Nữ Nhân Bất Phôi – CHƯƠNG 10

0
34

Chương 10

Diệp Tuyền Vũ nhìn Đan Vân Sơ, nhớ tới một màn lúc chiều, khuôn mặt có chút nóng lên, rõ ràng hành động kia không giống loại mà Vân Sơ sẽ làm. Đan Vân Sơ cuối cùng là thay đổi bao nhiêu, hay không có bao nhiêu thay đổi ? Diệp Tuyền Vũ nhìn khuôn mặt Đan Vân Sơ, có chút say mê, Đan Vân Sơ, ngươi nếu là thuận theo ý ta một chút thì tốt rồi, Diệp Tuyền Vũ nghĩ đến. Kỳ thực bên người nàng rõ ràng có rất nhiều người chiều theo ý nàng, thế nhưng vì sao cái gì lại cảm giác không giống với Đan Vân Sơ?

Diệp Tuyền Vũ kéo chăn Đan Vân Sơ ra, để mình tiến vào trong chăn Đan Vân Sơ, bỏ đi cái chăn dư thừa qua một bên, Đan Vân Sơ tâm đề phòng thật trọng, rõ ràng cùng một giường, lại khoảng cách xa như thế, nàng một chút cũng không thích cái khoảng cách này.

Đan Vân Sơ bởi vì thình lình bị bầu không khí lạnh tràn vô, đột nhiên co người lại một chút, thế nhưng nàng ngủ say không hề biết bên cạnh mình còn có thêm một người không mời mà đến.

Diệp Tuyền Vũ đem tay hơi lạnh của mình để đến bên hông Đan Vân Sơ sưởi ấm, bất quá động tác cũng không an phận, bàn tay lại chui vào bên trong áo ngủ của Vân Sơ, đặt ở trên cái bụng bằng phẳng của nàng, nơi ấy mềm mại cùng ấm áp làm cho Diệp Tuyền Vũ ngạc nhiên thú vị. Đan Vân Sơ nếu tỉnh lại, đánh chết cũng sẽ không để Diệp Tuyền Vũ chạm nàng. Diệp Tuyền Vũ đem khuôn mặt chôn vào trước ngực mềm ấm của Đan Vân Sơ, ngửi được hương thơm, tương đối thoải mái chìm vào giấc ngủ.

Đan Vân Sơ so với Diệp Tuyền Vũ tỉnh lại trước, nàng phát hiện chăn của Diệp Tuyền Vũ đã rơi trên sàn nhà, cũng không biết Diệp Tuyền Vũ khi nào lại tiến vào trong chăn mình, phỏng chừng tối hôm qua ngủ như chết, nếu không thì thế nào một chút cũng không có cảm giác chứ ? Lúc này Diệp Tuyền Vũ có chút tư thế ám muội ngả vào lòng mình, bàn tay còn đặt ở chỗ không nên đặt, Diệp Tuyền Vũ đúng là không biết an phận.

“A … a…. đau quá… Đan Vân Sơ, sao cô nhéo tôi !” Diêp Tuyền Vũ lên án, vốn đang ngủ say lại bị Đan Vân Sơ không ôn nhu nhéo cho tỉnh lại, chính là nhéo tại bắp đùi của nàng, đau đến mức Diệp Tuyền Vũ muốn cắn nàng ta một cái.

“Ai kêu cô không an phận.” Đan Vân Sơ một bộ thần tình “đáng đời cô.”

“Tôi không an phận chỗ nào?” Tự mình cũng không thừa cơ nàng ngủ, đem nàng XXOO, đây là lần thứ 2 cùng Đan Vân Sơ nằm trên giường, cái gì cũng chưa từng làm, lần đầu tiên là ngày hôm qua cũng là do sinh bệnh.

“Cô coi tay cô để chỗ nào?” Đan Vân Sơ hỏi, Diệp Tuyền Vũ cũng thật là, chính nàng ta cũng có, so với mình còn lớn hơn một chút, nàng tự sờ nàng thì tốt rồi, cái gì lại hứng thú đi sờ người khác chứ ?

Bị nhắc nhở một chút, Diệp Tuyền Vũ phát hiện tay mình không còn ở trên bụng Đan Vân Sơ, hiện tại đang nằm ở bên ngực trái của nàng ta, lúc nào đi lên, Diệp Tuyền Vũ thật đúng là không phát hiện.

“Trước đây cũng không phải đã từng sờ qua sao, tức giận như thế mà làm gì?” Diệp Tuyền Vũ một dạng vô tội nói, bất quá trái lại an phận đem bàn tay làm càn kia thu lại.

“Diệp Tuyền Vũ, tôi nói lại lần nữa, trước đây là trước đây, bây giờ là bây giờ.” Đan Vân Sơ ngữ khí nghiêm túc nói.“Cô chán ghét tôi đụng chạm sao?” Diệp Tuyền Vũ nhớ lại thời gian trước kia, Đan Vân Sơ biểu tình tuy rằng không giống như rất hưởng thụ, cũng không là quá chán ghét a.

“Chán ghét hay không chán ghét không quan trọng, vấn đề là nguyên tắc.” Đan Vân Sơ từ trong chăn đứng lên, đẩy Diệp Tuyền Vũ qua một bên, tự mình đi vào phòng tắm rửa mặt.

Diệp Tuyền Vũ nhìn Đan Vân Sơ, nàng cùng Đan Vân Sơ kỳ thực rất dễ biến thành người xa lạ, nếu như không phải tự mình tìm nàng nói chuyện. Đan Vân Sơ vẫn nhất định là người như vậy, đã không có bất luận kẻ nào có thể một mình có loại cuộc sống ưu việt này, vĩnh viễn đều không tỏ ra yếu kém cùng thỏa hiệp.

“Cô hiện tại cũng không trang điểm sao?” Diệp Tuyền Vũ nhìn Đan Vân Sơ khuôn mặt thuần khiết mộc mạc xuất hiện, trước đây nàng chính là thời gian trang điểm so với mình còn nhiều hơn.

“Dường như không có cơ hội để trang điểm, có trang điểm cũng chỉ là đồ trang sức trang nhã. Tôi hiện tại là gương sáng làm người tốt, muốn đơn giản một chút, hơn nữa hôm nay còn phải về nhà, mẹ tôi nếu thấy tôi mặt mũi đủ màu sắc, thể nào cũng đem tôi đuổi ra khỏi nhà.” Đan Vân Sơ vừa cười vừa nói, mẹ nàng thường nói, nữ nhân a, chính là thuần khiết tự nhiên vẫn là tốt hơn.

“Tại phi trường, thực sự là thiếu chút nữa không nhận ra cô, trước đây chưa bao giờ gặp qua cô mộc mạc, trước đây trên mặt cô chính là rất sặc sỡ.” Hiện tại ngược lại nói cho người khác, đây mới là Đan Vân Sơ chân chính.

“Cái gì gọi là sặc sỡ, kia phải gọi là xinh đẹp.” Đan Vân Sơ điểm này vẫn rất tự tin, nếu tự nàng trang điểm, làm cho người khác rất kinh diễm, đương nhiên không trang điểm cũng không hề kém đi.

“Cô bản thân cũng cảm thấy tự hài lòng a.” Diệp Tuyền Vũ nhẹ nhàng nở nụ cười, bất quá Diệp Tuyền Vũ thừa nhận, Đan Vân Sơ xác thực sẽ khiến cho người khác kinh diễm.

“Cũng là học từ tiểu công chúa.” Vừa mới yên bình, hiện tại lại dường như có dấu hiệu muốn đấu nhau, quả nhiên 2 người đúng là tương khắc.

“Hôm nay tôi phải về nhà, cô còn muốn ở lại chỗ này sao?” Đan Vân Sơ ra khỏi phòng tắm, để Diệp Tuyền Vũ đi vào trong, một người vừa vặn, hai người thì lại chen chúc.

Diệp Tuyền Vũ không trả lời, lúc này nàng đang đánh răng, Đan Vân Sơ chính là muốn trốn mình, nàng không thể để nàng ta thực hiện được ý đồ, Diệp Tuyền Vũ sau nghĩ tới cái gì đó, tâm tình vui vẻ lên.

Đan Vân Sơ cũng không thèm để ý câu trả lời của Tuyền Vũ, nàng đi tới phòng bếp cầm sữa cùng bánh mì ăn sáng.

Diệp Tuyền Vũ sau khi vệ sinh cá nhân hoàn, nhìn đến nữ nhân chỉ lo cho bản thân mình, “Đan Vân Sơ, cô không giúp tôi chuẩn bị một phần sao ? Nữ nhân ích kỷ, ai chịu nổi cô!” Diệp Tuyền Vũ nói xong, tự mình vào phòng bếp, mở tủ lạnh, cái gì cũng không có, trống rỗng.

“Đã không còn, tôi cùng không có biện pháp, hơn nữa là tại cô muốn chết ở lại nơi này không đi, không phải tôi mời tới, tự nhiên không cần khách khí với cô.” Đan Vân Sơ một biểu tình “tôi cũng rất bất đắc dĩ.”Thế nào lại có loại nữ nhân ác nghiệt như thế ? Diệp Tuyền Vũ nhìn Đan Vân Sơ, tức giận đến một câu cũng không nói nên lời, đói cũng không chết người, Đan Vân Sơ làm nàng tức giận, tốt nhất là để nàng mang theo cái đuôi mà chạy trốn, hừ, mình mới không thuận theo nàng.

Diệp Tuyền Vũ biểu tình không nói lời nào làm cho Đan Vân Sơ có chút bất ngờ, nàng tưởng tiểu công chúa lại sẽ phát hỏa một trận mới phải, tiểu công chúa thực sự là càng ngày càng có sức chịu đựng, Đan Vân Sơ âm thầm thán phục.

“Tiểu công chúa tại gia, cái gì sơn hào hải vị mà không có, về nhà thật tốt đi chứ?” Đan Vân Sơ chân thực nói, nếu như mình là nàng, đánh chết cũng không ở lại chỗ này để cho người khác khi dễ, với một tiểu công chúa ngạo mạn, thực sự kẻ khác không thể tưởng tượng được. Được rồi, nàng miễn cưỡng thừa nhận tự mình khi dễ tiểu công chúa.

“Tôi thích!” Diệp Tuyền Vũ cao ngạo nói, nàng tuyệt đối không đơn giản thỏa hiệp, Đan Vân Sơ nói cái gì cũng vô dụng.

“Vậy tùy cô !” Nhìn Diệp Tuyền Vũ cao cao tại thượng, như thế thật đúng là rất khiến mình muốn ức hiếp nàng, nhất định ức hiếp, Đan Vân Sơ xấu xa nghĩ đến.

Bất quá vừa nghĩ đến về nhà có thể thoát khỏi Diệp Tuyền Vũ, Đan Vân Sơ tâm tình tốt đến muốn ca hát.

“Khi đi thì nhớ đóng cửa, đem chìa khóa dự bị ném vào hòm thư của tôi.” Ăn xong bữa sáng, Đan Vân Sơ thu thập một chút, dẫn theo hành lý đi ra khỏi cửa, sau đó đem chìa khóa dự bị ném cho Diệp Tuyền Vũ, nàng đem hành lý nhỏ ra, chuẩn bị phải đi.

Diệp Tuyền Vũ đem chìa khóa cầm trong tay, cười quỷ dị, xem ra sau này không sợ không tìm được Đan Vân Sơ, hòa thượng chạy không khỏi chùa.

“Chờ chút!” Đan Vân Sơ đột nhiên cảm thấy Diệp Tuyền Vũ vì cái gì lại cười đến mức làm cho da đầu nàng có chút tê dại ngứa ngáy.

“Ân ?”

“Đem chìa khóa trả lại cho tôi, cô hiện tại đi, tôi tự mình khóa cửa.” Đan Vân Sơ ý thức được, đây là một vấn đề phi thường nghiêm trọng.

“Không trả!” Diệp Tuyền Vũ cười đến mức cực kỳ kiêu ngạo, khuôn mặt minh diễm càng thêm xinh đẹp.

“Diệp Tuyền Vũ, tôi nói cô đem chìa khóa trả lại cho tôi!” Đan Vân Sơ ngữ khí chậm lại, giọng điệu lạnh lùng mang theo nồng đậm uy hiếp.

Bất quá lần này Tuyền Vũ đúng là quyết tâm, hoàn toàn không đếm xỉa đến sắc mặt ngày càng khó coi của Đan Vân Sơ, “Có bản lĩnh đến đây đoạt lấy đi!” Diệp Tuyền Vũ không sợ chết nói, dù sao Đan Vân Sơ muốn động thủ cũng không thắng được nàng.

“Cô…” Đan Vân Sơ chán nản, giận mình không cẩn thận, hiện tại sơ suất, ân hận lúc đầu đã sai lầm !

Đan Vân Sơ đem hành lý, phẫn hận quay đầu bước đi.

Diệp Tuyền Vũ theo sát phía sau.

Vào tầng hầm để xe, Đan Vân Sơ đứng ở bên cạnh một chiếc xe.

“Đây là xe của cô?” Diệp Tuyền Vũ vô cùng ngạc nhiên hỏi, Đan Vân Sơ cư nhiên lại đi loại xe giá rẻ này, nàng nhớ trong gara biệt thự có hơn 10 chiếc xe thể thao, đều là do Đan Vân Sơ yêu cầu mua. Nàng cảm thấy Đan Vân Sơ tiêu xài so với tự mình còn có phần vô độ, bất quá hễ là yêu cầu của Đan Vân Sơ, có vẻ như nàng chưa từng từ chối, nhất nhất đều đáp ứng. Chính là cũng bởi vì sao sau này, nàng làm tự mình không chịu nổi mới có thể tức giận đến như vậy.

Đan Vân Sơ còn đang hờn giận, không trả lời Diệp Tuyền Vũ, đương nhiên nàng từ trong mắt Diệp Tuyền Vũ thấy được mình trước đây. Được rồi, nàng thừa nhận, Đan Vân Sơ ngày trước kia tự mình cũng rất xa lạ, lúc đó chính là cảm thấy mình nếu đúng là tình nhân, thì tất cả mọi yêu thích của tình nhân, kim chủ đều phải thỏa mãn mới phải, trước đây nàng cũng là rất mê thích những chiếc xe thể thao kia.

Đan Vân Sơ leo lên xe, đem Diệp Tuyền Vũ đẩy qua một bên, dự tính lái xe ly khai.

“Đan Vân Sơ, cô đưa ta đến quảng trường SM, nếu không tôi sẽ ở lại nhà cô, ở đó chờ cô quay về mới thôi…” Diệp Tuyền Vũ dọa dẫm Đan Vân Sơ.

Vừa nghĩ đến Diệp Tuyền Vũ có chìa khóa nhà mình, Đan Vân Sơ đã thấy trở ngại, bất quá, nàng một chút cũng không hy vọng Diệp Tuyền Vũ sẽ ở lại nhà mình, quên đi, dù sao từ đấy đến quảng trường SM cũng không xa, tạm thời xem như là thiện ý, đưa nàng đi thôi !

Đan Vân Sơ miễn cưỡng mở cửa xe, để Diệp Tuyền Vũ ngồi vào.

“Tới rồi, xuống xe đi!” Đan Vân Sơ trong lòng vui vẻ đôi chút, rốt cuộc cũng thoát khỏi cái nữ nhân ôn thần này.

“Tôi thay đổi chủ ý, tôi muốn về nhà với cô !” Diệp Tuyền Vũ cười đến mức vẻ mặt vô cùng quyến rũ.

Đan Vân Sơ ngây người, bị Diệp Tuyền Vũ tính kế, nàng ngay từ đầu đã là dự định theo đuôi, theo sát mình không buông tha, vấn đề là, nàng mang theo một nữ nhân về nhà làm gì ?????

FACEBOOK COMMENT


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here