Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 27

0
28

Chương 27

Diệp Tuyền Vũ về tới nhà, nàng buồn bực, Đan Vân Sơ lại chạy đi đâu chứ? Diệp Tuyền Vũ đủ kiểu chờ đợi nhàm chán, nàng cho tới bây giờ đều là để người khác chờ, thế nhưng cuối cùng vẫn có một người, sẽ làm nàng cam tâm tình nguyện chờ.

Diệp Tuyền Vũ buồn chán đến muốn phát điên, thấy xung quanh phòng có chút bừa bộn, nàng bắt đầu dọn dẹp, Diệp Tuyền Vũ hoàn toàn không phát hiện nàng hiện tại ở nhà, càng ngày nàng giống như một nữ nhân đức hạnh.

Chờ Diệp Tuyền Vũ dọn dẹp xong, thanh âm mở cửa truyền đến, Diệp Tuyền Vũ biết Đan Vân Sơ đã quay về, buồn chán liền tiêu tan trong nháy mắt.

“Đan Vân Sơ, cô đi đâu thế ?” Diệp Tuyền Vũ hỏi Đan Vân Sơ đang đổi giày ở cửa nhà.

“Không cần hướng cô khai báo.” Đan Vân Sơ ngữ khí lãnh đạm, hơn nửa ánh mắt từ lúc vào cửa không hề liếc nhìn Diệp Tuyền Vũ, Diệp Tuyền Vũ mơ hồ cảm thấy Đan Vân Sơ có chút không bình thường.

“Đan Vân Sơ, cô làm sao thế ?” Diệp Tuyền Vũ hỏi, nàng hôm nay không hề chọc giận Đan Vân Sơ a.

“Tôi thế nào là thế nào ?” Đan Vân Sơ hỏi ngược lại.

“Buổi sáng không phải rất tốt sao, hiện tại là làm sao vậy ?” Diệp Tuyền Vũ không phát hiện ra tự mình đã mang theo một ngữ khí nũng nịu, cảm giác rất khác thường, so với lúc bình thường cãi nhau không giống.

“Không có gì.” Đan Vân Sơ ngữ khí càng lạnh lùng hơn đáp lời, nàng chỉ là không muốn cùng Diệp Tuyền Vũ nói chuyện, chỉ thế thôi.

Tự mình hảo hảo hỏi nàng, nàng một chút cảm kích cũng không có, còn nổi giận, rõ ràng hôm nay không hề chọc nàng, Đan Vân Sơ không hiểu làm sao lại cùng mình chiến tranh lạnh, cái nữ nhân này rốt cuộc là phát điên cái gì chứ.

“Đan Vân Sơ, cô rốt cuộc là giận cái gì, cô không phải vẫn là thích nói thẳng sao a, che giấu cái gì chứ?” Diệp Tuyền Vũ cũng bắt đầu tức giận, ghét nhất là những chuyện khó hiểu, trước đây làm gì nàng, nàng đều là nói thẳng a, hơn nữa Đan Vân Sơ luôn đối với mình biểu đạt sự bất mãn, không phải sao?

“Tôi không tức giận, con mắt nào của cô thấy tôi tức giận ?” Đan Vân Sơ cũng không vui hỏi lại, có để yên không a! Được rồi, nàng thừa nhận là có khó chịu, chính là cũng không biết tại sao khó chịu, sở dĩ vì thế lại càng không dễ chịu.

“Cô dám thề, cô hiện tại không tức giận !” Diệp Tuyền Vũ cũng không buông tha, hơn nữa tức giận đây đều là hướng về mình a.

“Tôi là dì cả tới ( thời gian tube), được chưa ? “ Đan Vân Sơ hướng Diệp Tuyền Vũ quát, Đan Vân Sơ sau khi quát xong thì bỏ Diệp Tuyền Vũ sau lưng bước vào phòng tắm, nhìn gương mặt tựa hồ như viết hai chữ khó chịu trên đó, đáng ghét, tự mình rốt cuộc là khó chịu cái gì chứ?

Thấy phòng tắm đóng cửa, Diệp Tuyền Vũ trong lòng cũng vô cùng tức giận, chán ghét, để làm chi ở chỗ này cho Đan Vân Sơ chà đạp, bình thường không cấp sắc mặt hòa nhã cho mình đã không nói, lại còn rống mình, từ nhỏ đến lớn chưa từng có ai dám rống mình, Đan Vân Sơ tới thời mãn kinh sao, rống cái gì mà rống chứ, vẻ mặt như mình mắc nợ nàng ấy.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here