Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 16

0
35

Chương 16

Diệp Tuyền Vũ nhấc tấm ra trải giường đem quấn lấy mình, tuy rằng còn có thể cảm giác được nhịp đập của tim, Diệp Tuyền Vũ ép buộc mình bình tĩnh trở lại. Diệp Tuyền Vũ, ngươi điên rồi sao ? Làm sao lại đi hôn trộm nữ nhân Đan Vân Sơ kia, ngươi không thể đắm chìm như thế, đi ngủ, đem mọi chuyện coi như chưa từng phát sinh, Diệp Tuyền Vũ nỗ lực thuyết phục bản thân.

Diệp Tuyền Vũ nhắm mắt lại, trong đầu đều là quay về hình ảnh hôn Đan Vân Sơ, nụ hôn ấm nóng, đầu lưỡi ấm áp quấn lấy triền miên, rõ ràng trước đây cùng Đan Vân Sơ chuyện không nên làm đều đã làm, chưa từng có cảm giác như thế này, cảm giác mạnh mẽ như vậy, khiến cho người ta trầm mê, làm cho người ta choáng váng, tự mình vốn nên xem thường hành động hôn trộm như thế này, chính là cái loại cảm giác này thật giống như biết rõ là cấm kỵ, không thể làm lại càng muốn làm.

Nàng vẫn biết Đan Vân Sơ đối với mình luôn có một lực hấp dẫn đặc biệt, thế nhưng trước đây Đan Vân Sơ vô tâm vô phế, cho nên nàng có khả năng khắc chế không để tự mình đến quá gần Đan Vân Sơ, nàng cũng đã làm tới rồi, thế nhưng với Đan Vân Sơ hiện tại, nàng hình như có chút khắc chế không được. Trước đây Tuyền Vũ nói với bản thân nàng, chẳng qua là vì không chiếm được cho nên mới cảm thấy Đan Vân sơ đặc biệt, thế nhưng chỉ là vì không chiếm được thôi sao ? Diệp Tuyền Vũ bỗng nhiên cảm thấy mơ màng.

Nếu là Đan Vân Sơ lúc trước, Diệp Tuyền Vũ cùng Đan Vân Sơ ầm ĩ với nhau, nàng sẽ ly khai, thế nhưng hiện tại Diệp Tuyền Vũ chống lại Đan Vân Sơ, điều này làm cho nàng bắt đầu lẫn lộn.

Đan Vân Sơ đang chìm trong giấc ngủ say không hề biết Diệp Tuyền Vũ kia tâm tư rối lên đến long trời lở đất, người không biết , không quan tâm quả nhiên là hạnh phúc.

Đến hừng đông, Diệp Tuyền Vũ quyết định đem mọi chuyện xem như chưa từng phát sinh, sau đó khốn đốn cùng cực đi vào giấc ngủ.

Lúc này Diệp Tuyền Vũ cực kỳ giống tiểu cô nương lần đầu chớm yêu, không điều khiển được mình, hơn nữa lại còn mơ hồ ý thức được tự mình dường như có chút động tình, bất quá cho dù ý thức được, nàng cũng sẽ không thừa nhận. Nàng rất kiêu ngạo, nàng sẽ không tại Đan Vân Sơ mảy may động tình, nàng cho dù có yêu sâu đậm, cũng sẽ không để cho Đan Vân Sơ biết, huống hồ vừa mới có chút nhận biết mơ hồ, cho nên nàng tuyệt đối không thừa nhận.

Đan Vân Sơ cho rằng nàng ảo mộng, nàng trong mộng tựa hồ như đang cùng người nào đó hôn môi, nàng thấy không rõ đối tượng, thậm chí cũng không biết là nam hay nữ, chính là cảm giác kia rất chân thực, ngọt như kẹo đường, mềm mại ngọt ngào, còn có một cổ hương thơm, có chút mùi vị quen thuộc, cảm giác rất dễ chịu.

Đan Vân Sơ mở mắt, bản thân cũng cảm thấy có chút buồn cười, 29 tuổi mới mộng xuân có hơi quá muộn không, lại còn có chút ngây thơ, cùng một người không rõ mặt mũi hôn, sống đến 29 tuổi, Đan Vân Sơ lần đầu tiên phát hiện tự mình là người ngây thơ như thế, bất quá bản thân nàng luôn luôn không thích hôn môi, thế nào lại mơ thấy hôn môi cơ chứ? Quả nhiên mộng cùng hiện thực là trái ngược nhau. Chỉ là luồng hương thơm kia rốt cuộc là đến từ nơi nào, lại như thế quen thuộc chứ?Chờ Đan Vân Sơ cảm thấy hoàn toàn thanh tỉnh, mới nhận ra bên cạnh nàng còn một người nữa, Đan Vân Sơ thấy Diệp Tuyền Vũ đang ngủ say, không nhịn được nhìn vài lần. Kỳ thực nàng chưa từng chăm chút nhìn qua Diệp Tuyền Vũ, chỉ biết là rất đẹp, một người rất thanh nhã, trước đây Diệp Tuyền Vũ không giống hiện tại như vậy trẻ con, cũng sẽ không chơi xấu, chỉ biết giả làm dạng trưởng thành, sau đó lại bộ dạng cao cao tại thượng, thực sự làm cho người ta rất chán ghét.

Mặc dù đường nét ngũ quan không giống tự mình rõ ràng, so với mình vẫn là nhu hòa rất nhiều, cũng kiều mị hơn nhiều, thế nhưng mà lông mi quá thanh tú, công chúa có lông mi rất dài a, con mắt lại rất lớn, mũi lại cao gọn tinh tế, môi cũng rất mang phong cách công chúa, tổng thể đều rất công chúa, Đan Vân Sơ đột nhiên cảm thấy nàng ngoại trừ dùng hai từ công chúa để hình dung Diệp Tuyền Vũ ra, thật không biết là nên dùng từ gì khác để hình dung mới có thể cảm thấy thỏa đáng.

Tiểu công chúa ngủ rất giống Ba Bỉ Oa Oa, nũng nịu, rất muốn nhéo lấy một phen, Đan Vân Sơ không hổ là tác phong hành động, nàng ghé sát vào Diệp Tuyền Vũ, ngón tay hướng tới nhéo gương mặt mềm mại, giày vò nàng, rất mềm rất nhẵn a, thật tốt để nhéo, trước đây thế nào lại không nghĩ tới nhéo nàng chứ ? ( đúng ác)

Tiểu công chúa đáng thương, khuôn mặt bị người khác giày vò như thế, không tỉnh không được.

“Đan Vân Sơ, nữ nhân chết tiệt, sáng sớm đã quấy rầy thanh mộng của người ta !” Diệp Tuyền Vũ căm tức nhìn Đan Vân Sơ.

“Tiểu công chúa không phải xuân mộng bị tôi đánh thức, thẹn quá hóa giận đấy chứ !” Đan Vân Sơ làm kẻ trộm rồi lại hô hoán bắt trộm, tay lại luyến tiếc không rời khỏi gương mặt của Diệp Tuyền Vũ.

Diệp Tuyền Vũ giận dữ, còn nhéo a, con cọp không phát uy, còn khi dễ ta là con mèo sao, Diệp Tuyền Vũ cuối cùng có chút ấm ức, quay lại phản công Đan Vân Sơ, đem Đan Vân Sơ đặt ở dưới thân, sau đó bắt đầu cù léc Đan Vân Sơ “Xem cô còn dám hay không nhéo tôi…”

“Nhột… Đừng chọc nữa a.. tiểu công chúa đừng chọc…. hảo ngứa …” Đan Vân Sơ thân thể giãy dụa, muốn tách rời khỏi công kích chết người của Diệp Tuyền Vũ, Đan Vân Sơ sợ nhột, ngứa, ý thức được điểm ấy, Diệp Tuyền Vũ càng tăng thế tấn công, cho dù nàng không đầu hàng.

“Tiểu công chúa… tôi đầu hàng…. Đừng chọc nữa a…” trải qua trận tranh đầu, Đan Vân sơ thở dốc giơ cờ trắng đầu hàng, né người tránh, cả người mệt buông thả xuống.

Diệp Tuyền Vũ cũng ngừng lại, thế nhưng nàng không từ trên người Vân Sơ leo xuống, rất ít thấy Đan Vân Sơ như vậy ngoan ngoãn, bởi vì vừa nãy một trận vậy lộn, khuôn mặt Đan Vân Sơ kiều diễm như hoa mẫu đơn, khẽ nhếch môi, tựa như muốn câu dẫn Diệp Tuyền Vũ…

Bầu không khí lúc này rất ám muội, Đan Vân Sơ chứng kiến khuôn mặt Tuyền Vũ hướng nàng càng gần hơn, hơi thở Diệp Tuyền Vũ càng ngày càng đậm, Đan Vân Sơ bỗng nhiên ý thức được, Diệp Tuyền Vũ là muốn hôn nàng, cảm giác rất kỳ quái, không giống như trước muốn gạt bỏ, luồng hương thơm trong mộng cùng với hương thơm trên người Tuyền Vũ có chút giống nhau, Đan Vân Sơ đột nhiên muốn khẳng định đối tượng trong mộng xuân đêm qua có phải Diệp Tuyền Vũ không, cho nên nàng không đẩy Diệp Tuyền Vũ ra.

“Đan Vân Sơ, biểu tình của cô dường như rất chờ mong được hôn a !” Diệp Tuyền Vũ chợt ngữ khí trêu chọc nói ra.

Đan Vân Sơ thình lình có loại cảm giác bị người ta đùa giỡn, nàng đầy Diệp Tuyền Vũ ra, trầm mặc không lên tiếng, đứng dậy thay y phục, một vóc dáng để lộ ra trong không khí, Diệp Tuyền Vũ ở trong chăn bông nhìn thân thể Đan Vân Sơ trơn nhẵn, đường cong hoàn mĩ, nhãn thần có chút nóng bỏng, vừa mới ban nãy nàng mất thật lớn sức lực mới có thể kiềm chế mình không hôn Vân Sơ. Kỳ thực nàng có chút sợ Đan Vân Sơ lần nữa súc miệng, nàng không xác định được tự tôn của nàng có thể chịu đựng được không.

“Đan Vân Sơ, cô có đúng hay không tức giận ?” Diệp Tuyền Vũ không khẳng định hỏi.

“Tiểu công chúa, tôi vì cái gì lại tức giận chứ?” Đan Vân Sơ ánh mắt dò xét hỏi ngược lại, tiểu công chúa sẽ không nực cười cho rằng bản thân mình thực sự chờ mòng nàng hôn chứ. Chỉ là một giấc mông thôi a, để làm chi nhớ trong lòng, Đan Vân Sơ quyết định đem giấc mộng ấy ra khỏi não nàng.

“Cũng đúng, dù sao cô cũng là một người vô tâm vô phế.” Diệp Tuyền Vũ không nhận ra được ngữ khí lúc này của nàng mang theo một vài phần oán giận.

“Tiểu công chúa, mau rời giường, ăn sáng đi !” Đan Vân Sơ không lưu ý đến giọng điệu của Tuyền Vũ, dù sao nàng cũng không phải lần đầu tiên nói như vậy, đoạn nhạc nhỏ này rất nhanh bị Đan Vân Sơ ném ra khỏi đầu.

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here