Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 25

0
28

Chương 25

“Tiểu công chúa, đem khắn tắm tháo xuống đi !” Đan Vân Sơ ngữ khí thật giống như ăn cơm, vô cùng thoải mái.

“Cái gì ?” Diệp Tuyền Vũ há hốc mồm, quai hàm như muốn rớt xuống đất, nàng mơ hồ, không biết tự mình có nghe lầm không.

“Tôi nói đem khăn tắm tháo ra.” Đan Vân Sơ ngữ khí rất bình thản nói lại một lần, lần này Diệp Tuyền Vũ xác định nàng không có nghe lầm.

“Để làm gì ?” Diệp Tuyền Vũ khẩn trương hỏi, Đan Vân Sơ không phải là uống lộn thuốc đó chứ ? Tuy rằng nàng trong lòng mơ hồ mong muốn cùng Đan Vân Sơ làm cái gì đó, thế nhưng lúc này cảm thấy Đan Vân Sơ thực sự rất quỷ dị, Đan Vân Sơ có đúng hay không lại muốn đùa giỡn mình a.

“Tôi muốn đem bộ dạng lả lơi của cô họa thành bức tranh quyến rũ a.” dáng vóc Diệp Tuyền Vũ cùng khuôn mặt cực phẩm, toàn thân như tỏa ra làn hơi thở kích thích, nói không nên lời gợi cảm và câu dẫn, ngay cả Đan Vân Sơ là nữ nhân cũng cảm thấy máu có phần sôi lên, loại cảm giác này làm cho Đan Vân Sơ đột nhiên sinh ra loại kích động muốn vẽ tranh, nàng muốn đem một mảnh xuân sắc câu hồn này họa thành một bức tranh tuyệt mĩ.

“Đan Vân Sơ, cô đi chết đi !” Diệp Tuyền Vũ hờn giận hướng Đan Vân Sơ quát, biết Đan Vân Sơ miệng nói ra cái gì cũng không dễ nghe, Diệp Tuyền Vũ quay đầu muốn đi ra khỏi phòng vẽ tranh, nàng không cần ở chỗ này tự làm cho bản thân khó coi.

“Nét câu hồn cùng quyến rũ của cô rất đáng giá đấy, nếu không có giá trị, thì tôi còn lâu mới họa a!” Đan Vân Sơ kì kèo nói.

“Nói như vậy, tôi vẫn còn được tôn trọng ở trong mắt cô sao ?” Diệp Tuyền Vũ dò xét hỏi.

“Ừ, tôi tuyệt đối có thể đem vẻ mỹ lệ của cô họa thành sâu sắc, bảo đảm không đem bức tranh của cô xấu đi, hoàn toàn là hấp dẫn, thể nào, cởi ra đi, để cho tôi họa a!” Đan Vân Sơ không có nói đùa, nàng là thật có ý định muốn họa Diệp Tuyền Vũ.

“Cô nằm mơ !” Diệp Tuyền Vũ kiên quyết cự tuyệt, ai biết Đan Vân Sơ có thể đem bức ranh mang đi triển lãm khắp nơi hay không, rõ ràng là muốn mình không chịu nổi, Diệp Tuyền Vũ từng xem qua những bức tranh lõa thể, dù sao nàng cũng không hiểu nghệ thuật, không cần vì nghệ thuật mà hiện thân, thân thể nàng có bao nhiều người thèm muốn, bao nhiêu phụ nữ ghen tị, nàng thế nào lại có thể phô bày ra cho những kẻ có dã tâm thèm thuồng kia chứ, cấp cho những người khác ghen tị còn tốt hơn một chút, dù sao cũng không quá tệ, hoàn toàn không muốn thương lượng chuyện này.

Diệp Tuyền Vũ muốn ly khai khỏi phòng vẽ, muốn chặt đứt ý nghĩ hoang đường của Đan Vân Sơ.

Đan Vân Sơ không muốn buông tha cực phẩm như vậy, ngoại trừ tiểu công chúa, nàng còn chưa từng thấy qua ai được như thế, Đan Vân Sơ đưa tay muốn kéo Diệp Tuyền Vũ lại, nhưng lại kéo nhầm khăn tắm trên người Diệp Tuyền Vũ, tốt đẹp làm sao, khăn tắm bị kéo rớt xuống, thân thể hoàn mỹ kia không hề che đậy đập vào mắt Đan Vân Sơ.

Đan Vân Sơ đột nhiên nuốt nước bọt một chút, tiểu công chúa vóc dáng tốt đến không thể nào phản đối, thế nào ngày trước lại không phát hiện chứ ? Đây dáng người, Đan Vân Sơ cảm thấy nếu không làm chút sự tình, thực sự là lãng phí tài nguyên a, không được, nhất định phải làm chút chuyện.“Tiểu công chúa, đừng lãng phí vóng dáng hoàn mỹ a, để tôi họa đi !” Đan Vân Sơ ngữ khí ôn nhu, thật giống như giọng điệu dụ dỗ tiểu hài tử, đây là lần đầu tiên thấy Đan Vân Sơ như thế.

“Không có cửa đâu !” Diệp Tuyền Vũ nhìn Đan Vân Sơ biểu tình, thực sự giống như tú bà ở kỹ viện đang dụ dỗ khuê nữ hoa cúc đi kiếm khách, còn không có an tâm, Diệp Tuyền Vũ vội vàng đoạt lấy khăn tắm đem tự mình bao lấy kín đáo, nàng quyết định từ nay về sau không ở trước mặt Đan Vân Sơ lộ ra một miếng thịt, miễn bị nàng ta len lén vẽ trộm, Diệp Tuyền Vũ nhanh chóng ra khỏi phòng vẽ tranh.

“Tài nguyên lãng phí sẽ bị trời phạt a.” Đan Vân Sơ thầm nói, Diệp Tuyền Vũ để làm chi lại nhìn mình như sắc lang, không phải là chỉ vẽ một bức tranh thôi sao, cũng không phải mình cường nàng, làm gì lại sợ hãi như thế chứ ? bất quá, Diệp Tuyền Vũ thà rằng Đan Vân Sơ cường nàng, cũng không muốn để Đan Vân Sơ vẽ.

Đan Vân Sơ thu dọn hết dụng cụ vẽ tranh, tắm rửa xong, cũng thử dùng khăn lông bao toàn bộ thân thể, thế nào bao cũng không nhìn ra được nét mê hoặc ban nãy của Diệp Tuyền Vũ, Đan Vân Sơ không thể không lần thứ 2 cảm thán nơi căng tròn mãnh liệt của Diệp Tuyền Vũ, mang theo bộ ngực lớn như vậy, tiểu công chúa không thấy mệt sao ? Đan Vân Sơ tức giận nghĩ đến, đừng hoài nghi, Đan Vân Sơ thuần túy là đố kị.

Đan Vân Sơ thấy Diệp Tuyền Vũ đã nằm ở trên giường mình đang cầm quyển sách giết thời gian, kia tư thái thật có bao nhiêu nhàn nhã, hoàn toàn đem mình trở thành chủ nhân của nơi này.

Đan Vân Sơ nhấc chăn của Diệp Tuyền Vũ lên, sau đó tiến vào, nửa người đè trên Diệp Tuyền Vũ, Diệp Tuyền Vũ ngây ngẩn nhìn Đan Vân Sơ đột nhiên hành động thân mật, Đan Vân Sơ vì đạt được mục đích không từ thủ đoạn, nữ nhân đê tiện, biết rõ thân thể của nàng đối với mình ảnh hưởng biết bao nhiêu, còn dùng thân thể áp bức mình, Diệp Tuyền Vũ xoay người, muốn tránh loại bầu không khí hít thở không thông này, Đan Vân Sơ vừa mới tắm rửa, hương thơm ngòa ngạt như bánh mì mới ra lò, làm cho Diệp Tuyền Vũ muốn mở rộng miệng ra ăn, hảo muốn đem Đan Vân Sơ đặt dưới thân muốn làm gì thì làm, Diệp Tuyền Vũ đại nào ngày càng trình diễn những hình ảnh ướt át tươi đẹp.

“Tiểu công chúa, lo lắng nha…” tiểu công chúa thân thể hảo nhuyễn, mềm mại vô cùng, so với miếng xốp còn muốn mềm hơn, đặt ở trên người nàng thật dễ chịu, Đan Vân Sơ thầm nghĩ.

“Cô nói còn chưa nói, khuôn mặt làm chi lại đỏ như thế chứ?” Đan Vân Sơ thấy Diệp Tuyền Vũ sắc mặt đỏ ửng, trên mặt tựa hồ như viết vài chữ, “ ta là thụ”, “là dụ thụ”, “phi thường thụ”, nha, tiểu công chúa thần tình đây làm cho mình muốn khi dễ nàng, hảo tượng tượng như mẹ kế hành hạ nàng, Đan Vân Sơ trong đầu hiện ra vài hình ảnh, nàng cầm roi da quất tiểu công chúa, tiểu công chúa thanh âm như mèo con van xin tha thứ, sau đó tự mình cười đến mức vẻ mặt gian tà… ( SM … SM là đây 8-} )

Đan Vân Sơ lắc lắc đâu, mẹ ơi, lúc nào tự mình lại có những mê thích méo mó như thế ? Bất quá đều do tiểu công chúa, tiểu công chúa toàn thân đều có một loại kích thích là cho người ta muốn ngược đãi, Đan Vân Sơ cảm thấy rất nhiều người đều có thể sản sinh ra loại mê thích này, không chỉ có riêng nàng.

Diệp Tuyền Vũ một thân phản công, đem Đan Vân Sơ đặt dưới thân, Đan Vân Sơ một chút phòng bị cũng không có chờ nàng phản ứng, ruột cũng đều đã hối hận, biết rõ tiểu công chúa mỗi ngày đối với mình nhìn chằm chằm, tự mình còn đang ở trên lưng hổ nhổ lông, đúng là tự đi tìm cái chết, Diệp Tuyền Vũ hiện tại nhãn thần tựa như dã lang đói bụng đã lâu, ánh mắt phiếm hồng lục quang, làm cho Đan Vân Sơ có chút sợ hãi, lỗ chân lông dựng đứng.

Diệp Tuyền Vũ cúi người đem môi dán lên cái cổ trắng ngần của Đan Vân Sơ, động tác nhanh đến mức làm Đan Vân Sơ không kịp kháng cự, Đan Vân Sơ sững sờ nhìn mình bị khinh bạc, môi hơi lạnh, làm cho Đan Vân Sơ có hơi run rẩy giật mình, nơi ấy truyền đến có chút cảm giác tê dại, cùng cảm giác trước đây hoàn toàn khác biệt, bởi vì cảm giác khác biệt, Đan Vân Sơ như chim sợ cành cong, cố sức muốn đẩy Diệp Tuyền Vũ ra, Diệp Tuyền Vũ lại dùng sức đè lại Đan Vân Sơ.

“Cho cô vẽ tôi cũng được, cô để tôi thượng, thế nào?” Diệp Tuyền Vũ môi ngậm lấy vành tai Đan Vân Sơ, âm thanh mị hoặc nhẹ nhàng nói.

“Như vậy đi, cô để tôi vẽ, tôi thượng cô, sao a?” Đan Vân Sơ ngón tay tìm về vòng eo mảnh khảnh của Diệp Tuyền Vũ, chính là một chút cũng không tỏ ra yếu thế, đùa sao, nàng thế nào lai có thể để tiểu công chúa hù dọa.

Vòng eo truyền đến nhiệt đột hơi lạnh, làm cho Diệp Tuyền Vũ thân thể cứng đờ, Diệp Tuyền Vũ rất rất tức giận !

“Thân thể của cô, tôi không thèm, cô đi họa quỷ đi !” Diệp Tuyền Vũ chui vào một cái chăn khác, đưa lưng về phía Đan Vân Sơ, Đan Vân Sơ cho rằng nàng là ai a!

Đan Vân Sơ thấy Diệp Tuyền Vũ tức giận đưa lưng về phía mình, trong lòng âm thầm bật cười, tiểu công chúa trên mặt rõ ràng là viết 4 chữ “mong muốn được thượng”, còn chết không thừa nhận, tiểu công chúa vẫn là rất kiêu ngạo, sở dĩ vì thế mà trận chiến này, tự mình lai đơn giản thắng thế. Bất quá kỳ thực tiểu công chúa thực sự có thể cân nhắc đề nghị của mình a, hiện tại Đan Vân Sơ đối với thân thể tiểu công chúa có một chút hứng thú, thượng nàng, hẳn là sẽ không quá khó xử.

Diệp Tuyền Vũ nếu biết Đan Vân Sơ lúc này nghĩ gì và nói gì, phỏng chừng sẽ cắn chết Đan Vân Sơ, Đan Vân Sơ quả thực là người luôn làm cho người khác tức giận.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here