Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 33

0
36

Chương 33

Đan Vân Sơ vùi mặt vào hai ngọn núi, khe rãnh rất rõ ràng, gơi cảm đến mức làm cho người ta ngạt thở, khuôn mặt Đan Vân Sơ theo bản năng chầm chậm ma sát xung quanh, mềm mại như thế, làm cho Đan Vân Sơ cảm thấy cực kỳ dễ chịu.

Có vài thứ không cần dạy, thiên tính con người có thể tự động biết được, Đan Vân Sơ lúc này đối với hai nụ hoa hồng nhạt trên 2 ngọn núi sừng sững kia có chút mê mẩn, tất cả đều là bản năng, nàng ngậm một nụ hoa, từ từ m*t nhẹ, Diệp Tuyền Vũ cho tới bây giờ không hề nghĩ tới thân thể của mình lại như thế mẫn cảm, tựa như điện giật, run rẩy, “Ưm “ một tiếng, thanh âm phát ra như thác nước được khơi thông….

Đan Vân Sơ đột nhiên ngồi thẳng dậy, con mắt mở to cực độ, d*c bào của Diệp Tuyền Vũ không biết từ lúc nào đã bị nàng cởi bỏ đến thắt lưng, bộ ngực đẫy đà trắng nõn hoàn toàn phơi bày ra trong không khí, phía trên còn có một màu đỏ ửng cùng thấm ướt do mình l**m qua, một cảnh đập vào cơ quan thị giác của nàng, khuôn mặt kia vẫn còn đỏ hông kiều diễm không gì sánh được, vẫn như trước làm cho người ta miệng lưỡi khô khốc, ta là điên rồi, ta vừa mới làm cái gì thế kia chứ?

Diệp Tuyền Vũ nhìn Đan Vân Sơ vẻ mặt hoảng hồn, đem d*c bào đang mất trật tự của mình từ từ kéo lên, chỉnh đốn lại cho ngay ngắn, trong lòng mơ hồ thất lạc, Đan Vân Sơ vẫn là không muốn sao? Biểu tình như thế, thật làm cho người ta khổ sở, là khó chịu, l*ng ngực vô cùng buồn chán.

“Cái kia… Tôi đi trước…” Đan Vân Sơ y phục coi như chỉnh tề, nàng muốn chạy trối chết, nàng có chút kích động, nàng không biết tự mình đang suy nghĩ cái gì, nàng hiện tại tâm tình vô cùng hỗn loạn, nàng nhất định muốn phải rõ ràng, nàng ghét cảm giác hỗn loạn.

Diệp Tuyền Vũ từ đằng sau ôm lấy Đan Vân Sơ, nàng không muốn để Đan Vân Sơ đi, “Đan Vân Sơ, tôi yêu chị !” Diệp Tuyền Vũ cố lấy dũng khí nói, đây là lần duy nhất, có thể là Đan Vân Sơ sẽ cự tuyệt, thế nhưng nàng chán ghét cảm giác dây dưa kéo dài.

Đan Vân Sơ thân thể cứng lại, nàng đột nhiên nhớ tới lời Lam Vận vừa nói với nàng, nếu như trước đó nàng còn cảm thấy là Lam Vận nói hươu nói vượn, như hiện nay theo như những gì Diệp Tuyền Vũ nói, đã thấy rõ ràng. Chỉ có điều, Diệp Tuyền Vũ sao lại có thể yêu mình chứ, lại còn là yêu thật lâu, yêu cái Đan Vân Sơ trước kia mà ngay cả bản thân mình còn chán ghét, Đan Vân Sơ có chút luống cuống, đây không phải là lần đầu tiên có người hướng đến nàng bày tỏ, thế nhưng chưa từng có ai làm cho nàng phải khó xử như bây giờ, nàng cảm thấy tình yêu đối với nàng rất xa lạ, nàng cũng không cần tình yêu. Nàng chỉ có một ý niệm, nàng muốn trốn khỏi nơi này, nàng muốn để đại não thanh tỉnh, muốn đại não gạt bỏ những thứ tán loạn hiện tại.

Đan Vân Sơ dùng biện pháp đả thương người, nàng gỡ tay Diệp Tuyền Vũ ra, thoát đi khỏi hiện trường, chưa từng nói cái gì, nàng không biết nàng đã làm tổn thương Diệp Tuyền Vũ rất nhiều.

Diệp Tuyền Vũ nước mắt yên lặng rơi xuống, đây là tư thái thấp nhất mà nàng có thể hạ mình, nàng bị cự tuyệt, Đan Vân Sơ rời đi là đáp án, vô luận nàng là nỗ lực thế nào đều vẫn là không thể.Diệp Tuyền Vũ nằm ở trên giường, mở to hai mắt, nước mắt rơi đến tận hừng đông.

Diệp Tuyền Vũ muốn sáng ngày hôm sau, nàng sẽ không còn yêu người kia nữa, thế nhưng khi trời sáng, tâm nàng vẫn là đau quá, đau đến vô cùng.

Đan Vân Sơ không biết làm sao mà nàng về đến nhà, sau khi về nhà mới phát hiện, mình cùng kẻ nhát gan chạy trối chết giống như nhau, Đan Vân Sơ không dám suy nghĩ tự mình tại sao lại nhát gan đến như vậy, chỉ là nằm ở trên giường, nàng thế nào cũng không ngủ được, Lam Vận nói, Diệp Tuyền Vũ kia một tiếng “Tôi yêu chị!”, làm cho đại não của nàng bay bổng khi hồi tưởng lại, đến gần rạng sáng, nàng mới ngủ được.

Đêm đó nàng mơ thấy Diệp Tuyền Vũ 3 năm trước sau khi thất thân, một Diệp Tuyền Vũ luôn kiêu ngạo kia khóc nức nở, rõ ràng cảnh này nàng chưa từng thấy qua, nhưng trong mơ từng chi tiết lại hiện lên một cách rõ ràng, nàng sau khi giật mình thức giấc, trong lòng hoảng sợ, bởi vì cảnh trong mơ vẫn có một loạt ưu tư gọi là yêu thương, chỉ là nàng vẫn luôn không muốn thừa nhận.

Một tuần trôi qua, Diệp Tuyền Vũ vẫn không xuất hiện, Đan Vân Sơ biết được, với Diệp Tuyền Vũ luôn cao ngạo, sau khi bị cự tuyệt, sẽ không tái chủ động tìm tới mình, cũng không kề cận với mình, rõ ràng trước đây vẫn là trông mong Diệp Tuyền Vũ nhanh một chút biến mất, thế nhưng bây giờ biến mất, nàng phát hiện tự mình lại có phần không thích ứng được. Nàng đột nhiên cảm thấy gian phòng trở nên an tĩnh, yên tĩnh đến mức làm nàng cảm thấy cô độc.

Rời giường đi vào phòng tắm, nàng đến chỗ đựng đồ trang điểm, đây đều là đồ trang điểm của Diệp Tuyền Vũ, bàn chải, khăn mặt, cái gì đều nhiều hơn một cái, phòng tắm nàng chật vật chẳng ra làm sao, phòng khách thậm chí còn xuất hiện một cái bàn hơi lùn, là do Diệp Tuyền Vũ mà ra, mặt trên vẫn còn một số văn kiện, những thứ kia cũng là của Diệp Tuyền Vũ, kệ để giày ngoài cửa, rất nhiều đôi giày cao gót xinh đẹp, cũng là của Diệp Tuyền Vũ, thậm chí mở tủ lạnh ra, bên trong toàn là sữa chua cùng bánh kem đều là do Diệp Tuyền Vũ mua ( em nó ăn bánh kem và sữa chua cho “cái gì đó “ nó to hơn nữa ), Đan Vân Sơ trở lại phòng ngủ, trên giường còn có một bộ chăn bông, trong tủ quần áo, y phục của Diệp Tuyền Vũ so với tự mình còn muốn nhiều hơn, nơi nào trong nhà cũng đều có hình bóng của Diệp Tuyền Vũ, làm cho Đan Vân Sơ muốn trốn cũng không thoát.

Diệp Tuyền Vũ lúc nào lại mang nhiều đồ như vậy đến nhà mình, xâm nhập mọi ngóc ngách tư nhân trong nhà, mà mình lại chẳng hề có chút nào nhận biết chứ? Tựa như một cây leo, không làm cho người ta chú ý, đến khi chú ý thì đã bao trùm thành một mảng lớn.

Nàng muốn ly khai, cũng đem mấy thứ này quay trở về nhà đi a, Đan Vân Sơ tức giận nghĩ đến, kỳ thực nàng có đem toàn bộ đồ đạc ném đi, Diệp Tuyền Vũ rất nhiều tiền, căn bản sẽ không để ý đến những thứ này. Thế nhưng Đan Vân Sơ muốn nàng quay về lấy đi, chỉ là phía sau động cơ kia, nàng muốn gặp Diệp Tuyền Vũ.

Nhưng rất tiếc, Đan Vân Sơ ngoại trừ cái đêm từ vila của Diệp Tuyền Vũ quay vè, sau đó liên tục nằm mơ, trong mơ đều là thấy Diệp Tuyền Vũ như yêu tình quyến rũ, thân thể mềm mại chuyển động như rắn, quấn quít lấy thân thể mình, làm cho Đan Vân Sơ có phần hít thở không thông, trong mộng không phải nàng thượng Diệp Tuyền Vũ, mà lại là Diệp Tuyền Vũ ở trên người nàng, yêu kiều hầu hạ, xuân sắc khôn cùng… ( mơ mà cũng khôn ghê )Sau những giấc mơ phi thường nhuộm mộng xuân kia, làm cho Đan Vân Sơ trước đây chưa từng ảo mộng như thế, cảm thấy không chịu nổi, hai vành mắt thâm quầng, cảm thấy mình điên rồi, Diệp Tuyền Vũ đúng là yêu nghiệt, Đan Vân Sơ phẫn hận nghĩ đến, nàng sớm muộn gì cũng vì những mộng xuân kia mà bất mãn đến chết.

Có vài thứ luôn là thế, ngươi càng khắc chế, lại càng phản tác dụng, có nằm mơ cũng là báo ứng của Đan Vân Sơ.

Mặc dù gần đây tâm tình nàng không hề chuyên tâm đến vẽ tranh, khi cầm lấy bút vẽ, lập tức lại hiện ra hình ảnh nụ cười của Diệp Tuyền Vũ, Đan Vân Sơ tức điên ném hoạt bút qua một bên, nha… nha… Diệp Tuyền Vũ đúng là âm hồn bất tán, khi dễ ta, ta tuyệt đói không như thế này quên đi! Đan Vân Sơ tính cách không phải là tự nhiên ác độc, hơn nữa không phải là người nhát gan, trốn tránh vài ngày, đã đạt tới cực hạn của Đan Vân Sơ.

Ái tình có cái gì mà phải sợ, bất quá một khi bị rắn cắn, hiện tại nghe đến rắn còn không biến sắc sao ? Đan Vân Sơ tự mình khách sáo một phen, không phải còn có một đống đứa ngốc mỗi ngày tình tình ái ái đó sao, nhân gia cũng sống được hảo hảo, cũng không chật vật thảm hại như mình hiện tại, Đan Vân Sơ nhìn tự mình trong gương, vẫn còn một chút xinh đẹp thường ngày, tiều tụy không ít, Đan Vân Sơ quyết định không tự ngược bản thân mình, muốn diệt trừ cái yêu nghiệt Diệp Tuyền Vũ kia.

Thời gian Đan Vân Sơ quyết định luôn luôn rất ngắn, thường thường sẽ không quá 5 phút, đây không biết có đúng là khí chất của một nữ vương hay không, một khi hạ quyết định, nàng sẽ lập tức hành động.

Đan Vân Sơ cầm lấy đt, không tệ a, Diệp Tuyền Vũ có đem số lưu lại trong điện thoại mình, bất quá Đan Vân Sơ sau khi tìm được số của Diệp Tuyền Vũ, mới phát hiện, số tuy rằng đã lưu rất lâu, nhưng đây là lần đầu tiên nàng gọi điện thoại cho Diệp Tuyền Vũ, đương nhiên cũng là có chút khẩn trương nho nhỏ.

Diệp Tuyền Vũ rất tiều tụy, so với Đan Vân Sơ còn tiều tụy hơn, dù sao nàng không có lựa chọn, nàng chỉ có kết quả, không giống Đan Vân Sơ còn có quyền được lựa chọn, cũng may phấn hồng tinh xảo đã che mất nét thâm quầng ở hai mắt, ròng rã bao ngày qua, ăn không ngon, ngủ không yên, tâm tình vẫn liên tục sa sút, đem mọi khí áp xung quanh đè nén đến mức thấp nhất. Kiêu ngạo của nàng không cho phép nàng đem khuôn mặt ấm nóng dán đến cái mông lạnh lẽo của người ta, tuy rằng nàng trong lòng không ngừng khắc chế muốn gặp Đan Vân Sơ, thậm chí chờ mong Đan Vân Sơ sẽ xuất hiện, thế nhưng ngẫm lại cảm thấy tự mình quả thực là vọng tưởng, Đan Vân Sơ không đời nào chủ động tìm mình, cái nữ nhân vô tâm vô phế kia. Thời gian từng ngày trôi qua, tự mình không tìm Đan Vân Sơ, Đan Vân Sơ cũng không chút nào động tĩnh, cái loại tuyệt vọng này, theo giời gian trôi qua, càng làm cho Diệp Tuyền Vũ bị ép buộc phải chấp nhận, Đan Vân Sơ một chút cũng không yêu mình là sự thật. Nàng chưa từng nghĩ đến yêu một người lại khổ sở như thế.

Ngay khi Diệp Tuyền Vũ tình hình hơi bình phục lại, nàng nhận được điện thoại của Đan Vân Sơ, nhìn ánh sáng màn hình điện thoại lóe ra 3 chữ “Đan Vân Sơ”, Diệp Tuyền Vũ cho rằng tự mình xuất hiện ảo giác.

Nàng lấy tốc độ cực nhanh ấn nút nghe: “Tiểu công chúa, tôi muốn gặp cô, cô đếm nay tới nhà của tôi.” Đan Vân Sơ thật là nữ vương tới cực điểm, cư nhiên ngữ khí mệnh lệnh, nói một câu, liền đem điện thoại cúp, động tác vô cùng gọn lẹ.Nếu như nói trước kia Diệp Tuyền Vũ tâm tình vẫn luôn bị vây buộc sa sút, thậm chí ép buộc ngăn chặn bản thân mình càng thêm sa sút, thế nhưng sau giờ khắc này nhận được điện thoại của Đan Vân Sơ, tâm tình triệt để bộc phát ra. Đã không có vui sướng nghe điện thoại, sau khi nghe xong còn thêm phẫn nộ, đây là một chấn động cực kỳ lớn.

Đan Vân Sơ đáng ghét, chờ mình tuyệt vọng đến khi tâm tình mới hồi phục lại, nàng lại tới trêu chọc mình, mình thật đáng ghét, chỉ mới nhiêu đó thôi đã bị Đan Vân Sơ khiêu khích. Đan Vân Sơ dựa vào cái gì, nàng có thể gọi tới là tới, đuổi đi là đi, nàng thế nào có thể đáng ghét như thế chứ!

“Đan Vân Sơ, cô hỗn đản!” Diệp Tuyền Vũ đối với điện thoại quát lên, tuy rằng bên kia đã cúp máy, tếh nhưng sau khi Diệp Tuyền Vũ quát xong, khí trong l*ng ngực có chút cuộn trào mãnh liệt, tiểu công chúa tức giận không nhỏ a. Đúng, nàng giận Đan Vân Sơ không thành ý, cái gì mà “Tôi muốn thấy cô, cô tới nhà của tôi” Tôi muôn thấy cô, không phải là nên tự mình tìm đến đây sao? Kia ngữ khí thập phần nữ vương, làm Diệp Tuyền Vũ tức giận đến khẽ cắn môi.

Bất quá mọi tuyệt vọng cùng ưu phiền tích đọng của Diệp Tuyền Vũ thoáng chốc đã được quét sạch sẽ, còn lại đều là phẫn nộ.

Chông chúa tức giận, hậu quả kỳ thực không quá nghiêm trọng.

Diệp Tuyền Vũ khắc chế mình kích động lập tức đi tìm Đan Vân Sơ, thậm chí sau khi tan tầm, cũng khắc chế mình chạy đến Đan Vân Sơ, nàng phải có tiền đồ, nếu thực sự đi tìm Đan Vân Sơ, thực sự là bao nhiêu niềm kiêu hãnh còn lại đều mất hết. Diệp Tuyền Vũ xác thực cần kềm chế mình, tuy rằng có chút khổ sở.

Đan Vân Sơ nói chuyện xong, mới ý thức được bản thân mình lại có thể giọng điệu cường ngạnh như thế, ngẫm lại, với tính tình của tiểu công chúa tựa hồ như sẽ không ngoan ngoãn vâng lời. Thế nhưng sau khi Đan Vân Sơ nói chuyện điện thoại xong, bao nhiêu khó chịu trong lòng cũng đều biến mất, đêm đó ăn ngon ngủ ngon, dù sao nàng cũng có biện pháp khiến tiểu công chúa ngoan ngoãn quay lại. Đột nhiên nàng cảm thấy muốn thay mặt tiểu công chúa chia buồn thương tiếc, bởi vì nàng cảm thấy tiểu công chúa sẽ bị mình khi dễ đến tức chết.

“Vũ nhi, hiếm thấy em mấy ngày nay đều quay về nhà.” Càng hiếm thấy hơn chính là không giống như mấy ngày hôm trước áp suất thấp như muốn nổ tung.

“Ân.” Diệp Tuyền Vũ có chút lãnh đạm nói, rõ ràng trong lòng muốn đi đến nhà Đan Vân Sơ muốn chết, thế nhưng phải mạnh mẽ nhịn xuống.

“Đan Vân Sơ không biết đã quyết định chưa?” Diệp Tuyền Triết đột nhiên nhắc tới Đan Vân Sơ, lỗ tai Diệp Tuyền Vũ tựa như một cái ra-đa, nghe đến vấn đề liên quan đến Đan Vân Sơ, tự động vểnh tai ra.

“Quyết định gì?” Diệp Tuyền Vũ hỏi.

Diệp Tuyền Triết mỉm cười, nhắc tới Đan Vân Sơ, tinh thần Vũ nhi đã sôi nổi lên rồi.

“Hội triển lãm gửi thư mời, muốn nàng làm một cuộc triển lãm tranh lưu động, nếu như nàng đồng ý, đối với tiền đồ của nàng thật có một sự trợ giúp rất lớn…” Diệp Tuyền Triết đang nói đến sự ảnh hưởng của cuộc triển lãm đối với tiền đồ của Diệp Tuyền Vũ, thế nhưng đây không phải là điều mà Diệp Tuyền Vũ quan tâm, trọng điểm chính là Đan Vân Sơ muốn xuất ngoại bao lâu ?

“Triển lãm tranh lưu động trong bao lâu ? Hơn nữa lúc nào sẽ đi ?” Diệp Tuyền Vũ khẩn trương hỏi.

“Đại khái là 3 tháng, nếu như nàng quyết định sớm, cuối tuần này sẽ đi!” Diệp Tuyền Triết nhìn em gái mình dáng vẻ khẩn trương, hơi mỉm cười.

Đây cuối tuần, không phải là ngày mai sao, Diệp Tuyền Vũ đột nhiên đứng lên, nghĩ đến 3 tháng không gặp Đan Vân Sơ, Diệp Tuyền Vũ trong lòng như phát hỏa, vô cùng sốt ruột.

“Ca, em có việc đi trước, đêm nay không trở lại.” Diệp Tuyền Vũ rất nhanh bóng người tiêu thất.

Cũng đã qua mấy ngày, Đan Vân Sơ không nghĩ tới Diệp Tuyền Vũ lại có thể chịu đựng được, xem ra nàng đánh giá hơi thấp kiêu ngạo của Diệp Tuyền Vũ, Đan Vân Sơ lấy điện thoại ra, suy nghĩ có nên gửi đến một tin nhắn lừa tiểu công chúa không chứ? Quên đi, những kiêu ngạo nhàm chán kia, tạm thời quẳng qua một bên, trước tiên lừa tiểu công chúa quay lại, sau này sẽ ức hiếp sau a!

Ngay khi Đan Vân Sơ xóa xóa sửa sửa mấy lần tin nhắn, rốt cuộc cũng hoàn thành cái tin nhắn lừa gạt kia, vừa mới ấn nút gửi thì cánh cửa truyền đến một thanh âm mở cửa, Đan Vân Sơ khóe miệng dương lên, tiểu công chúa tới, Đan Vân Sơ cười đến mức cùng lang ngậm thịt như nhau, tà ác cùng hả hê.

“Đan Vân Sơ, cô là hỗn đản, cô là nữ nhân xấu xa, thế nào lại có loại nữ nhân xấu xa như cô cơ chứ? Cay nghiệt, vô tâm vô phế…” Diệp Tuyền Vũ vừa vào cửa đã không ngừng liệt kê những phẩm chất tồi tệ của Đan Vân Sơ, trên mặt vì tức giận mà càng mang them vẻ động nhận, nữ nhân đáng ghét, ta không đến tìm ngươi, ngươi cũng không tìm ta sao?

Nhìn khuôn mặt minh diễm của Diệp Tuyền Vũ, Đan Vân Sơ ý thức được, nàng muốn tiểu công chúa, rất muốn !

Diệp Tuyền Vũ còn đang tiếp tục tức giận kể lể, đột nhiên phát hiện Đan Vân Sơ không biết từ lúc nào đã tiến đến gần mình, ánh mắt mang theo nóng bỏng, làm cho Diệp Tuyền Vũ sửng sốt, để làm gì mà giả vờ nồng nàn như thế ?

“Tiểu công chúa, tôi muốn em.” Đan Vân Sơ môi kề đến bên tai Diệp Tuyền Vũ, khẽ nói.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here