Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 17

0
32

Chương 17

Diệp Tuyền Vũ nhìn đồng hồ một cái, mới có 6h, nàng có điểm muốn thở dài, còn quá sớm a!

“Đan Vân Sơ, tôi mặc cái gì ?” Diệp Tuyền Vũ đương nhiên hỏi.

Đan Vân Sơ bất đắc dĩ liếc mắt nhìn Diệp Tuyền Vũ, sau đó cam chịu số phận lấy từ tủ quần áo của mình một bộ y phục của nàng ném cho Diệp Tuyền Vũ.

“Không có cái khác sao ? Có đồ mới không ?” Diệp Tuyền Vũ nhìn y phục Đan Vân Sơ mới ném tới, thật là không hấp dẫn, nhất là trước ngực còn có thêu một bông hoa mẫu đơn, đúng là cái này cùng với phong cách của nàng có phần không hợp.

“Cô không muốn thì đừng mặc!” Có mặc là tốt rồi, còn kén chọn, Đan Vân Sơ nói xong rồi xuống lầu trước.

Diệp Tuyền Vũ chỉ cần kiên trì đem y phục mặc vào, đây là y phục bó sát người, may mà nàng cùng Đan Vân Sơ vóc người không kém là bao nhiêu, nhưng chỗ bộ ngực vẫn là có chút hơi bó chặt, chỉ có điều bởi vì là y phục bó sát, đem bộ ngực căng tròn của Tuyền Vũ càng tăng thêm vẻ đầy đặn, càng khiến cho vóc dáng hoàn mỹ của Diệp Tuyền Vũ lộ rõ ra, Diệp Tuyền Vũ nhìn bản thân mình trong gương, có vài phần tao nhã cổ kính, rất giống phong cách tu thân, Diệp Tuyền Vũ có chút bất ngờ, kỳ thực y phục này rất xinh đẹp, Diệp Tuyền Vũ thầm nghĩ. Diệp Tuyền Vũ sau khi xoay người vài vòng, đem một mái tóc xoăn quyến rũ bới lên, cảm thấy thỏa mãn cực kỳ mới chậm rãi xuống lầu.

“Tiểu công chúa mặc y phục này quả không tệ, kiều diễm như hoa mẫu đơn.” Thân hình này cùng Vân sơ thật là giống nhau, hài tử này cùng Vân Sơ đứng cùng nhau thật có vài phần tranh kỳ đọ sắc.

“Thúc thúc nói đùa.” Diệp Tuyền Vũ ngại ngùng nở nụ cười, người khen tướng mạo Diệp Tuyền Vũ vô số kể, Diệp Tuyền Vũ sớm đã nghe tới chán ngán, bất quá được bố của Vân Sơ khen thì là có chút bất đồng.

“Tối hôm qua ngủ có quen không ?” Đan phụ nhiệt tình hỏi.

“Dạ quen.” Diệp Tuyền Vũ cho dù không quen cũng phải nói quen.

“Vậy là tốt rồi, nông thôn đây không thể so được với thành thị, chỉ sợ tiếp đón tiểu công chúa không được chu đáo.” Đan phụ cảm thấy hài tử này ngày thường thanh nhã, bất quá có điều gia giáo rất tốt, không tự cao tự đại, đúng là một hài tử tốt.

Lúc này Đan mẫu cùng Đan Vân Sơ chứng kiến Diệp Tuyền Vũ, mẹ nàng lẫn nàng đều có chút vô cùng kinh ngạc, Đan mẫu là rất ngạc nhiên Đan Vân Sơ lại đem y phục cấp Tuyền Vũ mặc, y phục đây chính là do tự bà may cho nàng, Vân Sơ cùng hài tử này quan hệ tới đâu chứ, Đan mẫu có chút suy nghĩ. Đan mẫu càng ngạc nhiên hơn Diệp Tuyền Vũ không chỉ mặc y phục này, hơn nữa mặc lên lại phi thường tốt, từ kích thước áo đến phẩm chất đều là cực kỳ kén chọn người mặc, không phải tất cả mọi người đều thích hợp để mặc, bởi vì trước đây hoàn toàn là vì lượng thân Vân Sơ mà làm ra.

Diệp Tuyền Vũ ăn mặc y phục này, cùng phong cách bình thường hằng ngày của nàng hoàn toàn bất đồng, đem tóc búi lên, có vài phần rất tao nhã cùng cao quý, tựa hồ như còn có một loại cảm giác kinh diễm. Đan Vân Sơ không thích mặc loại y phục này, hết lần này tới lần khác đều là mẹ muốn làm cái kiểu y phục này, để không cũng không làm gì, thì cấp cho Tuyền Vũ mặc xem, xem ra là rất phù hợp, Diệp Tuyền Vũ tựa hồ như còn vô cùng thích nó.“Khanh, tiểu công chúa mặc y phục này thật sự rất đẹp đúng không?” Đan phụ vừa thấy vợ liền cười híp mắt hỏi, vẫn là vợ khéo tay, y phục xinh đẹp này không chỉ có Vân Sơ mặc lên mới đẹp, tiểu công chúa mặc cũng rất đẹp.

“Rất đẹp.” Đan mẫu cười gật đầu, sau đó liếc mắt nhìn nàng, tâm tư có chút phức tạp.

“Vân Sơ bồi tiểu công chúa cùng nhau ăn điểm tâm, ta cùng khanh đi ra ngoài tản bộ.” Đan phụ nói xong, cùng mẹ nàng đi ra ngoài.

“Rất đẹp, hiện tại mới phát hiện tiểu công chúa bề ngoài thực sự không tệ.” Đan Vân Sơ nhìn Diệp Tuyền Vũ, hàm chứa mỉm cười nói.

“Tôi vẫn luôn luôn đẹp không phải sao !” Diệp Tuyền Vũ kiêu ngạo nói, từ nhỏ nàng đã minh diễm, điểu ấy Diệp Tuyền Vũ rất là tự tin, chỉ là người nào đó trước đây con mắt chỉ toàn để trên đỉnh đầu, vẫn không phát hiện ra mà thôi.

“Ít khoe khoang đi, ăn sáng !” Đan Vân Sơ cảm thấy tiểu công chúa đã tự cảm giác bản thân vô cùng tốt đẹp, tự mình sẽ lại dệt hoa trên gấm, phỏng chừng cái đuôi của tiểu công chúa vểnh cao đến trời đi a.

Đan Vân Sơ, ngươi là lần đầu tiên khen ta không mang theo vẻ trào phúng cùng ác ý, Diệp Tuyền Vũ thấy Đan Van Sơ bóng lưng xoay người, thầm nghĩ, tâm tình đột nhiên tốt lên, Diệp Tuyền Vũ nở một nụ cười yêu mị đầy nét hoa xuân.

“Tôi muốn ra ngoài đi dạo một chút, cô có muốn đi không ?” Sau khi ăn điểm tâm xong, Đan Vân Sơ hỏi Diệp Tuyền Vũ.

Diệp Tuyền Vũ bước nhanh đuổi kịp theo nàng, bắt được cánh tay của Đan Vân Sơ, không cho nàng đi quá nhanh “Tản bộ nào có đi nhanh như vậy !” Diệp Tuyền Vũ oán giận.

Đan Vân Sơ dừng cước bộ, chứng kiến tiểu công chúa vẫn là mang giày cao gót, không sợ lại một lần nữa trượt ngã sao ? Thực sự là vết thương liền sẹo đã nhanh chóng quên mất cơn đau, bất quá Đan Vân Sơ vẫn là thả chậm cước bộ.

“Chị Đan !” Chu Sa phía đối diện đi tới, thấy Đan Vân Sơ liền mắc cỡ kêu lên.

“Là Tiểu Sa, không nghĩ tới lớn như vậy, mấy tuổi rồi chứ ?” Đan Vân Sơ hỏi, trong ấn tượng của nàng, cái tiểu muội muội hàng xóm này vẫn là một tiểu bằng hữu, đột nhiên giống như là trưởng thành v*t lên.

Dung mạo không quá xinh đẹp, mặt mày vẫn có thanh tú, đôi lông mày một cái nốt ruồi nhỏ, lại có một vài vị thích thú nói không nên lời, mơ hồ cảm thấy qua mấy năm nữa sẽ rất có hứng thú, đáng tiếc bây giờ vẫn là ngây ngô. Diệp Tuyền Vũ đối với vẻ bền ngoài của Chu Sa đánh giá, cũng không có sản sinh cảm giác uy hiếp mới hơi hơi yên tâm. Diệp Tuyền Vũ tự mình có lẽ chưa phát hiện ra, hễ là nữ nhân xuất hiện bên cạnh Vân Sơ, nàng lại đặc biệt chú ý.

“19.” Chu Sa khuôn mặt có chút ửng hồng trả lời, kỳ thực nàng phi thường bất ngờ Đan Vân Sơ lại chủ động hỏi nàng, trong ấn tượng của nàng, Đan tỷ là người không thường xuyên về nhà, mặc dù về nhà rất ít, một năm chung quy không gặp được vài lần, đụng phải thì chào hỏi, luôn có phần lãnh đạm mà khách khí đáp trả, nói không được 2 câu, cảm nhận được vẻ sốt ruột, giống như một nữ vương cao cao tại thượng, mỹ lệ, lạnh lùng còn có ích kỷ. Làm cho tự mình cảm thấy tầm thường, Chu Sa bên trong chỉ có thể luôn ngại ngùng nhìn, hiếu kỳ cùng ngưỡng mộ. Có thể ban đầu chỉ là hiếu kỳ, người như vậy, rốt cuộc là loại người nào lại có thể làm nàng hiện ra được vẻ nhiệt tình như vậy, người như vậy, trong lòng lại suy nghĩ cái gì ?“Là năm thứ nhất sao” Chu Sa thoạt nhìn đặc biệt khẩn trương cùng bất an, tay nắm chặt lấy ống tay áo, vẻ mặt đỏ bừng, tự mình là lão hổ sao ? Để làm chi lại khẩn trương như thế chứ ? Trước đây thế nào lại không phát hiện ra vị tiểu muội muội hàng xóm này lại hay ngượng ngùng như thế.

“Là năm thứ 2, là ở thành phố X” Chu Sa hồi hộp trả lời, Đan thúc thúc nói qua nàng hẳn là học muội của Đan tỷ tỷ, nàng nhớ năm ấy tốt nghiệp cao trung, Đan phụ lưu nàng ở nhà Đan tỷ dùng cơm, thế nhưng Đan tỷ tuy rằng có ở đó, chỉ có điều Đan tỷ không bao lâu sau lại rời đi. Nàng biết rõ Đan tỷ tỷ không thích người khác quấy rối, sở dĩ do đó tại thành phố X, nàng chưa bao giờ dám đi tìm Đan Vân Sơ.

“Nguyên lai là học muội, nếu như tại thành phố có gì cần trợ giúp, có thể tới tìm chị.” Đừng nghi ngờ, Đan Vân Sơ thuần túy chỉ là khách sáo nói, nàng chỉ là đột nhiên nhớ tới bố nàng lúc trước đã hướng nàng xin nàng phải chiếu cố tới cái vị tiểu muội muội này, lúc đó nàng căn bản không hề để ý, có vẻ như khi đó nàng vội vã ly khai, không hề để ý vẫn còn một tiểu cô nương ở bên cạnh, hiện tại nghĩ đến rất sơ suất. Ngày trước tự nàng thật là chưa bao giờ lo lắng cảm thụ của người khác.

“ Tiểu muội muội hàng xóm rất dễ thương a.” Diệp Tuyền Vũ đột nhiên nói chen vào, nàng đem một tay ôm bên hông Đan Vân Sơ, tựa hồ rất thân mật, nàng chính là cố tình, nàng muốn uy hiếp tiểu muội muội kia, tỷ tỷ mà nàng thầm mến đã là của mình a.

Đan Vân Sơ căn bản không hề phát hiện, Đan Vân Sơ đang chuyên tâm suy nghĩ, làm thế nào để muội muội hàng xóm cảm thấy nàng rất nhiệt tâm thực sự giúp đỡ, thế nhưng lại không thể để muội muội hàng xóm lại tìm đến mình, khi nào thực sự có chuyện đại sự chỉ mình mới có thể giải quyết thì hãy tìm đến, những khi khác không nên quấy rầy là tốt nhất.

Hiển nhiên Diệp Tuyền Vũ trong lòng minh bạch tâm tư của Đan Vân Sơ, Đan Vân Sơ hiện tại rất khách sáo, rõ ràng không muốn làm người tốt còn giả vờ, đồ dối trá !

Chu Sa nhìn Diệp Tuyền Vũ thân mật bên cạnh Vân Sơ, nàng rất đẹp, so với nữ minh tinh trong TV còn đẹp hơn rất nhiều, hơn nữa chủ yếu chính là, nàng cùng Đan tỷ tỷ như nhau, đều làm cho nàng cảm thấy tự mình đứng trước họ rất nhỏ bé, Chu Sa trong lòng buồn bã thất vọng, vốn ban đầu rất vô vọng thầm mến, bây giờ thoáng cái đã trở nên tuyệt vọng. Chu Sa trong lòng có chút cảm giác khó chịu không trôi, quả nhiên người như Đan tỷ tỷ, sẽ chỉ thích người cũng như nàng lóa mắt như vậy, cũng đúng, nữ tử này thoạt nhìn rất xứng với Đan tỷ, tự mình đúng là không biết tự lượng sức.

“Chị là ?” Chu Sa hỏi, kỳ thực là ai nàng cũng không trọng yếu, quan trọng là nàng có thể trở thành người đứng bên cạnh Đan tỷ.

“Diệp Tuyền Vũ, em là muội muội của Vân Sơ, đương nhiên cũng là muội muội của chị, em nếu sau này có cần gì giúp đỡ, cũng có thể tìm đến chị, nhưng em đừng có hy vọng vào Đan tỷ của em !” Diệp Tuyền Vũ quả nhiên so với Đan Vân Sơ có thành ý hơn, lại lập tức lấy ra một tấm danh thiếp đưa cho Chu Sa. Danh thiếp này, Diệp Tuyền Vũ không phải gặp ai cũng đưa, cầm tấm danh thiếp này, hầu như bất luận chuyện tình gì đều cũng có thể giải quyết, bất quá tiểu cô nương này dù sao cũng còn nhỏ, tự nhiên trong tay không hề biết giá trí của mảnh giấy này.

Diệp Tuyền Vũ bất tri bất giác đối với tiểu cô nương dùng một bộ dạng trên thương trường.

Đan Vân Sơ vốn định phản bác lại, nàng lúc nào lại cùng Diệp Tuyền Vũ biến thành người một nhà chứ, cái gì là muội muội của ta cũng như muội muội của ngươi, các nàng nào có thân thiết như thế, chỉ có điều ngẫm lại cũng đúng, Diệp Tuyền Vũ có tiền có thế, tìm nàng xác định so với tìm mình tốt hơn, đối với một tiểu cô nương thân thế chưa mạnh mà nói, Đan Vân Sơ tìm cách giúp nàng quả thật rất là thế tục.

Diệp Tuyền Vũ rất hiểu rõ Đan Vân Sơ, đại sự nàng nàng giải quyết không được, việc nhỏ nàng lại không quản, sở dĩ vì thế mà luôn giữ lại phiền phức tiềm ẩn, có người thay nàng giải quyết, nàng cớ gì mà không đồng ý chứ ?

“Đúng vậy, có chuyện gì tìm nàng xác định là rất tốt, chỉ là nhân gia có thể là đại ân nhân, làm không tốt chỉ biết xuất ra ngân phiếu khống !” Đan Vân Sơ cố tình nhấn mạnh nói .

“Đan Vân Sơ ! Cô cho là ai cũng như cô hả, chỉ biết chơi xấu !” Hai người hoàn toàn không chú ý còn có một tiểu muội muội bên cạnh, lại coi như chốn không người mà ầm ĩ cả lên.

Chu Sa thừa dịp các nàng đang ầm ĩ, yên lặng ly khai, tự mình quả nhiên là không hề tồn tại trong mắt họ, cho dù có đi, các nàng ấy cũng không chú ý. Đan tỷ nguyên lai cũng biết cùng với người khác huyên náo, hơn nữa miệng lại còn rất cay độc, Chu Sa đột nhiên nhiên nở nụ cười buông bỏ, thời khắc đó nốt ruồi nhỏ của Chu Sa thấy rất rõ, lộ ra có chút động nhân, ứng với đánh giá của Diệp Tuyền Vũ, qua mấy năm sẽ rất có cuốn hút.

Tình cảm các nàng ấy xác định rất tốt, trong lúc đó, người khác sẽ vô pháp xen vào các nàng ấy, Chu Sa thầm nghĩ.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here