà ác cười cợt, khuôn mặt của nàng chôn vào cái cổ thon dài khiêu gợi của Đan Vân Sơ, ngửi lấy hương thơm đặc biệt của Đan Vân Sơ, nhẹ nhàng l**m cắn cổ Đan Vân Sơ, ngón tay cũng bắt đầu sờ loạn thân thể mềm mại của Vân Sơ, trêu đùa.

Đan Vân Sơ cảm thấy cái cổ có chút ngứa, Diệp Tuyền Vũ động tác không an phận, làm cho mình vô pháp chuyên tâm khi dễ tiểu công chúa, nàng tay phải dùng sức xoa nắn một chút khối thịt trong tay mình, muốn cho Diệp Tuyền Vũ an phận một chút.

“A…” Diệp Tuyền Vũ mị hoặc thốt lên, hơi hơi đau buốt cùng kho*i c*m mạnh mẽ đánh úp sau ót Diệp Tuyền Vũ, cảm giác thân thể không còn thuộc về mình nữa, mà là của Đan Vân Sơ.

“’Tiểu công chúa kêu thật mị, mị đến mức làm cho xương cốt người khác mềm nhũn ra…” Đan Vân Sơ đối với vành tai xinh xắn của Diệp Tuyền Vũ gian ác phả ra hơi nóng, nói xong lại ngậm lấy tai Diệp Tuyền Vũ, nàng cảm giác thân thể Diệp Tuyền Vũ run lên, Diệp Tuyền Vũ thân thể cùng nàng dán hợp càng thêm chặt chẽ, kia bộ ngực no tròn sung mãn mềm mại đè lên bộ ngực của mình, làm cho nàng thân thể cũng trở nên khô nóng cùng quỷ dị.

Diệp Tuyền Vũ mắc cỡ vẻ mặt đỏ ửng lên, nàng biết rõ tự mình là phản ứng hình như hơi lớn, thế nhưng nàng đã rất nỗ lực kềm chế mình không được kêu lên quá phóng đãng, thế nhưng nàng nhịn không được.

Diệp Tuyền Vũ khuôn mặt e thẹn đỏ bừng, nhuốm màu d*c tình mê muội, mê hoặc như thế, kiều mị như thế, làm cho người ta có cảm giác muốn chiếm hữu, muốn nỗ lực ức hiếp.

Đừng nói là Diệp Tuyền Vũ chân mềm nhũn, ngay cả Đan Vân Sơ cũng cảm thấy chân bắt đầu đứng không vững, Đan Vân Sơ một bên bắt đầu thoát hạ y phục của Diệp Tuyền Vũ, một bên hướng đến ghế sô pha gần nhất, nàng đã không chờ kịp đến phòng ngủ.

Từ cửa đến ghế sô pha của phòng khác, đường đi rất ngắn, thế nhưng có túi xách Diệp Tuyền Vũ, áo khoác, vừa nãy còn không kịp tháo giày cao gót, mỗi chiếc một nơi lộn xộn, quần áo rơi lả tả trên sàn nhà…

Đan Vân Sơ đem Diệp Tuyền Vũ áp đảo đè lên ghế sô pha, làm cho Diệp Tuyền Vũ nằm nghiêng tại ghế sô pha một người ngồi, nàng toàn thân chỉ trên dưới chỉ còn lại bộ đồ lót, Đan Vân Sơ nuốt nước bọt một cái, thật là dáng vóc ma quỷ, bất luận nhìn bao nhiêu lần, đô hội làm cho người ta có một sự kích thích cực độ.

Biểu tình Đan Vân Sơ lúc này vô cùng háo sắc, vẻ mặt nguyên lai ngoại trừ kiêu ngạo, cư nhiên lại còn có khi mê đắm, giờ khắc này, Diệp Tuyền Vũ đạt được một loại hư vinh tâm đắc mà trước đây nàng chưa từng có, Đan Vân Sơ cuối cùng sẽ không đối với mình gợi cảm mà có mắt như mù, trước đây chịu đả kích, cuối cùng cũng đã có thể chữa trị những thương tổn.

Tay nàng có chút cấp thiết tìm được phía sau lưng Diệp Tuyền Vũ, cởi ra nút thắt, đem chiếc áo ngực ném tới trên mặt đất, tay nàng triệt để mò tới cái kia, tròn trịa đến mức làm cho nàng sợ hãi thán phục, có chút dùng sức vân vê, xoa nắn, nàng thậm chí cảm giác, đỉnh núi như viên Pearl nhỏ kia trong tay mình rất nhanh trở nên cứng rắn không gì sánh được, làm cho nàng cự kỳ sửng sốt.“A… Đan… Vân Sơ…. Nhẹ một chút…” Cái Đan Vân Sơ hỗn đản này, nàng cho rằng hai cái kia là hai trái bóng sao ? Như thế dùng sức, thế nhưng đau buốt cùng kho*i c*m xen lẫn, làm cho Diệp Tuyền Vũ không phân biệt rõ ràng được rốt cuộc là đau đớn hay yêu thích, hay là một loại giày vò.

Đan Vân Sơ ngẩng đầu, thấy biểu tình Diệp Tuyền Vũ, trở nên ý loạn tình mê, mái tóc quăn dễ thương của Diệp Tuyền Vũ tán loạn ở một bên, đôi môi khiêu gợi còn gián đoạn kêu lên “ưm” một tiếng, kia mị hoặc như một lực trí mạng, tựa như luồng điện đánh úp về phía Đan Vân Sơ, Đan Vân Sơ cảm thấy dòng nước ấm cũng bắt đầu mạnh mẽ hướng về bụng mình.

Đan Vân Sơ vùi đầu vào ngậm lấy nụ hoa cứng chắc kia, nhẹ nhàng gặm gặm, cũng không quản là có làm đau Diệp Tuyền Vũ hay không, Diệp Tuyền Vũ đã vô lực phản kháng, Đan Vân Sơ trên giường một chút cũng không ôn nhu, như một mãng phu khua loạn xạ, thế nhưng hết lần này đến lần khác như một người mới học lần đầu tiên, lại làm cho Diệp Tuyền Vũ buông vũ khí đầu hàng, cam nguyện để nàng làm đau, thân thể cam nguyện vì nàng phóng ra những khát vọng cùng gào thét, cam nguyện vì nàng mà phát nhiệt…

Kỳ thực cũng không trách được Đan Vân Sơ, Đan Vân Sơ khi gặm thì Diệp Tuyền Vũ luôn kêu lên đặc biệt lớn tiếng, cho nên càng cắn càng nghiện, kỳ thực Diệp Tuyền Vũ cũng mơ hồ, không biết là nàng kêu lên là vì dau đớn hay là bởi vì kho*i c*m.

Đan Vân Sơ đem xung quanh nụ hoa đều cũng khiến cho đỏ bừng lên, mới thỏa mãn l**m, chờ khi nàng ngậm đủ rồi, l**m đủ rồi, tại nơi tròn trịa làm cho người khác đố kỵ kia đều cũng in lại ấn ký của mình, mới vừa lòng di chuyển xuống phía dưới, mỗi một tấc thịt đều cũng như thế trơn mềm nõn nà, làm cho Đan Vân Sơ yêu thích quyến luyến không rời, Đan Vân Sơ môi dán tại cái bụng bằng phẳng của Diệp Tuyền Vũ, Diệp Tuyền Vũ nhìn Đan Vân Sơ quanh quẩn rất lâu, nàng khát khao Đan Vân Sơ môi tiếp tục đi xuống phía dưới, thế nhưng nàng khó có thể mở miệng, chỉ có thể để Đan Vân Sơ từng đợt từng đợt gây ra những đợt sóng kho*i c*m, nhưng không cách nào thỏa mãn được.

Ngay khi nàng cảm thấy bị Đan Vân Sơ giày vò đến chí tử, Đan Vân Sơ mới mở ra hai chân của nàng, đem hai chân gác lên hai tay cầm trên ghế, nàng cảm giác được Đan Vân Sơ đem tự chân của mình mở ra rất rộng, cái tư thế này làm cho Diệp Tuyền Vũ cảm thấy ngượng không gì sánh được, nàng biết, Đan Vân Sơ nhất định thấy được nàng vì động tình mà nơi tư mật đã một mảnh ướt át, ý thức được điểm ấy, Diệp Tuyền Vũ càng thêm ngượng ngùng không dám nhìn Đan Vân Sơ.

Đan Vân Sơ quỳ gối trên sàn nhà, cái độ cao vừa vặn này đem toàn bộ cảnh xuân sắc đều thấy rõ từng chi tiết, kia hoa viên bí mật nhỏ từng giọt ẩm ướt, làm cho nàng có chút ngây dại, như một đóa hoa nở rộ, cực kỳ xinh đẹp, tựa hồ như dụ dỗ mình khai thác bên trong đóa hoa kia.

Đan Vân Sơ hiển nhiên rất xấu xa, nàng biết rõ tiểu công chúa hiện tại mắc cỡ đến toàn thân nóng như bị thiêu cháy, thế nhưng nàng vẫn là muốn trêu chọc Diệp Tuyền Vũ “Tiểu công chúa, hảo ẩm ướt nga, em xem còn đang chảy nga, nói thử coi có thể phun ra hay không?”Đan Vân Sơ ngữ khí thán phục cùng nghi hoặc, làn hơi thở phả ra nhè nhẹ tại giữa 2 chân Diệp Tuyền Vũ, Diệp Tuyền Vũ 2 chân không nhịn được mà run rẩy. Nàng có thể cảm giác được chỗ mà Đan Vân Sơ thở ra làn hơi nóng, d*c v*ng trong cở thể nàng từng đợt từng đợt đánh tới toàn thân nàng, phía bụng dưới của nàng ngưng tụ thanh một cỗ ham muốn, nàng ngượng ngùng cảm giác rõ ràng từng luồng nhiệt từ trong cơ thể chảy ra, ướt đẫm dưới thân ghế sô pha. Điều này làm cho Diệp Tuyền Vũ thẹn muốn chui xuống đất.“Đan Vân Sơ!” Diệp Tuyền Vũ rống có chút lo lắng, thế nhưng lực lại không đủ, thậm chí nghe như là mềm nhũn cùng nũng nịu.

Đan Vân Sơ cảm thấy mình thực sự là bắt nạt tiểu công chúa, bất quá, tiểu công chúa tái xấu hổ nữa phỏng chừng sẽ thẹn quá hóa giận, phải có chừng mực thôi, Đan Vân Sơ vẫn còn u mê bối rối. ( Lạy hồn, sặc sữa ”)

“Tôi yêu thích tiểu công chúa cho tôi hình dáng động tình a.” ngữ khí phóng đãng cùng ngây thơ, mê người đến mơ hồ, ngón tay Đan Vân Sơ tìm tòi trên cánh hoa, ngón tay thon dài của nàng khai thông những sợi lông mao mềm mượt, tách ra hai cánh hoa của Diệp Tuyền Vũ, làm cho viên ngọc bé nhỏ e lệ lộ ra, nàng lấy tay vân vê cuống hoa no đủ tròn trịa, ngón tay Đan Vân Sơ từng đợt như gảy đàn vài cái, mỗi lần trêu chọc đều làm cho thân thể Diệp Tuyền Vũ phản ứng lớn.

Nhìn chỗ mẫn cảm của Diệp Tuyền Vũ bởi vì tay mình vân vê mà âm hoa dần dần mở rộng ra, Đan Vân Sơ không nhịn được chậm rãi tán thán “Tiểu công chúa, em thật đẹp…”

Nhìn hoa viên mê người kia, Đan Vân Sơ vùi đầu tại giữa hai chân Diệp Tuyền Vũ.

Diệp Tuyền Vũ nhìn cái đầu màu đen của Đan Vân Sơ chôn vào hai chân mình, thị giác mãnh liệt trùng kích làm cho Diệp Tuyền Vũ không kềm chế nổi mà cong thân thể lên, cảm xúc mãnh liệt mà rên rỉ, ngoan tay nắm chặt ghế sô pha, ghế sô pha bị nắm đến hình thành nhiều nếp nhăn, tựa hồ như bị một người cường tráng bóp lấy.

Diệp Tuyền Vũ nhịn không được dưới thân mạnh mẽ kích động suồng sã kêu lên, thân thể cũng giãy dụa như hùa theo động tác của Đan Vân Sơ. Ngẩng đầu nhìn Diệp Tuyền Vũ kia biểu tình khó nhịn cùng tiếng rên rỉ càn rỡ, Đan Vân Sơ cảm giác thỏa mãn nói không nên lời, nguyên lai nàng cũng có thể làm cho tiểu công chúa không khống chế được, Đan Vân Sơ thầm nghĩ càng thêm ra sức chiều chuộng Diệp Tuyền Vũ.

Hơi quỳ lên trên, Đan Vân Sơ gặm cắn nhũ hoa cao ngất của Diệp Tuyền Vũ, một đường xuống phía dưới, mãi đến cái rốn của Diệp Tuyền Vũ, nàng dùng đầu lưỡi khéo léo l**m lấy bên trong đó. Ngón tay phải ấm áp của Đan Vân Sơ lại tại cửa khẩu hang động bí ẩn mà di chuyển, thỉnh thoảng thăm dò xâm nhập, đụng vào một tiểu hạch nhỏ nhắn cứng chắc, lại rất nhanh lui ra. Diệp Tuyền Vũ giống như là bị gãi nhột, thân thể lại cong lên hình vòng cung, nàng muốn nhiều hơn nữa, thế nhưng ngón tay đáng ghét của Đan Vân Sơ vẫn cứ không nhanh không chậm khiêu khích tại cửa động.

“A… Đan Vân Sơ… Chị…” bị khơi mào d*c v*ng liên tục, cũng không nói ra được thành lời, dtc hoàn toàn không ngờ, Đan Vân Sơ có thể ác liệt như thế !

Nghe Diệp Tuyền Vũ câu được câu không nói chuyện, phát hiện mật huyệt ướt át của nàng, Đan Vân Sơ chậm rãi tiến thẳng như một cơn lốc vào. Ngón giữa mới vừa tiến vào, nàng liền cảm thấy đầu ngón tay của nàng đều bị từng mảng thịt xung quanh hút chặt mạnh mẽ, nàng không ngừng tiến nhập, như thế cảm giác càng thêm mãnh liệt. Đem tay phải từng đợt từng đợt đánh vào, ngón tay Đan Vân Sơ chậm rãi tiến sâu vào trong mật huyệt ướt át cùng ấm áp của Diệp Tuyền Vũ, tốt cuộc cũng vào tận sâu bên trong.

“Ân… A…” Diệp Tuyền Vũ bị ngón tay kia đột nhiên kích thích tràn đầy, nàng thét lên chói tai.

“Tiểu công chúa hảo chặt a, làm cho người ta muốn hung hăng giày vò…” Đan Vân Sơ giọng nói khàn khàn thấp trầm líu ríu.“Ân ái… không được … nói… chuyện…” Diệp Tuyền Vũ hơi tức giận phun ra, thân thể bị d*c v*ng mạnh mẽ nóng lòng muốn nhiều hơn nữa.

Đan Vân Sơ khóe miệng nhẹ dương lên, ngón tay thon dài lại cấu kết chặt chẽ cùng chỗ mẫn cảm mềm mại của Diệp Tuyền Vũ, động tác rất nhanh liên tục vài lần, d*c v*ng của nàng cũng ngưng kết ở tại bên dưới bụng, tiểu công chúa chảy nước khá nhiều, làm cho sắc d*c cảu nàng cũng càng lúc càng cao hơn.

Sau phải phút đồng hồ, Diệp Tuyền Vũ nằm ngửa tại ghế sô pha, thân thể bắt đầu không tự chủ mà cong lên giãy dụa uốn éo. Nàng muốn nhiều, cảm giác càng mãnh liệt hơn nữa…

“Nhanh lên một chút… Nhanh một chút nữa…” Nàng muốn Đan Vân Sơ, muốn Đan Vân Sơ hoàn toàn chiếm giữ nàng, hung hăng xâm nhập nơi mảnh mai yếu ớt cùng mềm mại của nàng. Diệp Tuyền Vũ mười ngón tay trở nên nắm chặt ghế sô pha, nàng chưa bao giờ biết mình nguyên lai như vậy cường liệt mong muốn thuộc về Đan Vân Sơ, nàng chỉ cảm thấy thiên địa chuyển dời, từng tế bào trong cơ thể nàng như gào thét, điên cuồng rên rỉ….

( cấp cứu… cấp cứu… editor cùng bê ta bị ngộp sữa … ”)

“Ngô…”: Đan Vân Sơ ngón tay di chuyển càng lúc càng nhanh, tay trái của nàng cũng không rảnh rỗi mà nắm lấy một bên ngực mềm mại của Tuyền Vũ, ra sức xoa nắn.

“A… Đừng xoa… Đừng a…” Nàng động tác quá nhanh đem Diệp Tuyền Vũ cấp cho hư hỏng. Diệp Tuyền Vũ đạt đến cao trào, không chịu nổi nắm lấy ngón tay của Đan Vân Sơ đang vùi lấp tại thâm huyệt của nàng.

“Đủ rồi…” Diệp Tuyền Vũ mê loạn nhìn Đan Vân Sơ nằm trên người nàng. Nhưng Đan Vân Sơ lại làm lơ, lúc này tuyệt vời như thế làm cho nàng vô pháp đình chỉ, nàng có thể cảm giác được thâm huyệt của tiểu công chúa kịch liệt đóng mở, đem thay nàng hút càng chặt hơn. Tiểu công chúa thế này làm nàng muốn đến điên rồi, ngay cả chính nàng cũng không tin mình nguyên lai lại có d*c v*ng mãnh liệt như thế, cứ như thế muốn chiếm giữ tiểu công chúa, Đan Vân Sơ thật sự là vẫn cứ để ngón tay mình tại cửa động mãnh liệt trêu chọc, lại một lần nữa làm cho Diệp Tuyền Vũ lên tới đỉnh điểm.

Đan Vân Sơ chậm rãi rút ngón tay từ trong cơ thể Diệp Tuyền Vũ ra, ngón tay thon dài của nàng đã thôi bị tiểu công chúa hút chặt, thế nhưng, nước lại vẫn còn tiếp tục tại đầu ngón tay từng giọt nhỏ xuống. ( Cứu.. Cứu người ”)

Diệp Tuyền Vũ nhìn, vô cùng xấu hổ, nàng không muốn nhìn, liền đưa tay muốn đem tay Đan Vân Sơ đè xuống, không nghĩ tới nàng vừa bắt được tay của Đan Vân Sơ cũng là một mảnh ẩm ướt trơn bóng.

“Tiểu công chúa, em chảy thật nhiều nước a… Vừa mới nãy có nhiều ái dịch bắn thật nhiều trong tay ta…” Đan Vân Sơ điếc không sợ súng tiếp tục trêu ghẹo cự hạn của Diệp Tuyền Vũ.

“Đan Vân Sơ… Đừng mà…” không đợi Diệp Tuyền Vũ muốn đáp trả Đan Vân Sơ, Diệp Tuyền Vũ lại bị Đan Vân Sơ mãnh liệt đặt ở dưới thân, Đan Vân Sơ đem đầu lưỡi của nàng tiến vào bên trong, thật sâu m*t lấy, nàng một bên hôn, một bên lại bắt đầu cấp bách thoát hạ y phục vướng víu trên người của mình.Diệp Tuyền Vũ có thể cảm giác được chất lỏng chảy ra dang theo khe hở của nàng chảy tới cái mông tròn trịa, mông nàng cảm thấy ẩm ướt dính dính, hảo khó chịu, bị Đan Vân Sơ như thế mãnh liệt đánh thức d*c v*ng lần thứ 2 “Đừng… a…”

“Tiểu công chúa, muốn sao ? Đợi một chút a.” Đan Vân Sơ cặp đồng tử tinh tường đã nhuốm mày d*c v*ng kiều diễm, nàng hôn thật sâu lên trán Diệp Tuyền Vũ một chút, lại đứng thẳng lên, đứng ở giữa 2 chân Diệp Tuyền Vũ, bằng cách nhanh nhất có thể thoát hạ áo thun vải bông, dây thắt lưng, chiếc quần bạch sắc, một đường tuột xuống phía dưới, lại đem quần lót cởi ra, thì ra chính mình cũng như thế ẩm ướt, âm thầm nuốt nước bọt, đợi Đan Vân Sơ toàn thân đều xích lõa, nàng liền vội đem tư mật của Diệp Tuyền Vũ tiếp xúc với tư mật của mình, ôm chặt eo nhỏ của tiểu công chúa, sau đó chẩm rãi chuyển động…

“Ân…. A… Đến rồi… Đến rồi… Ác…”( Đâu đâu ? đến đâu ? xe cấp cứu sao chưa đến =.,=) Khoái cảm kéo tới, một trận co giật mạnh mẽ cuốn sạch 2 người, Diệp Tuyền Vũ khản giọng thét chói tai, toàn thân không ngừng run rẩy. Ôm chặt Diệp Tuyền Vũ đang mềm nhũn vô lực, Đan Vân Sơ cảm thấy mình điên mất rồi, loại cảm giác quỷ tha ma bắt này, Đan Vân Sơ dính sát vào thân thể xích lõa của Diệp Tuyền Vũ thở dốc: “Tiểu công chúa, nhấc chân, ôm lấy thắt lưng tôi, tôi ôm em về phòng.”

Hai người vừa đến phòng ngủ liền song song ngã xuống giường, sau đó lại cùng quấn lấy nhau, Đan Vân Sơ nằm úp sấp về phía trước, hai tay ôm chặt cái eo nhỏ trơn bóng của Diệp Tuyền Vũ, đầu để dưới cằm Diệp Tuyền Vũ, thở hổn hển, đầu lưỡi mềm mại từ chút từ chút một khẽ l**m cái cằm tuyệt mỹ của Diệp Tuyền Vũ…. Nhìn Diệp Tuyền Vũ kia khuôn mặt vì động tình mà vẫn còn ửng đỏ, diện mạo kiều mỹ cực kỳ. Hảo, tiểu công chúa bị ánh mắt kia hấp dẫn thành công, chịu không nổi mê hoặc mà cúi đầu, Đan Vân Sơ hôn Diệp Tuyền Vũ nhiệt tình, hai người hôn đến khó mà dứt ra khỏi nhau, cắn m*t đầu lưỡi lẫn nhau, quấn lấy nhau, như là muốn đem hơi thở của đối phương toàn bộ đoạt lấy.

Sau một nụ hôn nóng bỏng, Đan Vân Sơ vẫn hôn lấy khuôn mặt của Diệp Tuyền Vũ, thở hổn hển nói: “Tiểu công chúa, rất tuyệt đúng không?”

“Không tuyệt chút nào.” Vừa nghĩ đến mình ban nãy d*m loạn rên rỉ đã vô cùng xấu hổ, tim nàng cũng vì đó mà tràn đầy cảm xúc muốn chết.

“Em đúng là nghĩ một đằng nói một nẻo.” Cười châm chọc, Đan Vân Sơ tiếp tục hôn môi Diệp Tuyền Vũ.

“Chị mặt người dạ thú.”

“Em vừa nãy xem ra rất hưởng thụ.”

“Chị nhìn lầm rồi.”

“Đúng không?” Tiếu ý càng sâu, Đan Vân Sơ lần đầu tiên bắt đầu cảm thấy cùng Diệp Tuyền Vũ tranh cãi cũng là một chuyện rất thú vị.

“Vậy lần này tôi muốn xem rõ ràng một chút.” Đan Vân Sơ không quan tâm đến Diệp Tuyền Vũ còn đang mệt mỏi, cơ thở suy yếu không chịu nổi, lại tặng cho nàng một nụ hôn thật sâu, ngón tay chưa rút ra, lần thứ 2 trong cơ thể Diệp Tuyền Vũ di chuyển….

“A… Dã thú… Chậm… Chậm một chút, chậm một chút… A…”

“Tôi biết tiểu công chúa em giỏi nhất là nói dỗi, ý muốn tôi nhanh một chút đúng không?”Diệp Tuyền Vũ khuôn mặt đỏ hồng không thể tin được nổi giận nhìn Đan Vân Sơ “Kia nhanh một chút.”

“Hảo.”

………………..

Trong phòng tràn đầy tiếng hoan ái, theo tốc độ nhanh chậm của Đan Vân Sơ, ánh sáng căn phòng mập mờ ái muội, mà xung quanh phòng cò có tiếng kêu gào tinh tế … “Dã thú… đừng a… Đủ rồi…. chờ một chút… v..v..” thanh âm hổn hển vang vọng…

Không biết qua bao lâu, đại khái là giữa lúc nghỉ ngơi của cuộc chơi.

“Vân Sơ, chị là cầm thú!” Diệp Tuyền Vũ nhìn thân thể mình đầy vết tích hoan ái, khắp nơi đều là vết hôn thì không nói, thậm chí chỗ ấy còn có chút ứ đọng nước cùng sưng đỏ, nàng tức giận đối với Đan Vân Sơ lên án.

Đan Vân Sơ nhìn Diệp Tuyền Vũ trên người toàn là những vết đỏ, khắp mọi nơi đều lưu lại vết tích bị nàng giày vò, bất quá chứng kiến vết bầm cùng sưng đỏ, cũng hiểu được tự mình hình như thực sự có chút thô lỗ, nào biết đâu rằng da tiểu công chúa lại non nớt như thế, tùy tiện xoa nắn một chút đã bầm tím, lần sau phải cẩn thận a.

“Người ta lần đầu thượng phụ nữ, không kinh nghiệm thôi mà, lần sau hội ôn nhu một chút…” Đan Vân Sơ nho nhỏ nói, hơi áy náy.

“Chị đúng cố tình ức hiếp em!” Diệp Tuyền Vũ thấy Đan Vân Sơ ngữ khí yếu đi thì khí thế của nàng liền tăng lên.

“Khi đó, em kêu thật lớn, nhân gia tưởng em yêu thích kịch liệt một chút….” Đan Vân Sơ mặt dày xấu xa nói.

Diệp Tuyền Vũ khuôn mặt lại ửng đỏ “Đó là bị đau!”

“Ân, là bị chị yêu thương mà ra.” Đan Vân Sơ khuôn mặt lại vùi vào ngọn núi đã ỉu xìu kia, may mà trong lúc đó còn có một khe rãnh, muốn đem khuôn mặt chôn hẳn vào trong khe rãnh kia.

Diệp Tuyền Vũ mặt càng đỏ hơn, nàng thông mình cớ sao mỗi lần đều là thua chứ? Diệp Tuyền Vũ đẩy đầu Đan Vân Sơ ra hỏi: “Đan Vân Sơ, chúng ta được coi là gì?” Diệp Tuyền Vũ đột nhiên cảm thấy tự mình như một tiểu nữ sinh, muốn nghe Đan Vân Sơ dỗ ngọt vài câu.

Đan Vân Sơ mù tịt ngẩng đầu nhìn Diệp Tuyền Vũ, có chút không biết làm sao để trả lời vấn đề này.

Một lát sau, ddVân Sơ nói: “Chúng ta đều là người trưởng thành, không cần để ý như thế.”

Diệp Tuyền Vũ vừa nghe, sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch, thì ra, Đan Vân Sơ chính là gọi nàng tới để bồi nàng trên giường, nàng cho rằng mình ở trong thanh lâu sao ? Diệp Tuyền Vũ ra sức đẩy Đan Vân Sơ ra, Đan Vân Sơ thiếu chút bị đẩy rớt xuống giường, Diệp Tuyền Vũ đứng lên muốn mặc quần áo rời đi, nàng cũng không muốn nhìn đến Đan Vân Sơ, cái nữ nhân tận cùng xấu xa này, năm lần bảy lượt giẫm đạp lên tự tôn của mình !

Đan Vân Sơ nhìn khuôn mặt Diệp Tuyền Vũ trong nháy mắt đóng băng, còn đẩy mình mạnh như thế, đột nhiên cảm thấy Diệp Tuyền Vũ thoáng cái từ tiểu công chúa biến thành nữ vương, thế nhưng nàng biết rõ đây thật không ổn, tựa hồ như là vô cùng chọc giận tiểu công chúa.

Đan Vân Sơ từ phía sau ôm lấy Diệp Tuyền Vũ, không để Diệp Tuyền Vũ đi, nếu mà đi, thật là rất khó để dỗ: “Tiểu công chúa, đừng giận a.” Đan Vân Sơ nũng nịu nói, ngữ khí ôn nhu như nhấn người ta chết chìm, dường như có chút trêu ghẹo đến yếu điểm của tiểu công chúa, tự mình cũng như thế nũng nịu, tiểu công chúa thế nào sắc mặt vẫn còn lạnh như thế chứ ?

Diệp Tuyền Vũ nghe Đan Vân Sơ làm nũng, trong lòng đã chút chút mềm yếu, chính là sắc mặt vẫn không hề thay đổi, tức giận vẫn còn phát hỏa tại ngực, Đan Vân Sơ cho rằng cấp mình chút mật ngọt, vui vẻ dỗ dành một chút là được sao? Đan Vân Sơ thật cho rằng Diệp Tuyền Vũ muốn gọi tới là tới, muốn đuổi đi là đuổi đi sao?

Diệp Tuyền Vũ càng muốn gỡ tay Đan Vân Sơ ra, Đan Vân Sơ ôm càng thêm chặt, hoàn toàn không cho Diệp Tuyền Vũ có khả năng thoát khỏi. Diệp Tuyền Vũ muốn ly khai, Đan Vân Sơ có chút hối hận vừa nãy trêu chọc quá mức, nàng thật không muốn tiểu công chúa tâm tình lại phản ứng lớn như thế.

“Tiểu công chúa, chúng ta hẹn hò đi a!” Đan Vân Sơ nghiêm túc nói, nàng đột nhiên có chút sợ hãi tiểu công chúa rời đi, thực sự không còn để ý đến mình.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here