Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 23

0
31

Chương 23

Diệp Tuyền Vũ nhịn thật nhiều ngày, không để mình chạy đi tìm Đan Vân Sơ, thứ nhất công việc tại công ty rất bận rộn, thứ 2, nàng sợ Đan Vân Sơ nữ nhân hẹp hòi kia đoán chừng vẫn còn đang giận, nàng mà đi, Đan Vân Sơ nhất định sẽ không cấp vẻ mặt hòa nhã cho nàng, do đó Diệp Tuyền Vũ dự định chờ chuyện của công ty tạm thời rảnh rỗi, sẽ đi tìm Đan Vân Sơ.

Thế nhưng khi nàng rảnh rỗi, đi đến nhà Đan Vân Sơ, nhưng lại thấy không có ai, chờ đợi rất lâu vẫn là không thấy Đan Vân Sơ quay lại.

Lúc này chuông cửa vang lên, Diệp Tuyền Vũ cho là Đan Vân Sơ đã quay về, trong lòng vui vẻ đi mở cửa.

Hiển nhiên hai người nữ nhân nhìn nhau vô cùng phức tạp ngay tại cửa nhà.

“Tôi tưởng chị Vân Sơ đã quay về, ghé qua xem thử.” Liễu Tẩm Tuyết che giấy sự ngạc nhiên của mình, nàng không nghĩ tới Diệp Tuyền Vũ lại có được chìa khóa nhà của Đan Vân Sơ, quan hệ các nàng ấy, xem ra so với tưởng tượng của nàng còn muốn thân mật hơn.

“Nàng là đi đâu chứ?” Diệp Tuyền Vũ hỏi, không phát hiện ra ngữ khí của mình hệt như thê tử chất vấn trượng phu đi đêm không về nhà.

“Cô không biết sao?” Liễu Tẩm Tuyết hoàn toàn không cố ý kích động Diệp Tuyền Vũ, nàng cho rằng với quan hệ thân mật của các nàng, Diệp Tuyền Vũ hẳn là phải biết mới đúng.

Diệp Tuyền Vũ không nói, Liễu Tẩm Tuyết biết rõ nơi Đan Vân Sơ đi, mình lại không biết, điều này khiến nàng tâm tình vô cùng bực bội, nàng thật muốn mua một dây xích chó, đem Đan Vân Sơ xích lại bên người, để Đan Vân Sơ không chạy loạn đi đâu.

“Chị ấy đi Paris tham gia triển lãm tranh.” Liễu Tẩm Tuyết rất thiện lương, nàng nhìn ra được, Diệp Tuyền Vũ rất muốn biết được Đan Vân Sơ là đi đâu, do đó cũng thật lòng nói ra.

“Ai để nàng đi ?” Diệp Tuyền Vũ mơ hồ hờn giận hỏi, Đan Vân Sơ lại muôốn bắt đầu hoạt động danh tiếng trong xã hội sao? Là quay về như lúc trước sao? Nàng phát hiện, nàng hiện tại một chút cũng không muốn Đan Vân Sơ trở lại là Đan Vân Sơ trước đây.

“Diệp Tuyền Triết là ca ca của cô sao ?” Liễu Tẩm Tuyết suy đoán, bởi vì tên khá là giống nhau, nếu đã là ca ca nàng giới thiệu, vì sao muội muội lại không biết chứ? Liễu Tẩm Tuyết cảm thấy kỳ quái.

“Là anh ấy ? Cảm tạ cô đã nói.” Diệp Tuyền Vũ mỉm cười nói cảm ơn, tại trước mặt Tẩm Tuyết, lễ phép không thể nào thất thố được, không thì sẽ làm nàng rất khinh thường.

“Không có gì.” Liễu Tẩm Tuyết cũng nở nụ cười.

“Anh, anh vì sao để Đan Vân Sơ tham dự triển lãm tranh ở Paris chứ?” Diệp Tuyền Vũ hờn giận hỏi.

“Vân Sơ đã có đầy đủ thực lực cùng nhiệt tâm, anh muốn nàng có thể tiến xa hơn.” Diệp Tuyền Triết ôn hòa nói.

“Em không hiểu các người nói mấy thứ kia, em muốn nàng quay lại, em không tin em không có khả năng đem nàng từ Paris quay lại.” Diệp Tuyền Vũ lãnh khốc nói, nàng có thể làm cho Đan Vân Sơ quay về lần thứ nhất, vẫn có thể đem nàng quay về lần thứ 2.“Vũ nhi, em đã thiếu chút hủy hoại nàng, em còn muốn thật sự hủy hoại nàng mới cam tâm sao?” Diệp Tuyền Triết ngữ khí có chút sắc bén, lúc nào tiểu công chúa đáng yêu của mình lại trở nên càng ngày càng dùng quyền thế trấn áp người khác chứ?

“Em không quản nhiều như vậy.” Diệp Tuyền Vũ không hiểu cái gì là nghệ thuật, nàng chỉ biết, nàng không thể để Đan Vân Sơ quay lại là một người như lúc trước.

“Vũ nhi, em nếu không muốn Đan Vân Sơ ngày sau hận em, em nên tôn trọng sự lựa chọn của nàng, Vân Sơ không phải là người dễ dàng khuất phục, 3 năm chưa từng cúi đầu, em vĩnh viễn đừng mong nàng khuất phục, nếu là em thật sự quan tâm nàng, em nên tỏ ra mềm mỏng một chút, bằng không, em vĩnh viễn không chiếm được cái em muốn.” Diệp Tuyền Vũ thở dài nói, uổng công Vũ nhi có một cái đầu thông minh như thế, nhưng trong tình cảm lại vô năng như vậy. Hai người đều rất kiêu ngạo, nếu có thế cùng một chỗ thế nào cũng là dày vò hành hạ đối phương một phen, Diệp Tuyền Triết vẫn luôn không thế nào quan sát được các nàng, cần có người khuất phục, Đan Vân Sơ tuyệt đối không thể nào khuất phục, bởi vì tình cảm của nàng so với người khác kém nồng nhiệt, Vũ nhi còn không học cúi đầu, không muốn xuống nước a!

“Em nào có quan tâm nàng, em chỉ là không cam lòng!” Diệp Tuyền Vũ phản bác nói.

“Vũ nhi cuối cùng là tính tình gì, ca ca không quản được, em vẫn là hiểu rõ rồi chứ, lần trước Đan Vân Sơ không hận em, không có nghĩa là thêm một lần nữa sẽ không hận em, nếu như nàng thật hận em, sợ là ngay cả một cái liếc mắt cũng không nhìn tới em.” Diệp Tuyền Triết ngữ khí êm dịu nói, tận tình khuyên bảo, vẫn còn không thừa nhận, tình tình kiêu hãnh này, thật là không thể chấp nhận được.

“Ca, em thế nào mới thuần phục được Đan Vân Sơ chứ ?” Diệp Tuyền Vũ lặng lẽ hồi lâu mới không cam lòng hỏi.

Diệp Tuyền Triết cười khanh khách, Đan Vân Sơ là ngựa hoang, nào có dễ thuần phục như vậy, Đan Vân nếu là cố tình nói, hắn cảm thấy thật ra Vũ nhi mới là bị thuần phục, tựa hồ như hắn thấy số lần khuất phục chỉ là Vũ nhi mà thôi.

“Em biết làm nũng trước mặt anh và ông nội, thế nào lại không thử trước mặt Đan Vân Sơ làm nũng thử chứ?” Diệp Tuyền Triết hỏi, Diệp Tuyền Triết cảm thấy tỏ ra yếu thế chung quy so với cứng đầu vẫn là có điểm tốt hơn.

“Kia không giống nhau!” Trước mặt Đan Vân Sơ làm nũng, Diệp Tuyền Vũ cảm thấy sẽ rất kỳ quái, hơn nữa, Đan Vân Sơ nói không chừng lại còn châm chọc nàng, nói nàng thất thường, nàng có thể đoán được vẻ mặt của Đan Vân Sơ khi đó.

“Dù sao em cũng không chắc chắn thái độ Đan Vân Sơ thế nào, sao không thử chứ ? Coi như ngựa chế đem làm ngựa sống đi.” Diệp Tuyền Triết buông lỏng nói, hắn cũng không có biện pháp khác, tính cách hai người là một trắc trở lớn, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời.

“Quên đi, em sẽ tự nghĩ biện pháp.” Diệp Tuyền Vũ trong lòng vẫn là vô cùng rối bời, tự mình mới về nước, nàng lại xuất ngoại, rõ ràng nhât định phải đối nghịch với mình, “Nàng lúc lào có thể quay về ?” Diệp Tuyền Vũ hỏi.

“Đại khái là một tuần, cụ thể vẫn là xem Đan Vân Sơ tự mình bố trí thời gian ra sao thôi.”

“Tôi nói Diệp đại tiểu thư, chuyện gì a, cấp tốc đem tôi triệu hồi đến đây chứ?” Buổi triển lãm trang phục vừa mới xong, đã bị Diệp Tuyền Vũ tức tốc gọi đến, để mình ngay cả thời gian nghỉ ngơi cũng không có, Diệp đại tiểu thư, ngươi chừng nào thì mới đối xử thỏa đáng với người khác chứ ? Lam Vận nghĩ tới lại đối với Diệp Tuyền Vũ hai mắt trợn trắng phẫn nộ.

“Tôi muốn mảnh đất khu A kia, đó là hạng mục mở rộng trọng đại của tập đoàn Thiên Diệp, là do tôi làm chủ, nếu lần này hạng mục không thể thực thi, tổn thất không nói, vị trí đứng đầu tại tập đoàn Thiên Diệp được hay không vẫn còn chưa biết, vì thế cái hạng mục này chỉ có thắng, không thể bại. Cái nữ nhân điên Thượng Quan Mật kia, ra giá cao gấp 3 lần tập đoàn Thiên Diệp, vượt xa giá trị 50 lần mà giá đấu thầu đưa ra, hơn nữa mảnh đất này đối với tập đoàn Quảng Minh đúng là vô ích, nàng căn bản không chiếm được lợi từ nó. Nàng rõ ràng là nhằm vào tôi, nhằm đả thương tôi, cô nói, tôi rốt cuộc thì lúc nào đắc tội với Thượng Quan Mật, từ nhỏ đã không giao lưu. Theo tôi đoạt danh tiếng cho dù là quan trọng nhất, khắp nơi đều xem ta không vừa mắt, tôi so với nàng xinh đẹp hơn, cũng không cần như vậy ghen ghét tôi chứ…” Diệp Tuyền Vũ tức giận nói.

Lam Vận làm ra động tác bất lực.

“Tôi hướng nàng 4 ra giá hướng nàng mua mảnh đất kia, nàng giữ lại cũng vô dụng.” Diệp Tuyền Vũ phẫn hận nói, đây là điểm mấu chốt, chuyện này thật rất là không cam lòng, không duyên cớ đột nhiên ấm ức chịu thiệt hại, chỉ là nàng không biết tự mình bao giờ lại đắc tội với Thượng Quan Mật, thực sự là nữ nhân không hiểu ra làm sao.

“Bình thường nàng coi cô không vừa mắt, vẫn không mất đi lý trí, biết rõ khối đất kia là vô dụng, vẫn còn cùng với cô đoạt, nàng xem ra đúng là quyết tâm để cho cô không dễ chịu a.” Lam Vận lắc đầu, nếu như lần này sự việc không thể hảo hảo giải quyết, kia hai người đoán chừng sẽ thành cừu nhân, trước đây là Thượng Quan Mật đơn phương hận Diệp Tuyền Vũ. Về sau, Diệp Tuyền Vũ phỏng chừng sẽ trả thù, khi đó tự mình đúng là bị kẹp ở giữa.

“Kia nàng rốt cuộc là muốn thế nào, tôi hẹn nàng mấy lần, nàng vẫn là trốn tránh không gặp, nàng rõ ràng là muốn hạ chết tôi, nếu là chọc giận tôi, sau này tôi cũng không để nàng sống yên ổn !” Thượng Quan Mật trước đây nhằm vào nàng, nhưng vẫn là không có rõ ràng như lần này, tự mình trưởng thành không cùng nàng tính toán tị nạnh, lần này nếu là để mình không thể cùng ông nội ăn nói, việc này sau khi kết thúc, ngày sau không giết chết Thượng Quan Mật là không thể !

“Cô vẫn không biết, nàng vì cái gì lại nhằm vào cô sao ?” Lam Vận hỏi, Vũ trên thương trường thông minh lanh lợi, trong chuyện tình cảm thế nào lại trì độn như thế.

“Tôi thề nào biết nàng phát thần kinh cái gì chứ !” Diệp Tuyền Vũ tức giận nói.

“Hà Nhan yêu cô bao lâu, nàng hận ngươi bấy lâu.” Lam Vận nói.

“Cô đừng có nói với tôi, cái nữ nhân loạn bậy như đãng phụ kia thầm yêu Nhan sao ?” Diệp Tuyền Vũ vô cùng ngạc nhiên, cái này quả thực như nói chuyện cùng với trời.

Lam Vận cầm lấy đồ uống, biết vấn đề xuất phát ở đâu, sẽ biết tìm ai để giải quyết.

Lam Vận tầm nhìn tựa hồ như bị đồ vật thu hút, Diệp Tuyền Vũ cùng nàng nói chuyện, nàng chưa từng phản ứng, Diệp Tuyền Vũ hiếu kỳ theo đường nhìn của Lam Vận thì thấy được Đan Vân Sơ cùng Liễu Tẩm Tuyết, các nàng ấy hữu thuyết hữu tiếu, Liễu Tẩm Tuyết chăm sóc Đan Vân Sơ thay nàng lột vỏ con tôm, nếu như tầm mắt của Diệp Tuyền Vũ là kim châm, phỏng chừng Đan Vân Sơ và Liễu Tẩm Tuyết đã chết mấy lần.

“Đan Vân Sơ thế nào lại cùng nàng cùng một chỗ?” Lam Vận ngữ khí không thoải mái, nhưng Diệp Tuyền Vũ căn bản không chú ý, một màn phía trước kia, đã khiến cho nàng ngứa mắt cực kỳ, đáng ghét, Đan Vân Sơ lúc nào quay về, nàng thế nào lại không biết ! Đều là cái nữ nhân điên Thượng Quan Mật kia, cản trở mình…..

“Nàng ? Ngươi biết Liễu Tẩm Tuyết ?” Diệp Tuyền Vũ cuối cùng cũng là người thông minh, nàng lập tức nhận ra lỗi sai trong lời nói của Lam Vận.

“Nàng tên Thấm Tuyết không sai, chính là, nàng không phải họ Liễu, nàng là Đông Phương Thấm Tuyết, hòn ngọc của chủ tịch tập đoàn Đông Phương.” Lam Vận điềm nhiên nói.

“Cô thế nào biết nàng ?” Diệp Tuyền Vũ tâm tình vô cùng tệ hại, lúc đầu cảm thấy Liễu Tẩm Tuyết chỉ là gai mắt, hiện tại lại là người có gia thế hùng hậu, nàng cảm thấy có một làn tín hiệu nguy hiểm đang lan tỏa.

Chủ tịch tập đoàn Đông Phương là dựng cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng, tuy rằng so với tập đoàn Thiên Diệp vẫn không hùng mạnh bằng, thế nhưng tình hình phát triển phi thường tốt, tuy rằng 2 lĩnh vực khác nhau, nhưng không hề loại bỏ khả năng sau này có thể hợp tác. Đông Phương Thấm Tuyết, Diệp Tuyền Vũ trong lòng đọc thầm cái tên này một lần, cảm giác không xong rồi !

“Nàng là bạn học tại trường nữ tử quý tộc của Anh quốc.” Lam Vận dời tầm mắt, để cho tự mình bình tĩnh lại.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here